Bạn cần bảng báo giá cát xây tô để tính toán cho công trình của mình. Bạn đang muốn tìm mua loại cát xây tô nhưng lại đang đang lo lắng về những vấn đề sau:

 • Cát xây tô ở đâu đảm bảo chất lượng tốt
 • Cát xây tô ở đâu giá rẻ nhất 
 • Công ty nào hiện đang cung cấp uy tín hiện nay trên thị trường

Những vấn đề trên chúng tôi biết các bạn đang gặp trục trặc trong vấn đề chọn nơi để mua hàng. Hôm nay nếu như bạn đọc được bài viết này cũng thật là may mắn khi đến đúng nơi có những yếu tố mà bạn đang băn khoăn.

Ở đây công ty chúng tôi luôn có báo giá cát xây tô giá được cập nhật hằng ngày và hàng được xem là chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Tiêu chuẩn cơ – lý của cát xây tô hiện nay

6 eefd

Để đảm bảo cho chất lượng của công trình, tạo nền mặt đẹp và mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng, khách hàng cần chú ý việc lựa chọn cát xây tô theo đúng quy chuẩn của cát xây dựng sau đây

 • Mô đun độ lớn >= 0.7 ( càng lớn thì càng tốt )
 • Hàm lượng muối gốc sun phat, sun phit có trong cát xây tô <= 1% tổng khối lượng của cát ( càng nhỏ thì càng tốt )
 • Không được phép có sỏi lớn ( có đường kính từ 5 đến 10mm)
 • Không được lẫn các tạp chất khác ở dạng cục, sét và á sét cũng không được có trong những loại cát xây tô.

Mua cát xây tô ở đâu đảm bảo chất lượng giá tốt hiện nay

day chuyen rua cat

Việc mua cát xây tô đúng chất lượng sẽ giúp bạn tô trát bề mặt tường láng mịn hơn và dễ dàng thi công sơn và tiết kiệm chi phí. Cát xây tô góp phần không nhỏ trong tính thẩm mỹ của toàn ngôi nhà ngoài những loại vật liệu cát đá xây dựng khác.

Nhiều người không để ý hay người bán cố tình bán các sản phẩm cát xây tô không đảm bảo đạt chất lượng ( hạt cát cánh to, nhiều sỏi và tạp chất ) khi thi công tường tạo bề mặt sần sùi, gây khó khăn cho việc sơn hoàn thiện và mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Để có được một công trình hoàn hảo nhất thì bạn hãy lựa chọn đúng loại cát xây tô theo tiêu chuẩn của chúng tôi ở trên cho việc xây tô. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí thời gian 24/7.

Bảng báo giá cát xây tô và cát xây dựng khác trên thị trường hiện nay

cat san lap binh duong

>> Xem thêm: đá xây dựng <<

Bảng báo giá  các loại vật liệu xây dựng

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CHƯA VAT 10% GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
1 Cát san lấp 160.000 180.000
2 Cát xây tô (Tân châu mịn) 250.000 270.000
3 Cát xây tô (Tân châu to) 280.000 300.000
4 Cát bê tông hạt lớn Vàng 500.000 540.000
5 Cát bê tông vàng nhạt loại 1 480.000 520.000
6 Cát bê tông loại 2 460.000 490.000
7 Đá 1×2 (Đen) 280.000 300.000
8 Đá 1×2 (Xanh) 380.000 410.000
9 Đá Mi 220.000 240.000
10 Đá 0x4 (Loại 1 Xanh ) 240.000 265.000
11 Đá 0x4 (Loại 2 Đen ) 200.000 240.000
12 Đá 4×6 (Loại đen) 330.000 360.000
13 Đá 4×6 (Loại xanh) 410.000 440.000
14 Đá 5×7 330.000 360.000

Lưu ý về giá cát xây tô

 • Hàng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng
 • Có xe 3 khối, 6 khối, 22 khối đưa tới tận nơi cho quý khách hàng
 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, vì cát xây tô còn phụ thuộc vào số lượng đặt, vị trí của công trình ( vui lòng gọi trực tiếp để biết thông tin chính xác )
Kiến thức cát xây dựng hiện nay

cac kien thuc can biet de giam sat thi cong xay dung 1

Vật liệu xây dựng giá cát xây tô cập nhật mỗi ngày theo giá chuẩn hiện nay trên thị trường là điều rất quan trong nhưng những kiến thức về cát xây dựng hiện nay cũng vô cùng quan trọng.

