Bạn cần bảng báo giá về loại cát xây tô để tính toán cho công trình của mình. Bạn đang muốn tìm mua về loại cát xây tô nhưng lại đang lo lắng về những vấn đề như sau:

 • Cát xây tô ở đâu đảm bảo về chất lượng tốt nhất
 • Cát xây tô ở đâu giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường
 • Công ty nào hiện đang cung cấp uy tín ở trên thị trường hiện nay

Những vấn đề ở trên chúng tôi biết các bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề chọn nơi để lựa chọn mua hàng. Hôm nay nếu như các bạn đọc được bài viết này cũng thật là may mắn khi đến đúng nơi có những yếu tố mà bạn đang băn khoăn bấy lâu.

Ở đây công ty chúng tôi luôn có báo giá về loại cát xây tô giá được cập nhật hằng ngày và hàng được xem là chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.

Tiêu chuẩn về cơ – lý của loại cát xây tô

vat lieu xay dung gia thanh vat lieu xay dung cat xay to tren thi truong 2021 2

Tiêu chuẩn của cát xây dựng là tập hợp về những yêu cầu kỹ thuật đối với cát xây dựng được nhà nước quy định, khi các đơn vị thi công xây dựng công trình thì phải tuân theo những tiêu chuẩn này

Để đảm bảo cho chất lượng của các loại công trình, tạo nền mặt đẹp và mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng, quý khách hàng cần phải chú ý việc lựa chọn cát xây tô theo đúng quy chuẩn của loại cát xây dựng sau đây

 • Về mô đun độ lớn >= 0.7 ( càng lớn thì sẽ càng tốt )
 • Hàm lượng về muối gốc sun phat, sun phit có trong loại cát xây tô <= 1% tổng khối lượng của cát ( càng nhỏ thì càng tốt )
 • Không được phép có các sỏi lớn ( có đường kính từ 5 cho đến 10mm)
 • Không được lẫn về các tạp chất khác ở dạng cục, sét và á sét cũng không được có ở trong các loại cát xây tô.

Bảng tiêu chuẩn về phân loại cát

CÁC TIÊU CHUẨN NHÓM CÁT
To Vừa Nhỏ Rất nhỏ
1. Mô đun độ lớn Lớn hơn 2,5 đến 3,3 1 đến 2,5 1 đến nhỏ hơn 2 0,7 đến nhỏ hơn 1
2. Khối lượng thể tích xốp ( kg/m3 ) >= 1400 >= 1300 >= 1200 >= 1150
3. Lượng hạt nhỏ hơn 0,14 mm ( tính bằng % khối lượng cát ) <= 10 <= 10 <= 20 <= 35

Mua loại cát xây tô ở đâu đảm bảo về chất lượng giá tốt hiện nay

Việc mua về loại cát xây tô đúng chất lượng sẽ giúp cho bạn tô trát bề mặt tường láng mịn hơn và dễ dàng để thi công sơn và tiết kiệm về chi phí. Cát xây tô cũng góp phần không nhỏ trong tính thẩm mỹ của toàn ngôi nhà ngoài về những loại vật liệu cát đá xây dựng khác hiện nay.

Nhiều người không để ý hoặc là người bán cố tình bán về sản phẩm cát xây tô không đảm bảo đạt chuẩn chất lượng ( hạt cát cánh to, nhiều sỏi và tạp chất ) khi thi công tường sẽ tạo bề mặt sần sùi, gây khó khăn hơn cho việc sơn hoàn thiện và mất đi về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

giá cát xây tô

Để có được về một công trình hoàn hảo nhất thì bạn hãy lựa chọn đúng về loại cát xây tô theo tiêu chuẩn của chúng tôi ở trên cho việc xây tô. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí trong thời gian 24/7.

Bảng báo giá về loại cát xây tô và các loại cát xây dựng khác trên thị trường

giá cát xây tô

Xét một cách tổng thể về những loại cát đá xây dựng cho đến thời điểm hiện nay đang có sự biến động cực kỳ lớn. Và với tình hình dịch bệnh đang diễn ra khiến cho việc khai thác đá trong các mỏ cũng như việc về khai thác cát hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Vật liệu xây dựng giá thành vật liệu xây dựng cát xây tô trên thị trường trong đầu năm 2021 đang rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

Bảng báo giá về loại cát xây tô và các loại vật liệu xây dựng

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CHƯA VAT 10% GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
1 Cát san lấp 160.000 180.000
2 Cát xây tô (Tân châu mịn) 250.000 270.000
3 Cát xây tô (Tân châu to) 280.000 300.000
4 Cát bê tông hạt lớn Vàng 500.000 540.000
5 Cát bê tông vàng nhạt loại 1 480.000 520.000
6 Cát bê tông loại 2 460.000 490.000
7 Đá 1×2 (Đen) 280.000 300.000
8 Đá 1×2 (Xanh) 380.000 410.000
9 Đá Mi 220.000 240.000
10 Đá 0x4 (Loại 1 Xanh ) 240.000 265.000
11 Đá 0x4 (Loại 2 Đen ) 200.000 240.000
12 Đá 4×6 (Loại đen) 330.000 360.000
13 Đá 4×6 (Loại xanh) 410.000 440.000
14 Đá 5×7 330.000 360.000

