Kinh doanh về vật liệu xây dựng đang trở thành một ngành nghề rất hot khi mọi công trình xây dựng hiện đều phải cần đến vật liệu : xây nhà, chung cư, đường xá, đô thị,… Tuy nhiên, khi mà mọi người đổ xô đi bán vật liệu xây dựng thì lại đặt ra vè một thách thức mới cho những người kinh doanh. Đòi hỏi sản phẩm cần phải nâng cao về cả chất lượng lẫn giá cả và sự đa dạng.

Bảng giá về cát đá xây dựng 2021

STT Tên Sản Phẩm Đơn vị tính Đơn giá
1 đá 1×2 đen m3 295.000
2 đá xây dựng 1×2 m3 295.000
3 đá mi bụi m3 280.000
4 đá mi sàng m3 270.000
5 đá 0x4 xanh m3 260.000
6 đá 0x4 đen m3 245.000
7 giá đá xây dựng m3 290.000
8 đá 5×7 m3 295.000
9 cát sang lấp m3 145000
10 cát san lấp m3 245000
11 cát bê tông vàng m3 200000
12 cát xây tô m3 150000
13 cát vàng xây dựng m3 250000
14 cát bê tông vàng m3 200.000
15 cát bê tông hạt lớn m3 235.000

Vật liệu xây dựng cho công trình cần những gì ?

vật liệu xây dựng hiệp hà

Để hoàn thành về một công trình ta cần dùng rất nhiều vật liệu xây dựng để hoàn thành như là vật liệu cát, đá, xi măng, gạch, thép,…. Các loại vật liệu này thường được chia ra làm hai loại:

  • Các vật liệu xây dựng thô chính là về những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên và được khai thác trực tiếp từ tự nhiên như: cát đá xây dựng,… Ngoài ra,  thì còn có các loại vật liệu khác do con người tạo ra như là: thép, gạch, xi măng,…

Những loại vật liệu thô này đều tham gia vào quá trình xây dựng thô của ngôi nhà. Thường thì là những phần không thể nhìn thấy sau khi công trình hoàn thành, nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Quyết định về sự vững chắc cho tuổi thọ công trình.

  • Các loại vật liệu xây dựng hoàn thiện như là: gạch lát, ống nước, thiết bị vệ sinh,…

Các vật liệu này thường dùng để tham gia vào trong công trình phụ và thường được sử dụng sau khi công trình đã hoàn tất.

Vật liệu xây dựng cung cấp cho một công trình cần những gì hiện nay luôn là tâm điểm chú ý trong giới xây dựng.

đổ bê tông sàn

Các hình thức kinh doanh về vật liệu xây dựng ngày nay

Trên thị trường hiện nay có hình thức về kinh doanh vật liệu xây dựng thông minh đó chính là kinh doanh chuyên về một loại vật liệu duy nhất như là: kinh doanh sắt thép, kinh doanh xi măng và kinh doanh gạch lát, đá xây dựng…, hoặc là kinh doanh đa các loại mặt hàng xây dựng.

các loại vật liệu xây dựng thường gặp

Kinh doanh chuyên về một loại mặt hàng vật liệu xây dựng cũng có ưu điểm là người mua sẽ mua được được với giá thành rẻ hơn so với các cửa hàng bán nhiều loại vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, thì họ cũng có rất nhiều mẫu mã cùng chủng loại hơn để chọn lựa.

Loại kinh doanh này còn có một nhược điểm đó là khách hàng chỉ có thể mua một loại vật liệu xây dựng. Nên hình thức kinh doanh này chủ yếu chính là về bán sỉ và là nơi cung cấp vật liệu cho những cửa hàng nhỏ khác.

Hình thức kinh doanh đa mặt hàng xây dựng này thường phổ biến hơn. Ưu điểm của hình thức này đó chính là có thể đặt hàng một lúc nhiều loại mặt hàng xây dựng ở tại đây. Rất thuận tiện và đỡ mất thời gian hơn cho những người mua. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng có nhược điểm đó chính là giá thành thường cao hơn một chút và chỉ có về những mặt hàng vật liệu xây dựng cơ bản.

Những vật liệu xây dựng thường gặp trong xây dựng

Hiện ở trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng để lựa chọn và gồm có 2 loại

Vật liệu xây dựng về tự nhiên

mỏ khai thác đá xây dựng công ty hiệp hà

Cát đá chính là hai loại vật liệu tự nhiên được cho là lâu đời nhất hiện nay. Cùng với đặc điểm có sẵn trong tự nhiên, chức chắc cùng giá thành rẻ. Hai loại vật liệu này vẫn được sử dụng phổ biến cho đến tận ngày nay.

Tre, nứa, tranh, gỗ, đất bùn,…, cũng là những loại nguyên vật liêu thiên nhiên khác. Với tính chất nhẹ nhàng, rẻ và dễ thu hoạch, mang lại cho không gian mát mẻ vào mùa hè. Đây chính là những vật liệu được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong các kiến trúc nhà thời xưa.

Vật liệu xây dựng nhân tạo

bóng đổ bê tông nguyên vật liệu xây dựng mới

Xi măng và sắt thép luôn là hai loại vật liệu nhân tạo thường thấy nhất trong xây dựng. Ngoài ra, thì cũng còn có rất nhiều các loại vật liệu khác cũng được dùng trong xây dựng và trang trí khác như là: kính, gỗ ép, gạch,….

Vật liệu xây dựng Hiệp Hà chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng tốt

VLXD Hiệp Hà công ty chuyên cung cấp về các loại vật liệu xây dựng thô như sắt thép, đá, cát, gạch,… Bạn đang cần tìm một cơ sở cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng chất lượng với giá tốt nhất thì nhamaysatthep.vn chính là nơi mà bạn cần đến.

công trình cầu đường sử dụng vật liệu xây dựng hiệp hà

Hãy gọi ngay đến số hotline 0799 070 777  để được tư vấn và báo giá thành mới nhất về các loại mặt hàng mà quý khách quan tâm.

Cùng với những dịch vụ hỗ trợ cho nhà thầu như là :

  • Dịch vụ về cát đá đóng bao : đá đóng bao , gạch đóng bao , cát đóng bao jumbo và đá đóng bao jumbo
  • Dịch vụ về san lấp mặt bằng : san lấp cát , san lấp xà bần , san lấp đất và múc đất
  • Dịch vụ về cho thuê dàn giáo : chống tăng và cho thuê dàn giáo theo bộ

Những câu hỏi thường gặp

Xi măng nào tốt nhất hiện nay trên thị trường?

Không có loại xi măng nào tốt nhất mà chỉ có những loại xi măng phù hợp nhất

Có nên mua sản phẩm xi măng giá rẻ hay không?

Xi măng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc dùng để xây dựng hiện nay. Và nó đảm bảo về độ kết dính các loại vật liệu khác, chịu lực và chịu rung chấn,… bạn  cũng đừng nên ham rẻ mà mua phải loại xi măng kém chất lượng. Nên tìm về những loại xi măng có thương hiệu lớn để chọn mua

Xi măng xây dựng hiện bao nhiêu tiền một bao hiện nay?

Xi măng xây dựng hiện có giá thành khác nhau theo từng thương hiệu và từng cơ sở kinh doanh. Giá trung bình rơi vào khoảng từ 72.000đ cho đến 93.000đ

Những loại vật liệu xây dựng thường gặp trong xây dựng đó là gì?

Có 2 loại chính đó chính là vật liệu xây dựng tự nhiên và vật liệu xây dựng nhân tạo

.
.
.
.
0909672222