Các mặt hàng về xi măng và vật liệu xây dựng nói chung hiện đang được bán theo với số lượng lớn hoặc bán giá lẻ theo từng bao, với sắt là bán theo kg hoặc là theo dạng cây. Phương thức bán lẻ này để phục vụ cho những công trình nhỏ, công trình nhà dân, dân dụng hoặc sửa chữa,…Vì bán theo số lượng nhỏ nên giá thành cũng sẽ đắt hơn lấy với số lượng nhiều.

Xi măng là gì trong việc xây dựng ngày nay

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong1

Xi măng hiện chính là loại vật liệu phổ biến được sử dụng trong việc xây dựng. Nhưng không phải ai cũng đã nắm rõ về khái niệm xi măng.

Xi măng xây dựng là một chất kết dính thủy ở dạng bột mịn và nó có màu xám đen. Khi tác dụng cùng với nước và những nguyên liệu xây dựng khác thì nó xảy ra phản ứng về hóa học và cứng lại ở trong một khoảng thời gian ngắn và trở thành vật liệu khác. Vật liệu này cũng có khả năng chịu về các động ăn mòn, cường hóa, thời tiết, rung chấn,…

Công nghệ về làm xi măng ngày nay về cơ bản vẫn giống như cách đây từ 200 năm . Đầu tiên người ta dùng nung hỗn hợp đá vôi cùng đất sét ở nhiệt độ từ 1450*c , và Sản phẩm thu được chính là Clinke ( Cờ lanh Ke ) .

Nghiền Clinke và Sulfat Canxi ( Thạch cao ) thì người ta sẽ có được xi măng . Mặc dù xi măng chỉ cần cho các kết cấu về chịu lực. Nhưng tùy theo về những yêu cầu mài mòn , chịu về hóa chất , chịu nhiệt .vv. mà người ta vẫn còn thêm vào xi măng những thành phần khác để đáp ứng cho yêu cầu.

Những bộ phận cần xi măng chất lượng cao là những cầu kiện chịu lực chính như là : Móng , Bê tông sàn , cột

Những bộ phận như là về tường gạch tự mang ( tường không chịu lực ) , trất tường , giằng tường và ô văng cửa có thể dùng về loại xi măng chất lượng trung bình do địa phương sản xuất

Các loại xi măng tốt ở trên thị trường hiện nay

Xi măng được xem như là một loại vật liệu xây dựng dễ lựa chọn nhất ở trong các nguyên liệu xây dựng. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều về các loại xi măng được sản xuất trong nước bằng công nghệ sản xuất tiên tiến với những thương hiệu xi măng uy tín

Trên thị trường hiện đang có khá nhiều loại xi măng với những mẫu mã và chất lượng khác nhau, dưới đây là những loại xi măng phổ biến và được đánh giá rất cao hiện nay.

Xi măng COTEC

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong2

Đây chính là loại xi măng xuất hiện vào trong năm 2003 của tập đoàn VLXD Cotec. Cotec chú trọng về chất lượng sản phẩm, đầu tư về trang máy móc hiện đại và nguyên vật liệu nhập từ Thái Lan.

Cotec đã nhanh chóng đưa được thương hiệu của mình ra khắp các vùng trong cả nước và trở thành loại xi măng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xi Măng Chinfon

Đây chính là loại xi măng được dùng phổ biến tại miền Bắc. Loại xi măng này chủ yếu để dùng làm cho các công trình nhà dân và được sử dụng ở trong rất nhiều giai đoạn từ làm móng, xây nhà, làm mái,…Đặc biệt, là xi măng được sử dụng trong việc lắp đặt các loại cửa chính, cửa sổ và đảm bảo về kết dính rất hiệu quả giữa những loại vật liệu khác nhau.

Xi măng Holcim

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong3

Được thành lập vào trong năm 1994, và Holcim hiện là nhà cung cấp hàng đầu về xi măng, cốt liệu và bê tông tươi. Hoạt động chủ yếu tại khu vực tại miền nam, Holcim phát triển về một danh mục các loại xi măng đa dạng và phục vụ rất tốt cho nhu cầu của các người dùng. Holcim Việt Nam hiện có trụ sở tại TPHCM với 5 nhà máy sản xuất về xi măng.

Xi măng Pomihoa

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong4

Là một loại xi măng sử dụng về dây chuyền sản xuất và máy móc hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm của Pomihoa đều đạt về chỉ tiêu chất lượng.

