Hiện trên thị trường đã có rất nhiều loại cát xây dựng trên thị trường vậy nên sẽ gây ra khó khăn cho các nhà thầu, chủ đầu tư chọn lựa cho mình được về các loại cát xây dựng tốt, chất lượng ,phù hợp đối với nhu cầu hoặc là tiêu chuẩn mà những công trình của mình đặt ra. 

Vì vậy mà hôm nay công ty VLXD Hiệp Hà chúng tôi muốn viết bài viết này để giải thích về một vài vấn đề cơ bản khi lựa chọn về loại cát xây dựng ở trên thị trường tại Tp Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc giúp cho các nhà thầu thêm phầmn hiểu rõ hơn về những công dụng tiêu chuẩn của những loại cát xây dựng để từ đó đưa ra được cho mình những sự chọn lựa đúng đắn khi xây dựng công trình giúp cải thiện chất lượng và độ bền của công trình theo thời gian.

Và để giúp quý cho khách hàng nhận biết dễ dàng hơn về những loại cát xây dựng công ty chúng tôi xin mạn phép chia cát xây dựng thành 3 nhóm chính đã có mặt ở trên thị trường như sau :

Thứ nhất về nhóm cát san lấp

vat lieu xay dung thong tin ve cat xay dung tren thi truong ngay nay1

Vật liệu xây dựng thông tin về cát xây dựng trên thị trường ngày nay đang được rất nhiều sự quan tâm của các nhà chủ đầu tư trên thị trường vật liệu.

Sau đây là một vài thông tin về nhóm cát xây dựng san lấp trên thị trường

Công dụng chính : dành cho việc san lấp và tái lập lại về mặt bằng ,lót nền ….

Báo giá về loại cát san lấp ở thời điểm hiện tại chính là = 150.000/1m3

Các modul của hạt cát nằm từ khoảng 0.1 cho đến 0.5 chấm hiện nay

Cát có màu đen , mức độ tạp chất khoảng từ 5 cho tới 10% và tùy thuộc vào loại cát mà các vùng , địa điểm hoặc nhà cung cấp khác nhau nhưng riêng tại Tp Hồ Chí Minh thì cát lấp sẽ có mức độ tạp chất nằm ở khoảng 5%.

Mức độ nén khi gặp nước thường sẽ rất cao nên vì vậy cát sẽ được ứng dụng trong việc về san lấp công trình rất nhiều và hiệu quả mang lại cũng rất cao với độ nén nằm ở mức giảm từ 30% tức là 1m3 cát san lấp khi gặp nước sẽ bị chiếm diện tích chỉ còn khoảng từ 7 tấc khi gặp phải nước ( nén chặt )

vat lieu xay dung thong tin ve cat xay dung tren thi truong ngay nay2

Khuyến cáo cát san lấp thường có lẫn các tạp chất không dùng cho xây dựng sẽ chậm liên kết khi thi công dẫn tới việc không đông kết.

Thứ hai về nhóm vật liệu cát xây tô và cát tô trát

Công dụng chính : dành cho việc để xây tường và tô tường mang lại hiệu quả rất cao, đạt lợi nhuận khi thi công nên thường là loại cát xây dựng được dùng phổ biến nhất hiện nay

vat lieu xay dung thong tin ve cat xay dung tren thi truong ngay nay3

Cát có màu nâu hay là ngả vàng và mức độ tạp chất chính là 0% tại bất cứ khu vực nào vì do có tính chất xây dựng được sử dụng ở tại các công đoạn quan trọng của cát nên cát sẽ được sàng lọc rất kĩ càng trước khi cát xây tô được đưa ra thị trường và tới các công trình để được thi công xây và tô.

Báo giá thành cát xây tô ở thời điểm hiện tại chính là = 180.000/1m3

Các hạt model cát nằm từ khoảng : 0.8 cho tới 1 chấm.