Cát là một trong những thành phần cấu tạo rất quan trọng và đặc biệt là trong việc xây nhà. Khi nhìn vào tường ta thấy những vết rạn chân chim hay những cạnh tường, cạnh cột rất dễ vỡ nguyên nhân chính ở loại cát mà ta đã sử dụng trước đó.

 • Chọn loại cát có ít tạp chất và bụi bẩn sẽ giúp cho bạn hoàn thiện tốt nhất căn nhà của mình. Nếu vô tình bạn lựa chọn phải những loại cát chứa nhiều loại bụi bẩn, tạp chất nhiều sẽ khiến bạn tốn về thời gian, công sức, tiền bạc vì phải sàn lọc ra hết các tạp chất, bùn,…trước khi vào xây dựng.
 • Tuy nhiên, với những phương pháp thủ công sàng lọc qua lưới trên chỉ hạn chế được tối đa phần nào. Còn để đảm bảo tuyệt đối độ sạch cho cát xây dựng thì phải có nhà máy với những công đoạn rửa cát, trộn cát hợp quy chuẩn.

Lưu ý: Do cát biển có muối mặn nên sẽ gây ăn mòn cho những công trình bê-tông có chất liệu cốt thép, nên không thể dùng cát biển để xây nhà được.

Tóm tắt kinh nghiệm chọn cát xây dựng trong xây dựng hiện nay

095312baoxaydung image001

Thực ra, đối với những công trình lớn thì chủ thầu mới cần lưu tâm nhiều đến việc kiểm tra chất lượng cát bằng nhiều phương pháp thử nghiệm. Còn phần lớn đối với các công trình xây dựng cơ bản, dân dụng thì hầu hết các gia đình đều chỉ quan sát chính bằng mắt thường, hoặc dùng những mẹo lựa chọn cỡ hạt mong muốn bằng việc sàng lọc. Sau đây Nhà Phân Phối VLXD Hiệp Hà xin được tóm tắt với Quý Khách Hàng về kinh nghiệm lựa chọn Cát Xây Dựng như sau:

 • Có 3 loại cát được sử dụng đó chính là cát vàng, cát xây tô và loại cát lấp. Cát vàng có giá thành thường cao nhất, cát đen là loại cát có hạt mịn thường dùng để xây, trát nhà và ốp lát, về loại cát lấp thì được sử dụng trong để lấp móng nhà và có giá rẻ nhất.
 • Cát có nhiều loại và mỗi loại lại phục vụ một mục đích xây dựng từng vị trí khác nhau như việc đổ bê tông, xây tô, lấp nền,…
 • Lưu ý là cát cần được làm sạch trước khi được đưa vào sử dụng và đặc biệt là cát đổ bê tông cùng loại cát xây, trát tường,…
 • Sử dụng cát nhỏ để tô trát tường là một điều sai lầm rất lớn mà các chủ đầu tư không hề hay biết hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại cát tối thiểu là hạt trung trở lên.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Có bao nhiêu loại cát chính trong xây dựng thời điểm hiện tại?

Hiện có 3 loại cát chính được sử dụng đó là cát vàng cát xây và cát lấp

Cát được dùng cho mục đích gì hiện nay?

Cát mỗi loại đều phục vụ một mục đích xây dựng riêng tùy vào vị trí khác nhau

Tại sao không nên dùng cát biển để xây dựng?

Do trong cát biển có muối mặn nên sẽ gây ăn mòn cho công trình bê-tông có dùng chất liệu cốt thép

Sử dụng loại cát nhỏ đẻ tô trát tường có hại không?

Sử dụng cát nhỏ để tô trát tường là một điều sai lầm, khuyên bạn nên sử dụng loại tối thiể là cát hạt trung trở lên

.
.
.
.
0909672222