Đá xây dựng là một trong những loại vật liệu không thể nào thiếu được ở trong các công trình xây dựng và trong số đó có đá mi sàng. Không phải là cái tên phổ biến nên hiện nay vẫn còn rất nhiều người vẫn thắc mắc đá mi sàng là gì và để sử dụng chúng như thế nào.

Vật liệu đá mi sàng là loại đá gì hiện nay?

Ngoài sắt, thép, xi măng và những loại đá xây dựng khác… luôn là những loại vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng chính là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu sót được ở trong rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

vat lieu xay dung cong dung cua vat lieu da mi sang ngay nay1

Đá mi sàng hay còn được gọi là loại mạt đá thường có kích thước phổ biến từ 3mm cho đến 14mm và là sản phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến về những loại đá xây dựng phổ biến khác nhau như là đá 1×1, 1×2, 2×3 hay đá 4×6. Đây chính là loại đá có dạng kích thước nhỏ nhất và đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, và tên gọi khác của loại đá mi sàng chính là đá 0x5 và thường được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

Đá mi sàng được dùng để làm gì ngày nay?

Vật liệu xây dựng công dụng của vật liệu đá mi sàng ngày nay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì có rất nhiều mặt tốt cho công trình xây dựng.

Hiện nay thì loại đá mi sàng đã được ứng dụng phổ biến không chỉ trong ngành xây dựng mà còn là nguyên liệu để sản xuất cho các loại gạch bông, gạch lót sàng, phụ gia cho công nghệ bê tông để làm đúc ống cống và thi công cho các công trình giao thông, và được dùng làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Công dụng của loại đá mi sàng hiện nay thường rất phổ biến.

vat lieu xay dung cong dung cua vat lieu da mi sang ngay nay2

Ngoài ra thì đá 0x5 cũng là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, cũng có thể rải trực tiếp lên bề mặt nhựa nóng, dùng để làm loại gạch block, gạch táp lỗ, làm các tấm đan bê tông, rải nền nhà, đường và để san lấp mặt bằng cho những công trình xây dựng.

Chính vì thế mà loại đá mi sàng lại là một trong những loại vật liệu rất quan trọng ở trong nhiều công trình kiến trúc xây dựng. Một khi mà giá thành đá mi sàn có sự thay đổi sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá của công trình hoặc thậm chí là làm thay đổi ngày hoàn thành và bàn giao về công trình.

Trong điều kiện để phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong cả nước những năm vừa qua thì có thể nhận thấy được nhu cầu về xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh ở trong những thời gian sắp tới.

Bảng báo giá thành cát đá xây dựng mới nhất tại thị trường 2021

vat lieu xay dung cong dung cua vat lieu da mi sang ngay nay3

Giá cát đá xây dựng – Là một trong những loại vật liệu cát đá mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá đá mi sàng cùng với những loại cát đá xây dựng khác.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CHƯA VAT 10% GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
1 Cát san lấp 140.000 150.000
2 Cát tô (Tân Châu) 200.000 210.000
3 Cát xây (Hồng Ngự) 300.000 310.000
4 Cát bê tông hạt lớn Vàng 330.000 340.000
5 Cát Sàn 220.000 230.000
6 Đá 1×2 (Đen) 250.000 260.000
7 Đá 1×2 (Xanh) 360.000 370.000
8 Đá mi sàng 190.000 200.000
9 Đá mi bụi 180.000 190.000
10 Đá 0x4 (Xanh) 290.000 300.000
11 Đá 0x4 (Xám) 210.000 220.000
12 Đá 0x4 (Đen) 160.000 170.000
13 Đá 4×6 (Đen) 230.000 240.000
14 Đá 4×6 (Xanh) 330.000 340.000
15 Đá 5×7 250.000 260.000
– Lưu ý : Bảng Báo Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Nếu như các nhà thi công và chủ đầu tư xây dựng có thể nắm bắt được về giá đá mi sàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất thì sẽ lựa chọn được về thời điểm thích hợp nhất để nhập về loại nguyên vật liệu này nhằm để giảm tải các chi phí đầu vào và đảm bảo được những lợi nhuận tối đa cho toàn bộ công trình xây dựng khi xây dựng hoàn thành.

Chú ý: Đơn giá có thể sẽ bị thay đổi theo từng vùng hiện nay, từng quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh nên cũng sẽ có các đơn giá khác nhau.

Đơn vị cung cấp về đá mi sàng giá rẻ uy tín chất lượng hiện nay

Là nhà cung ứng về các sản phẩm về đá xây dựng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng khác, công ty TNHH VLXD Hiệp Hà sẽ luôn đem lại những giá trị tốt nhất dành cho quý khách. Chúng tôi tự tin luôn có đủ về nguồn lực cả về sản phẩm và khả năng về tài chính để nhận cung cấp vật liệu xây dựng cho những công trình mang tầm cỡ quốc gia hiện nay.

vat lieu xay dung cong dung cua vat lieu da mi sang ngay nay4

Mua hàng tại kho thép xây dựng Hiệp Hà khách hàng đã có những lợi ích gì

– Được vận chuyển vật tư đến tận công trình với những đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau hiện nay.

– Báo giá chính xác nhanh chóng và cập nhật thường xuyên để cho quý khách hàng tiện theo dõi nhất.

– Giao nhận đủ về số lượng và cam kết chất lượng tốt nhất, nếu như sai sót sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.

– Giao hàng mọi lúc và mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu.

– Luôn có các ưu đãi đặc biệt đối với các đối tác dài hạn và với những đơn hàng lớn.

Những lưu ý khi mua hàng tại công ty TNHH VLXD Hiệp Hà hiện nay

– Đơn và giá báo đã gồm về chi phí vận chuyển tới tận công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm

– Báo giá đá xây dựng sẽ thay đổi cập nhật theo thời gian, biến động của thị trường hoặc là theo khối lượng đơn đặt hàng của quý khách. Nên vì vậy để có báo giá được chi tiết nhất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Loại đá mi sàng còn được gọi là loại đá gì hiện nay?

Đá mi sàng còn có tên gọi khác chính là mạt đá

Loại đá mi sàng thường có kích cỡ là bao nhiêu hiện nay?

Đá mi sàng hiện nay có kích thước phổ biến là từ 3mm cho đến 14mm

Khi mua đá mi sàng thì cần lưu ý những vấn đề gì hiện nay?

Lựa chọn về các công ty cung cấp nguyên vật liệu đá mi sàng có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và kích thước đạt tiêu chuẩn với yêu cầu. Từ đó, sẽ giúp cho công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố và đảm bảo đạt về độ an toàn tối đa khi sử dụng.

Giá cả về cung cấp phải đảm bảo điều gì hiện nay?

Giá cả cung cấp phải đảm bảo cạnh tranh so với những mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Đây cũng thường là yếu tố rất được khách hàng coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và về doanh thu sau khi công trình được hoàn thành.

Các nguyên vật liệu mà vật liệu xây dựng Hiệp Hà cung cấp hiện nay có tốt không?

Nguyên vật liệu xây dựng mà công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo được về chất lượng tuyệt đối nên rất được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài trong nhiều năm qua. Rất nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty hiện nay.

.
.
.
.
0909672222