Thép chính là một vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Với những lợi ích mà nó mang lại, tất nhiên rằng bạn cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng nó đúng không? Tuy nhiên trên thị trường hiện này lại xuất hiện rất nhiều đơn giá khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang, lo lắng. Nắm được tâm lý này, hôm nay, Nhamaysatthep.vn chúng tôi sẽ đem đến bảng báo giá thép tisco, cùng xem nhé.

1. Giới thiệu về thép tisco

Thép Tisco là loại hình không thể thiếu đối với những công trình xây dựng. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tisco khác nhau. Trong đó vẫn có 2 loại phổ biến nhất mà người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Thép cuộn Tisco

Thép cuộn tisco có độ nhẵn và bóng nhất định. Loại sản phẩm này có đường kính từ 6 cho đến 8 mm. Chúng được tạo lập ở dạng cuộn và có khối lượng là 200kg cho đến 450 kg trên một cuộn. 

Những kích thước khác đều được thực hiện cụ thể với những tiêu chuẩn đã đặt ra trước đó. Tiêu chuẩn của thép cuộn tisco sẽ được tuân theo TCVN 1651-85. Vì thế cho nên chất lượng của chúng là không thể bàn cãi được.

giá thép tisco hôm nay
Khách hàng tới trực tiếp kho hàng nhamayssatthep.vn để xem hàng

Thép thanh Tisco

Thép thanh Tisco cũng là sản phẩm được xí nghiệp báo giá thép tisco trên thị trường. Thép thanh với loại hình tròn sẽ được thiết kế một cách trơn nhẵn. Chúng có đường kính từ 6 cho đến 8, 6 m. Tuy nhiên độ dài này có thể thay đổi tùy theo sở thích và nhu cầu của chính khách hàng.

Loại thép này sẽ được cuộn lại thành từng bó và chúng không được quá 5 tấn cho mỗi cuộn như vậy. Khi vận chuyển thì thép thanh sẽ được giữ chặt với 3 dây thép hoặc là đai trên.

Xét về tính cơ lý thì chúng được đảm bảo về những gì liên quan đến độ dãn, bên hay nóng chảy. Chúng được xác định bởi phương pháp uốn thử hay kéo khi chúng nguội.

2. Bảng báo giá thép tisco mới nhất từ nhà máy sắt thép

Thép tisco là loại thép đang chiếm ưu thế trên thị trường, dẫn đầu về chất lượng. Tuy thế khi nhìn vào báo giá thép tisco bạn sẽ bất ngờ đấy.

Bảng báo giá thép tisco

Báo giá thép Tisco 2021

Tên sản phẩmĐVTBaremĐơn giá có VAT
P6kg117.000
P8kg117.000
P10Cây/11m76.20105.100
P12Cây/11m79.89168.200
P14Cây/11m713.59223.200
P16Cây/11m717.21305.200
P18Cây/11m722.48395.000
P20Cây/11m727.77490.200
P22Cây/11m733.15595.000
P25Cây/11m743.17786.200

Thép tisco là sản phẩm quan trọng không thể thiếu ở các công trình xây dựng. Trong cuộc sống của con người, ở bất cứ đâu, ta cũng sẽ bắt gặp được hình ảnh của nó. 

Chắc hẳn rằng, bạn cũng mong sẽ sở hữu nó đúng không. Nhưng với chất lượng hơn cả như vậy, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ rằng chúng khá đắt.

Bạn đã sai rồi đấy, chúng có giá thành rất bình dân, phù hợp với mọi túi tiền của mọi hộ gia đình. Cùng NHAMAYSATTHEP.VN tham khảo báo giá thép tisco dưới nhé:

Lưu ý về bảng báo giá thép tisco hôm nay

Bảng giá thép tisco trên, bạn cũng nên chú ý một chút nhé. Bởi bảng báo giá thép tisco đó chỉ là khá tương đối. Thị trường của chúng ta sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành. Qua đó nếu xuất hiện sự thay đổi thì sẽ dẫn đến việc có nhiều chuyện xảy ra đối với xây dựng.

Bảng báo giá thép tisco cũng sẽ thay đổi theo những biến động của thị trường. Nó sẽ phụ thuộc vào chính lượng cung và cầu. Do đó khách hàng nên chú ý theo sát bảng báo giá thép tisco để biết được những dữ liệu mới nhất nhé.

Báo giá thép tisco hôm nay
Nhà máy sắt thép chuyên phân phối thép tisco trên toàn quốc

Báo giá thép trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển, cẩu hạ hàng tới chân công trình.

Đơn giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT.

Báo giá thép tisco cũng như các loại thép xây dựng trên thị trường biến động liên tục, để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh nhà máy sắt thép để được tư vấn thêm và nhận báo giá thép tisco nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm:

Báo giá các loại thép xây dựng hôm nay

3. Cách phân biệt thép tisco thật-giả

Chính bởi những ưu điểm và những gì mà nó mang lại. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều hàng nhái với mục đích thu lợi nhuận.

Cũng như rằng sẽ làm cho khách hàng hiểu lầm về chất lượng thực sự của nó. Để khắc phục vấn đề này thì bạn hãy theo dõi những thông tin sau để phân biệt được chúng nhé.

Thép cuộn

Với thép cuộn thật thì chúng sẽ có treo một cái tên là Eteket của chính đơn vị đã sản xuất ra nó. Trên thép đó sẽ có ghi rất đầy đủ những thông tin về số lô, mác thép. kích thước hay tiêu chuẩn áp dụng nào đó,…

Trên bề mặt sẽ rất nhẵn bóng tạo nên một gam màu rất ưa nhìn. Hình dáng sẽ không có sự xuất hiện của 3 via, tròn đều và có ghi các thông số kỹ thuật với tiêu chuẩn 1651-85.

Với thép tisco giả thì trên từng bó thép sẽ không treo Eteket hoặc sai các thông tin. Tại bề mặt thì chúng khá là sần sùi, không được nhẵn bóng. Hình dáng sẽ không được tròn đều và xuất hiện 3 via. Các yếu tố về phần cơ lý tính sẽ không đạt được tiêu chuẩn.

Thép thanh

Như thép cuộn trên, với loại thật sẽ có treo Eteket lên, ghi rõ những dữ liệu về chúng. Trên thanh thép sẽ được bố trí 1 dòng chữ  dập nổi tisco. 2 gai nói về chỉ số của đường kính thanh thép.

Bề mặt của nó sẽ rất bóng, sở hữu gai đều, mặt cắt của cây thép. Những dòng chữ có trên thanh được thiết kế rất rõ nét. Các chỉ số sẽ được đảm bảo theo tiêu chuẩn nhất định. Hiện tại công ty đã có logo được in lên trên thép.

Với loại thép thanh giả thì nó sẽ không có treo Eteket, ghi thiếu hoặc sai thông tin. Tại vị trí trên bề mặt thanh thép thì không thể ghi được 1 số các chữ dập nổi hay 1 số các chỉ số khác. Hình dáng khá xù xì và có gai không đều.

Báo giá thép tisco
Thép thanh

Trên đây là những thông tin mà nhamaysatthep.vn muốn cung cấp cho các bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn và lựa chọn được cho mình 1 loại hình thép hợp lý khi xem được báo giá thép tisco. Trong quá trình mà bạn nghiên cứu, nếu có thắc mắc gì thì hãy inbox cho chúng tôi nhé.

Trả lời

.
.
.
.
0909672222