Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn làm việc cũ giá rẻ tại tphcm. Nhưng không biết được đơn vị nào có được mẫu bạn cần cũng như giá bán hợp lý. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được đơn vị uy tín và chất lượng.

Bàn làm việc cũ là gì?

Bàn làm việc cũ là những sản phẩm đã được sử dụng. Đa số có nguồn gốc từ những văn phòng, công ty giải thể, không còn hoạt động nữa. Họ sẽ thanh lý lại cho các cửa hàng thu mua đồ cũ. Sau đó những mẫu bàn làm việc sẽ được vệ sinh sạch sẽ, tân trang lại để sử dụng tốt mới bán ra thị trường.

Tùy cửa hàng mà chất lượng bàn khác nhau, đâu đó từ 80% trở lên, mua về sử dụng tốt và lâu dài. Có nhiều sản phẩm đẹp như mới những giá bán thanh lý.

bàn làm việc cũ
Bàn làm việc cũ giá tốt dùng bền

Tại sao nên sử dụng bàn làm việc cũ?

Lý do bàn làm việc thanh lý được sử dụng nhiều là có nhiều ưu điểm như:

Bàn làm việc thường được sử dụng ở môi trường ít va chạm, môi trường thoáng, chất liệu gỗ nên dù có sử dụng lâu nhưng mức độ hư hại rất ít, cho nên bàn luôn ở trạng thái còn sử dụng tốt và thời gian lâu dài.

Đặc biệt là có giá bán rẻ hơn bàn mới rất nhiều. Nếu bạn bỏ ra 700k để mua bàn mới thì với 300k – 400k bạn hoàn toàn có thể sở hữu bàn làm việc cũ đẹp 90% trở lên.

Lợi ích rất lớn cho những khách hàng mua số lượng nhiều để mở văn phòng hoặc công ty. Vì giá thành rẻ, mua số lượng nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Ngoài ra sau này có đổi bàn mới thì không thiệt hại nhiều vì vốn ban đầu thấp.

Mua bàn làm việc cũ ở đâu tại tphcm chất lượng?

Hiện tại trên thị trường tphcm hiện nay có rất nhiều cửa hàng mua bán nội thất cũ. Bạn sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đơn vị Hàng Thanh Lý 436.

Hàng Thanh Lý 436 là cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán đồ nội thất cũ, đã giao dịch với hàng nghìn sản phẩm với nhiều khách hàng tại tphcm và khu vực lân cận.

Đọc thêm:

Hàng Thanh Lý 436 chuyên cung cấp nội thất văn phòng cũ

Không chỉ cung cấp bàn làm việc các loại mà khách hàng đến với cửa Hàng Thanh Lý 436 còn có thể mua được nhiều mặt hàng đồ nội thất văn phòng cũ như bàn ghế văn phòng cũ các loại, tủ kệ hồ sơ, tài liệu, vách ngăn văn phòng, quầy lễ tân văn phòng, bàn ghế tiếp khách văn phòng…

thanh lý bàn cũ
Thanh lý bàn cũ

Những mẫu bàn làm việc cũ được bán tại Hàng Thanh Lý 436

Đến với cửa Hàng Thanh Lý 436 quý khách hàng sẽ nhận được nhiều mẫu mã bàn làm việc khác nhau như: bàn làm việc chữ L, bàn làm việc nhóm, bàn làm việc văn phòng, bàn làm việc tại nhà, bàn cụm làm việc, bàn làm việc kế toán, bàn làm việc cho trưởng phòng, giám đốc, bàn phòng họp, bàn làm việc gỗ, bàn làm việc chân sắt, bàn chữ U, bàn chữ Z, bàn làm việc gỗ công nghiệp, bàn làm việc gỗ tự nhiên,…

Lý do nên mua bàn làm việc cũ tại Hàng Thanh Lý 436

Một số lý do bạn nên đến cửa Hàng Thanh Lý 436

 1. Bàn làm việc cũ có đầy đủ mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu.
 2. Số lượng bàn nhiều, sẵn sàng cung cấp cho những khách hàng cần mở văn phòng, công ty.
 3. Bàn luôn đạt chất lượng từ 90% trở lên, bền đẹp, mua về sử dụng ngay.
 4. Không chỉ kho hàng lớn và giá bán cũng rẻ hơn các đơn vị khác.
 5. Liên tục thu mua nên mẫu mã luôn được thay đổi mỗi ngày.
 6. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.
 7. Có ưu đãi khi mua số lượng nhiều, có hoa hồng cho người giới thiệu.
 8. Là cửa hàng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán nội thất cũ, có được nhiều niềm tin từ khách hàng.

Cho nên nếu bạn có nhu cầu mua hoặc bán bàn làm việc cũ thì liên hệ ngay đến cửa Hàng Thanh Lý 436 để nhận được dịch vụ tốt nhất thị trường tại TPHCM.

Thông tin liên hệ Hàng Thanh Lý 436

 • Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
 • Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921 Mr Quý
 • Thu Mua: 0906.920.921
 • Giám Đốc:0906.920.921 Mr Đăng
 • Website: https://hangthanhly436.com/

Trả lời

.
.
.
.
0909672222