Lưu ý về giá thành loại cát xây tô

 • Hàng luôn đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng hiện nay
 • Có xe 3 khối, 6 khối, 22 khối đưa tới tận nơi cho các quý khách hàng xa hoặc gần
 • Bảng giá chỉ mang tính chất để tham khảo, vì loại cát xây tô còn phụ thuộc vào số lượng đặt, vị trí của các công trình ( vui lòng gọi trực tiếp để biết thêm thông tin chính xác nhất )

Kiến thức về cát xây dựng hiện nay trên thị trường ngày nay

giá cát xây tô

Vật liệu xây dựng giá thành về cát xây tô cập nhật mỗi ngày theo giá chuẩn hiện nay trên thị trường là điều rất quan trọng nhưng những kiến thức về vật liệu cát xây dựng hiện cũng vô cùng quan trọng.

Cát chính là một trong những thành phần cấu tạo rất quan trọng và đặc biệt là trong việc để xây nhà. Khi nhìn vào tường thì ta thấy những vết rạn chân chim hay là những cạnh tường, cạnh cột rất dễ vỡ nguyên nhân chính là ở loại cát mà ta đã sử dụng ở trước đó.

 • Chọn về những loại cát có ít tạp chất và bụi bẩn sẽ giúp cho bạn hoàn thiện tốt nhất về căn nhà của mình. Nếu như vô tình bạn lựa chọn phải về những loại cát chứa nhiều loại bụi bẩn, tạp chất nhiều sẽ khiến cho bạn tốn về thời gian, công sức, tiền bạc vì phải sàn lọc ra được hết các tạp chất, bùn,…trước khi cho vào để xây dựng.
 • Tuy nhiên, đối với những phương pháp thủ công sàng lọc qua lưới trên thì chỉ hạn chế được tối đa phần nào. Còn để đảm bảo tuyệt đối về độ sạch cho cát xây dựng thì phải có nhà máy với những công đoạn rửa cát và trộn cát hợp quy chuẩn xác.
 • Lưu ý: Do cát biển có muối mặn nên sẽ thường gây ra ăn mòn cho những công trình bê-tông có chất liệu là cốt thép, nên không thể dùng loại cát biển để xây dựng cho nhà và công trình được.

Tóm tắt về kinh nghiệm để lựa chọn cát xây dựng trong xây dựng

Thực ra, đối với các công trình lớn thì các chủ thầu mới cần lưu tâm nhiều đến việc kiểm tra chất lượng cát bằng nhiều phương pháp để thử nghiệm.

vat lieu xay dung gia thanh vat lieu xay dung cat xay to tren thi truong 2021 5

Còn phần lớn đối với những loại công trình xây dựng cơ bản, dân dụng thì hầu hết các gia đình cũng đều chỉ quan sát chính bằng mắt thường, hoặc là dùng những mẹo để lựa chọn cỡ hạt mong muốn bằng việc sàng lọc. Sau đây VLXD Hiệp Hà xin được tóm tắt với Quý Khách Hàng về kinh nghiệm để lựa chọn loại cát xây dựng như sau:

 • Có 3 loại cát thường hay được sử dụng đó chính là loại cát vàng, cát xây tô và loại cát lấp. Cát vàng là loại cát hiện có giá thành thường cao nhất, cát đen chính là loại cát có hạt mịn và thường dùng để xây, trát nhà và ốp lát, về loại cát lấp thì được sử dụng trong để làm lấp móng nhà và có giá thành rẻ nhất.
 • Cát hiện có nhiều loại và mỗi loại lại phục vụ một mục đích xây dựng cho từng vị trí khác nhau như việc để đổ bê tông, xây tô và lấp nền,…
 • Lưu ý là cát cần phải được làm sạch trước khi được đưa vào để sử dụng và đặc biệt hơn chính là cát đổ bê tông cùng loại cát xây, trát tường,…
 • Sử dụng về cát nhỏ để tô trát tường là một điều sai lầm rất lớn mà những chủ đầu tư không hề hay biết ngày nay. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng về loại cát tối thiểu là loại hạt trung trở lên.

Những câu hỏi thường gặp:

Có bao nhiêu loại cát chính trong xây dựng tại thời điểm hiện tại?

Hiện nay đang có 3 loại cát chính được sử dụng đó là cát vàng cát xây và cát lấp

Cát được dùng cho những mục đích gì ngày nay?

Cát mỗi loại hiện đều phục vụ một mục đích xây dựng riêng tùy vào các vị trí khác nhau

Sử dụng về loại cát nhỏ đẻ tô trát tường có hại hay không?

Sử dụng loại cát nhỏ để làm tô trát tường là một điều sai lầm, khuyên bạn nên sử dụng về loại tối thiểu là cát hạt trung trở lên

Tại sao lại không nên dùng về cát biển để xây dựng ngày nay?

Do ở trong cát biển có muối mặn nên sẽ gây ăn mòn cho các công trình bê-tông có dùng về chất liệu cốt thép

.
.
.
.
0909672222