Có rất nhiều loại vật liệu cát xây dựng trên thị trường nên sẽ gây ra khó khăn cho các nhà thầu , chủ đầu tư nên chọn lựa cho mình được loại cát tốt , chất lượng ,phù hợp với nhu cầu hay tiêu chuẩn mà các công trình mình đã đặt ra.

Vì vậy hôm nay công ty VLXD Hiệp Hà chúng tôi muốn viết bài viết này để giải thích một vài vấn đề cơ bản khi chọn mua cát xây dựng trên thị trường tại Tp Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc để giúp cho các nhà thầu thêm phầmn hiểu rõ hơn về công dụng tiêu chuẩn của các loại cát xây dựng để từ đó đưa ra cho mình những sự lựa chọn đúng đắn khi xây dựng công trình giúp cải thiện chất lượng và độ bền cho các công trình theo thời gian.

Để giúp cho quý khách hàng nhận biết dễ dàng hơn về các loại cát xây dựng công ty chúng tôi mạn phép chia cát xây dựng thành 3 nhóm chính đã có mặt trên thị trường như sau

Thứ nhất về các loại nhóm cát san lấp

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay8

Sau đây sẽ là một vài cách chọn lựa cát xây dựng – cát đá xây dựng hiện nay.

Công dụng chính: dành cho việc san lấp , tái lập lại các mặt bằng ,lót nền ….

Báo giá về cát san lấp ở thời điểm hiện tại là = 150.000/1m3

Các modul của hạt cát nằm từ 0.1 cho đến khoảng 0.5 chấm

Cát có màu đen , mức độ tạp chất khoảng từ 5 cho tới 10% tùy thuộc loại cát mà các vùng , địa điểm và nhà cung cấp khác nhau nhưng riêng tại Tp Hồ Chí Minh thì loại cát lấp có mức độ tạp chất nằm ở khoảng 5%.

Mức độ nén khi gặp nước thường rất cao nên chính vì vậy cát được ứng dụng trong việc san lấp công trình rất nhiều và hiệu quả mang lại cũng rất cao với độ nén nằm ở mức giảm 30% tức là ở 1m3 cát san lấp khi gặp nước sẽ bị chiếm diện tích chỉ còn khoảng 7 tấc khi bị gặp nước ( nén chặt ).

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay11

Khuyến cáo loại cát san lấp thường có lẫn tạp chất không dùng cho xây dựng sẽ chậm liên kết khi thi công dẫn tới không bị đông kết.

Thứ hai về loại nhóm cát xây tô, cát tô trát

Công dụng chính dành cho xây tường và tô tường mang lại hiệu quả rất cao đạt lợi nhuận khi thi công nên thường luôn là loại cát xây dựng được dùng phổ biến.

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay7

Cát có màu nâu hoặc là ngả vàng và mức độ tạp chất chính là 0% tại bất cứ khu vực nào vì do các tính chất xây dựng được sử dụng ở công đoạn quan trọng của cát nên cát được sàng lọc rất kĩ càng trước khi cát xây tô được đưa ra thị trường và tới các công trình để làm thi công xây và tô.

Báo giá về cát xây tô ở thời điểm hiện tại là = 180.000/1m3

Các model cát nằm từ khoảng : 0.8 cho tới 1 chấm.

Cát xây tô nhanh, bền và có độ đông kết rất hoàn hảo.

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay19

Cũng có thể dùng được cho việc san lấp với độ nén không thua kém gì loại cát lấp nhưng ít người dùng do vì tính kinh tế không bằng cát san lấp nêm thường thì cát xây tô được dùng cho san lấp ở những trường hợp lót nền sân vườn cây cảnh do tính chất sạch 100% và không tạp chất đem lại độ thẩm mỹ cao cho các công trình , ngôi nhà của bạn …

>> Xem thêm: đá xây dựng <<

Thứ ba đó là nhóm về cát bê tông, cát tâng ba, cát vàng

Công dụng chính: dành cho việc đổ bê tông và cũng có thể dành cho xây và tô nhưng hạn chế do tính kinh tế không được cao của nó vì giá thành của cát bê tông thường là rất cao, có thể nói là cao nhất trong các loại về cát xây dựng hiện nay.

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay10

Báo giá về cát bê tông ở thời điểm hiện tại là = 300.000/1m3

Các modul cát bê tông nằm từ khoảng: 1.5 tới 3 chấm

Cát bê tông có màu vàng và kèm độ tạp chất chính là 0%

Loại cát bê tông này có thể nói là đạt chuẩn nhất trong các loại cát về mọi mặt ưu điểm vượt trội của nó nhưng lại có một nhược điểm đó là giá thành cao nên chỉ được dùng nhiều vào việc để đổ bê tông.

Địa chỉ cung cấp về các loại cát đá xây dựng uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Vật liệu xây dựng cách lựa chọn cát xây dựng – cát đá xây dựng hiện nay thường rất quan trọng khi mà việc xây dựng đang trở nên dần cần thiết hơn trong việc xây dựng.

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay2

Tổng công ty cát đá xây dựng VLXD Hiệp Hà – Đơn vị báo giá cát đá xây dựng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi đang cung cấp các loại vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo cùng với mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Sản phẩm rất đa dạng, quý khách có thể mua sỉ hoặc lẻ với số lượng lớn tại mọi nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cập nhật các bảng giá mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi trên website hoặc khi liên lạc trực tiếp. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác như là về tư vấn, vận chuyển,…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những loại nguyên vật liệu mà mình cần trong thời gian ngắn nhất. Và nếu như bạn có nhu cầu thì đơn vị sẽ chuyển hàng đến tận nơi để tiết kiệm thêm thời gian và chi phí cho khách hàng.

vat lieu xay dung cach lua chon cat xay dung cat da xay dung hien nay14

Tổng kho cát đá xây dựng công ty VLXD Hiệp Hà luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy lợi ích của quý khách làm mục tiêu để phát triển lớn mạnh hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về các thông tin cũng như báo giá cát đá xây dựng tại tp hcm chi tiết nhất , nhanh nhất.

 

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Giá về cát xây tô thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá về cát xây tô ở thời điểm hiện tại là 180.000/1m3

Giá về cát san lấp thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá về cát san lấp ở thời điểm hiện tại là 150.000/1m3

Giá về cát bê tông thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá về cát bê tông ở thời điểm hiện tại là 300.000/1m3

Cát xây dựng bị bẩn và có nhiều tạp chất thì cần phải làm sao?

Cát chứa rất nhiều tạp chất trước khi xây dựng cần phải được làm sạch bằng cách rây qua lưới lọc để nhằm loại bỏ về những tạp chất có kích thước lớn

Cát san lấp có cần đáp ứng đủ chỉ tiêu cơ lý hay không hiện nay?

Cát san lấp thường chủ yếu được dùng để san lấp mặt bằng nên cũng không cần đáp ứng chỉ thiêu cơ lý

.
.
.
.
0909672222