Xi măng Phúc Sơn

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong5

Xi măng Phúc Sơn được sử dụng về các loại máy móc được nhập khẩu từ châu Âu. Đồng thời, nhà máy luôn thực hiện tích cực tiết kiệm điện trong quá trình về sản xuất. Các sản phẩm do Phúc Sơn tạo ra đều có chất lượng tốt và giá thành đều rất hợp lý.

Xi măng Vincem Hoàng Mai

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong6

Công ty Vicem Hoàng Mai có công suất trên gần 1 triệu tấn Clinker tương đương với gần khoảng 1,5 triệu tấn sản xuất mỗi năm. Với công nghệ lò quay do chính hãng của FCB chuyển giao đồng bộ. Vincem Hoàng Mai đã khai thác được về khả năng tiêu thụ của thị trường và xác lập được về lợi ích giữa các nhà phân phối và nhà sản suất.

Xi măng Nghi Sơn

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong8

Hiện là công ty liên doanh giữa công ty xi măng Việt Nam và hai công ty xi măng lớn Nhật Bản. Công ty ra đời vào năm 1995 và công ty đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo với tay nghề cao.

Luôn sẵn sàng để học hỏi và nâng cao về tay nghề. Hơn nữa, quy trình để sản xuất tiêu chuẩn và rất nghiêm ngặt. Xi măng luôn đạt chất lượng tốt, lấy được về lòng tin của những người sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều cái tên xi măng nổi tiếng được kể đến như là: Bỉm Sơn; INSEE; Thăng Long; Hà Tiên 1,2; Sông Gianh;…

Bảng giá xi măng bán lẻ trên thị trường hiện nay

vat lieu xay dung gia xi mang ban le tren thi truong9

Vật liệu xây dựng giá xi măng bán lẻ hiện nay đang là câu hỏi của rất nhiều cá nhân và với các nhà thầu xây dựng trong năm mới 2021.

VLXD Hiệp Hà xin kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá xi măng các loại được cập nhật mới nhất và liên tục mỗi ngày.
Bên cạnh đó thì công ty hiện còn chuyên cung cấp, vận chuyển, phân phối các mặt hàng vật liệu xây dựng như là về cát xây dựng ( cát bê tông vàng, cát san lấp), đá xây dựng ( đá 1×2, đá 4×6, đá mi, đá 0x4,…), gạch tuynel ( gạch loại ống 4 lỗ, gạch mi, gạch Block,…) và sắt – thép xây dựng ( sắt thép Việt Nhật, thép Miền Nam, Thép Hòa Phát,…)
Dưới đây chính là mức giá bán lẻ về xi măng trên thị trường:
STT Loại Xi măng Đơn giá (1 bao)
1 Giá Xi măng Thăng Long 74.000
2 Giá Xi măng Chinfon 74.000
3 Giá Xi măng Holcim 89.000
4 Giá Xi măng Hà Tiên 88.000/75.000
5 Giá Xi măng Cotec 78.000
6 Giá Xi măng Nghi Sơn 75.000
7 Giá xi măng Insee 85.000
8 Giá xi măng Vicem 85.000

Bảng giá sẽ cập nhật và thay đổi liên tục vào mỗi ngày, kính mong quý khách hàng luôn cập nhật về bảng giá mỗi ngày!!!

Những câu hỏi thường gặp hiện nay

Một bao xi măng hiện khoảng từ bao nhiêu ký trên thị trường?

Tùy thuộc vào các loại xi măng khác nhau của những hãng khác nhau, xi măng dao động ở trong khoảng trên dưới từ 50kg một một bao

Mác xi măng là gì hiện nay ?

Ký hiệu quy ước về biểu thị về cường độ nén tối thiểu của xi măng, đánh giá theo phương pháp tiêu chuẩn. Xi măng đạt mác quy định cần phải có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn tương ứng

Những chỉ số như là 30, 40, 50 của vật liệu xi măng là gì hiện nay?

Những chỉ số về 30, 40, 50 của xi măng được gọi chính là mác xi măng. Mác xi măng còn có thể hiểu đơn giản như là cường độ chịu nén của xi măng. Mác càng cao tức là độ chịu nén càng cao và cũng sẽ ngược lại

 

.
.
.
.
0909672222