Đá xây dựng là một trong những loại vật liệu hiện không thể nào thiếu được ở trong các công trình xây dựng và trong số đó có đá mi sàng. Không phải là một cái tên phổ biến nên hiện nay vẫn còn rất nhiều người vẫn thắc mắc đá mi sàng là gì và để sử dụng chúng như thế nào hiện nay.

Vật liệu xây dựng về loại đá mi sàng là đá gì?

vat lieu xay dung cong dung cua da mi sang trong xay dung1

Ngoài sắt, thép, xi măng và những loại vật liệu khác… luôn là những loại vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng chính là một trong các loại nguyên liệu không thể thiếu sót được ở trong rất nhiều công trình xây dựng ngày nay.
Đá mi sàng hay còn được gọi là loại mạt đá thường có kích cỡ phổ biến từ 3mm cho đến 14mm và là sản phẩm được tạo thành trong quá trình sản xuất và chế biến về các loại đá xây dựng phổ biến khác nhau như là đá 1×1, 1×2, 2×3 hay đá 4×6.
Đây cũng chính là loại đá có dạng kích thước nhỏ nhất và đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp xây dựng ngày nay, và tên gọi khác về loại đá mi sàng chính là đá 0x5 và thường hay được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

Loại Đá mi sàng được dùng để làm gì ngày nay?

Vật liệu xây dựng công dụng của đá mi sàng trong xây dựng ngày nay hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì có rất nhiều mặt tốt cho các công trình xây dựng.

Hiện nay thì loại đá mi sàng đang được ứng dụng phổ biến không chỉ ở trong ngành xây dựng mà còn là nguyên liệu để sản xuất về các loại gạch bông, gạch lót sàng, phụ gia cho công nghệ bê tông để làm đúc ống cống và thi công cho những công trình giao thông, và được dùng để làm phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Công dụng của loại đá mi sàng ngày nay thường rất phổ biến.

vat lieu xay dung cong dung cua da mi sang trong xay dung4

Ngoài ra thì loại đá 0x5 cũng là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, cũng có thể rải trực tiếp lên trên bề mặt nhựa nóng, dùng để làm về loại gạch block, gạch táp lỗ, làm các tấm đan bê tông, rải nền nhà, đường và để san lấp mặt bằng cho các loại công trình xây dựng.

Chính vì thế mà loại đá mi sàng lại là một trong những loại vật liệu rất quan trọng ở trong rất nhiều công trình kiến trúc xây dựng. Một khi mà giá thành đá mi sàn có sự thay đổi sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến giá của công trình và thậm chí là làm thay đổi ngày hoàn thành và bàn giao về công trình.

Trong điều kiện để phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong cả nước về những năm vừa qua thì có thể nhận thấy được nhu cầu xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh ở trong khoảng thời gian sắp tới.

Bảng báo giá thành về cát đá xây dựng mới nhất tại thị trường 2021

vat lieu xay dung cong dung cua da mi sang trong xay dung3

Giá cát đá xây dựng – Là một trong những loại vật liệu cát đá mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách hàng về bảng báo giá đá mi sàng cùng với một số loại cát đá xây dựng khác.

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CHƯA VAT 10% GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
1 Cát san lấp 140.000 150.000
2 Cát tô (Tân Châu) 200.000 210.000
3 Cát xây (Hồng Ngự) 300.000 310.000
4 Cát bê tông hạt lớn Vàng 330.000 340.000
5 Cát Sàn 220.000 230.000
6 Đá 1×2 (Đen) 250.000 260.000
7 Đá 1×2 (Xanh) 360.000 370.000
8 Đá mi sàng 190.000 200.000
9 Đá mi bụi 180.000 190.000
10 Đá 0x4 (Xanh) 290.000 300.000
11 Đá 0x4 (Xám) 210.000 220.000
12 Đá 0x4 (Đen) 160.000 170.000
13 Đá 4×6 (Đen) 230.000 240.000
14 Đá 4×6 (Xanh) 330.000 340.000
15 Đá 5×7 250.000 260.000
– Lưu ý : Bảng Báo Giá trên chỉ mang tính chất để tham khảo

Nếu như các nhà thi công và chủ đầu tư xây dựng có thể nắm bắt được về giá thành đá mi sàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất thì sẽ lựa chọn được về thời điểm thích hợp nhất để nhập về loại nguyên vật liệu này nhằm để giảm tải về các chi phí đầu vào và đảm bảo được về những lợi nhuận tối đa cho toàn bộ công trình xây dựng khi xây dựng hoàn thành.

Chú ý: Đơn giá cũng có thể sẽ bị thay đổi theo từng vùng hiện nay, từng quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh nên cũng sẽ có đơn giá khác nhau.

Đơn vị cung cấp về loại đá mi sàng giá rẻ uy tín chất lượng hiện nay

vat lieu xay dung cong dung cua da mi sang trong xay dung5

Là nhà cung ứng về các sản phẩm về đá xây dựng nói riêng và những loại vật liệu xây dựng khác, công ty TNHH VLXD Hiệp Hà sẽ luôn đem lại về những giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi tự tin luôn có đầy đủ về nguồn lực cả về sản phẩm và khả năng tài chính để nhận cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình mang tầm cỡ quốc gia ngày nay.

Mua hàng tại kho thép xây dựng Hiệp Hà khách hàng có những lợi ích gì hiện nay

– Được vận chuyển vật tư đến tận công trình với các đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau an toàn nhất

– Báo giá chính xác nhanh chóng và cập nhật thường xuyên để cho quý khách hàng thuận tiện theo dõi nhất.

– Giao nhận đủ về số lượng và cam kết chất lượng tốt nhất, nếu như có sai sót sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.

– Giao hàng mọi lúc và mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu mua hàng

– Luôn luôn có các ưu đãi đặc biệt đối với các đối tác dài hạn và với những đơn hàng lớn

Những lưu ý khi mua hàng tại công ty TNHH VLXD Hiệp Hà

– Đơn và giá báo đã bao gồm về chi phí vận chuyển tới tận công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm

– Báo giá đá xây dựng sẽ thay đổi và cập nhật theo thời gian, biến động của thị trường hoặc là theo khối lượng đơn đặt hàng của quý khách. Nên vì vậy để có được báo giá được chi tiết nhất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá chính xác nhất hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Các loại nguyên vật liệu mà vật liệu xây dựng Hiệp Hà cung cấp hiện nay có tốt không?

Nguyên vật liệu xây dựng tại công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo được về chất lượng tuyệt đối nên rất được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài trong rất nhiều năm qua. Và có rất nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty hiện nay.

Khi mua đá mi sàng thì cần lưu ý về những vấn đề gì hiện nay?

Lựa chọn về các công ty cung cấp nguyên vật liệu đá mi sàng có uy tín nhằm đảm bảo về chất lượng tốt nhất và kích thước đạt tiêu chuẩn với yêu cầu. Từ đó, sẽ giúp cho các công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố và đảm bảo đạt về độ an toàn tối đa khi sử dụng.

Giá cả về cung cấp phải đảm bảo về điều gì hiện nay?

Giá thành cung cấp phải đảm bảo cạnh tranh so với những mặt bằng chung của thị trường hiện nay. Đây cũng thường là yếu tố rất được các khách hàng coi trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận và về doanh thu sau khi công trình được hoàn thành.

Loại đá mi sàng thường có kích cỡ như thế nào hiện nay?

Loại đá mi sàng hiện nay có kích thước phổ biến là từ 3mm cho đến 14mm

.
.
.
.
0909672222