Loại cát xây tô nhanh , bền và độ đông kết rất hoàn hảo hiện nay

Cũng có thể dùng cho việc để san lấp với độ nén không thua kém gì về loại cát lấp nhưng rất ít người dùng do tính kinh tế không bằng loại cát san lấp nêm thường thì cát xây tô sẽ được dùng cho việc để san lấp ở những trường hợp lót nền sân vườn cây cảnh do tính chất sạch 100% không tạp chất đem lại về độ thẩm mỹ cao cho những công trình và ngôi nhà của bạn …

Thứ ba đó chính là nhóm về cát bê tông, cát tâng ba, cát vàng

Công dụng chính : dành cho việc để làm về đổ bê tông và cũng có thể dành cho việc xây và tô nhưng lại hạn chế do tính kinh tế không được cao của nó vì giá thành cát bê tông sẽ thường rất cao và có thể nói là cao nhất trong những loại cát xây dựng ngày nay.

vat lieu xay dung thong tin ve cat xay dung tren thi truong ngay nay5

Báo giá thành cát bê tông ở thời điểm hiện tại chính là = 300.000/1m3

Các modul cát bê tông nằm từ khoảng : 1.5 cho tới 3 chấm

Cát bê tông có màu vàng và đi kèm với độ tạp chất chính là 0%

Loại cát bê tông này cũng có thể nói là đạt chuẩn nhất ở trong các loại cát về mọi mặt ưu điểm vượt trội của nó nhưng lại có một nhược điểm đó chính là giá thành cao nên chỉ được dùng nhiều vào việc để đổ bê tông.

Địa chỉ cung cấp về các loại cát đá xây dựng uy tín nhất tại Tp Hồ Chí Minh năm 2021

Tổng công ty cát đá xây dựng VLXD Hiệp Hà – Đơn vị báo giá về các loại cát đá xây dựng uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hiện đang cung cấp về những loại vật liệu xây dựng với chất lượng đảm bảo cùng với mức giá thành cạnh tranh nhất ở trên thị trường. Sản phẩm đa dạng, quý khách cũng có thể mua sỉ hoặc là lẻ với số lượng lớn tại mọi nơi ở trên toàn quốc hiện nay.

vat lieu xay dung thong tin ve cat xay dung tren thi truong ngay nay6

Chúng tôi luôn cập nhật về bảng giá mới nhất để cho quý khách hàng tiện theo dõi tại website hoặc là khi liên lạc trực tiếp. Bên cạnh đó thì công ty còn có những dịch vụ khác như là về tư vấn và vận chuyển,…

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ giúp cho bạn lựa chọn được về các loại nguyên vật liệu mà mình cần trong khoảng thời gian ngắn nhất. Và nếu như mà bạn có nhu cầu, đơn vị sẽ chuyển hàng đến tận nơi để tiết kiệm thêm về thời gian và chi phí cho quý khách hàng hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Giá thành về loại cát bê tông thời điểm hiện tại là bao nhiêu hiện nay?

Giá thành về cát bê tông ở thời điểm hiện tại chính là 300.000/1m3

Loại cát san lấp có cần đáp ứng đủ về chỉ tiêu cơ lý hay không hiện nay?

Loại cát san lấp thường chủ yếu dùng để san lấp mặt bằng nên cũng sẽ không cần đáp ứng chỉ tiêu về cơ lý

Cát xây dựng nếu như bị bẩn và có nhiều tạp chất thì cần phải làm sao hiện nay?

Cát chứa rất nhiều tạp chất trước khi đem vào xây dựng cần phải được làm sạch bằng cách rây qua các lưới lọc để nhằm loại bỏ về những tạp chất có kích thước lớn.

Giá thành về loại cát xây tô thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá thành về loại cát xây tô ở thời điểm hiện tại chính là 180.000/1m3

Giá thành về loại cát san lấp thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Giá thành cát san lấp ở thời điểm hiện tại chính là 150.000/1m3

.
.
.
.
0909672222