Đá xây dựng là một trong những loại nguyên vật liệu không thể nào thiếu được trong các công trình xây dựng và trong số đó có loại đá mi sàng. Không phải là cái tên phổ biến nên hiện nay vẫn còn rất nhiều người vẫn thắc mắc đá mi sàng là gì và sử dụng chúng như thế nào hiện nay.

Loại đá mi sàng là loại đá gì hiện nay trên thị trường

vat lieu xay dung da mi sang ngay nay tren thi truong1

Ngoài các loại sắt, thép, xi măng và các loại cát đá xây dựng khác… luôn được xem là những vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu sót được trong rất nhiều công trình xây dựng thời điểm hiện nay.

Loại đá mi sàng hay còn được gọi là mạt đá thường có những kích thước phổ biến từ 3 cho đến 14mm và là một sản phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến những loại đá xây dựng phổ biến khác nhau như là đá 1×1, 1×2, 2×3 hay đá 4×6. Đây còn được xem là loại đá có dạng kích thước nhỏ nhất và đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng ngày nay, và tên gọi khác của loại đá mi sàng đó chính là đá 0x5 và được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau tron xây dựng.

Đá mi sàng được dùng để làm gì hiện nay trong xây dựng

vat lieu xay dung da mi sang ngay nay tren thi truong2

Hiện nay loại đá mi sàng đã được ứng dụng phổ biến không chỉ trong ngành xây dựng mà còn là nguyên liệu dùng để sản xuất cho các loại gạch bông, gạch lót sàng, phụ gia cho công nghệ bê tông để đúc ống cống và làm thi công các công trình giao thông công cộng, dùng làm các chất phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Công dụng của đá mi sàng hiện nay thường rất phổ biến trong xây dựng.

Ngoài ra thì loại đá 0x5 là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, cũng có thể rải trực tiếp lên trên bề mặt nhựa nóng, dùng để làm gạch block, gạch táp lỗ, làm các tấm đan bê tông, rải nền nhà, đường và dùng để san lấp mặt bằng cho các công trình xây dựng.

Chính vì thế mà oại đá mi sàng lại là một trong những loại vật liệu rất quan trọng trong rất nhiều công trình kiến trúc xây dựng. Một khi mà giá đá mi sàn có sự thay đổi sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến giá của công trình hoặc thậm chí là làm thay đổi ngày hoàn thành và việc bàn giao công trình.

Trong điều kiện phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong cả nước trong những năm vừa qua thì có thể nhận thấy được nhu cầu về xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục được tăng trưởng mạnh trong những thời gian sắp tới.

>> Xem thêm: cát xây dựng <<

Bảng báo giá cát đá xây dựng mới nhất trên thị trường hiện nay

vat lieu xay dung da mi sang ngay nay tren thi truong4

Giá vật liệu cát đá xây dựng – Là một trong các loại vật liệu cát đá mà chúng tôi chuyên cung cấp. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá đá mi sàng cùng với nhiều loại cát đá xây dựng khác.

Nếu các nhà thi công và chủ đầu tư xây dựng có thể nắm bắt được về giá đá mi sàng một cách nhanh chóng và được chính xác nhất thì sẽ lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất để nhập những loại nguyên vật liệu này nhằm để giảm về các chi phí đầu vào và đảm bảo được những lợi nhuận tối đa cho toàn bộ các công trình xây dựng khi hoàn thành.

vat lieu xay dung da mi sang ngay nay tren thi truong11

Chú ý thêm: Về đơn giá có thể sẽ bị thay đổi theo từng vùng, từng quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh nên thường sẽ có các đơn giá khác nhau.

Đơn vị cung cấp đá mi sàng giá rẻ uy tín chất lượng hiện nay

Vật liệu xây dựng đá mi sàng ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu và nhiều nơi cung cấp tại Tp HCM.

Là một nhà cung ứng các sản phẩm về đá xây dựng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng khác, công ty TNHH VLXD Hiệp Hà sẽ mang lại những giá trị tốt nhất dành cho các quý khách. Chúng tôi tự tin luôn luôn có đủ nguồn lực cả về sản phẩm và khả năng về tài chính để nhận cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho những công trình mang tầm cỡ quốc gia ngày nay.

vat lieu xay dung da mi sang ngay nay tren thi truong6

Mua hàng tại kho thép xây dựng Hiệp Hà khách hàng có những lợi ích gì hiện nay.

– Được vận chuyển vật tư đến trực tiếp tận công trình với các đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau.

– Báo giá chính xác và nhanh chóng, cập nhật thường xuyên để cho quý khách hàng tiện theo dõi nhất.

– Giao nhận đủ về số lượng và cam kết chất lượng tốt nhất, nếu sai sót sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.

– Giao hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu gấp.

– Luôn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt đối với các đối tác dài hạn và những đơn hàng lớn.

Những lưu ý khi mua hàng tại công ty TNHH Hiệp Hà hiện nay

– Đơn và giá báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình của khách hàng.

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm thời gian.

– Báo giá vật liệu đá xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động của thị trường hoặc là theo khối lượng đơn đặt hàng của quý khách. Nên vì vậy để có báo giá được chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật giá tốt nhất.

 

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Các loại nguyên vật liệu mà vật liệu xây dựng Hiệp Hà cung cấp hiện có tốt không?

Những loại nguyên vật liệu xây dựng mà công ty Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối nên thường rất được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài. Nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty chúng tôi hiện nay.

Khi mua loại đá mi sàng thì cần phải lưu ý về những vấn đề gì?

Lựa chọn các công ty cung cấp nguyên vật liệu đá mi sàng có uy tín để nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và kích thước đạt đủ tiêu chuẩn với yêu cầu. Từ đó, giúp cho các công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố và đảm bảo về đạt độ an toàn tối đa khi sử dụng.

Đá mi sàng thường có kích cỡ là bao nhiêu hiện nay?

Loại đá mi sàng hiện nay có kích thước phổ biến nhất là từ 3 cho đến 14mm.

Giá cả cung cấp phải đảm bảo về điều gì?

Giá cả cung cấp hiện phải đảm bảo cạnh tranh so với những mặt bằng chung của thị trường. Đây thường là yếu tố rất được khách hàng coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và doanh thu sau khi công trình được xây dựng hoàn thành.

.
.
.
.
0909672222