Việc nắm bắt báo giá cát xây dựng hiện nay tại TPHCM rất thiết yếu đối với các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Để nắm bắt giá cả được nhanh chóng, kịp thời giúp lựa chọn thời điểm nhập nguyên liệu xây dựng và đảm bảo về tiến độ xây dựng công trình.

Giá các loại cát xây dựng tại TPHCM mới nhất hiện nay

hues vu o at khai thac cat bien ngan chan quyet liet

Giá cát xây dựng không nằm ngoại sự biến động chung của giá cả thị trường ngay nay. Năm nay do dịch covid tác động nên giá vật liệu không tăng là mấy. Một số nơi có giá bình ổn và không nhiều tăng giảm như năm ngoái. bạn muốn mua cát xây dựng tại thời điểm này thì hãy thường xuyên theo dõi giá cả. Để có giá tương đối chính xác.

Tuy nhiên để có giá đúng chuẩn xác nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở bán cát xây dựng uy tín để nhờ sự tư vấn thêm về giá cả tại khu vực và tại chính cơ sở đó.

Vật liệu xây dựng cát xây dựng hiện nay và mức giá tại TPHCM hiện nay đang có rất nhiều, mời quý khách hàng tham khảo thêm về bảng giá dưới đây

Bảng giá cát xây dựng hiện nay tại TPHCM hiện nay

STT CÁT XÂY DỰNG CÁC LOẠI ĐVT GIÁ CHƯA VAT GIÁ CÓ VAT
1 Cát bê tông hạt to Khối 340,000 355,000
2 Cát bê tông loại 1 Khối 280,000 290,000
3 Cát bê tông loại 2 Khối 230,000 245,000
4 Cát bê tông trộn Khối 210,000 220,000
5 Cát xây tô sàng Khối 170,000 180,000
6 Cát xây tô Khối 150,000 160,000
7 Cát san lấp Khối 140,000 150,000

Cát xây dựng hiện nay có loại giả trên thị trường không

cong ty free land khai thac cat trai phep o xuyen moc1 1

Trong xây dựng, nguyên tắc là tất cả các loại cát đều được kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng trước khi đưa vào để sử dụng. Nếu như dùng cát chứa tạp chất trong xây dựng thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cho công trình về sau. Cho nên cần thật chú ý về góc độ kỹ thuật, cát thường chứa ba loại tạp chất gồm loại bùn, bụi sét, tạp chất hữu cơ.

Cát xây dựng có sẵn trong tự nhiên là những loại hạt có kích thước rất nhỏ và có tính chất nhất định chung. Chính vì thế nên cát xây dựng rất khó để làm giả. Trên thị trường cũng chưa hề xuất hiện trường hợp cát giả nào được thông báo. Tuy nhiên, về cát kém chất lượng, cát không đúng giá là có thật. Và đã có rất nhiều người mua hàng không cẩn thận đã gặp phải. VÌ vậy, khi mua bất cứ loại cát xây dựng nào thì các bạn cần tìm hiểu về loại cát đó, giá cả hiện. Cuối cùng là tìm cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm cho công trình của mình.

Cát xây dựng như thế nào được gọi là tốt hiện nay

nqcl446t0kpsh1vobqhjbkyunwuah3ubsef36qso

Mỗi loại cát xây dựng đều tham gia vào quá trình khác nhau trong quá trình xây dựng giống như đá xây dựng. Vì vậy, sẽ không thể dùng lẫn lỗn các loại cát với trong quá trình xây dựng. Một vài loại cát xây dựng có các chỉ số cơ lý của riêng của loại cát đó. Do đó, việc dùng cát xây dựng không chất lượng sẽ có ảnh hưởng nhiều đến độ kết dính và lâu bền của công trình. Vậy một sản phẩm cát xây dựng tốt, phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Cát sạch, không có lẫn nhiều tạp chất hoặc lượng tạp chất đủ trong mức quy định.
  • Đáp ứng được các chỉ tiêu của từng loại cát yêu cầu hiện nay.
  • Cát vàng đổ bê tông có màu vàng óng, hạt to rời nhau và có độ đồng đều về kích thước.
  • Cát đen hạt nhỏ, mịn và cũng không có nhiều đất bùn, rác, gỗ,…
Những đặc điểm nhận biết cát xây dựng chất lượng trên thị trường

cat tac song thi tin

Muốn biết được cát sạch hay không bạn cầm thử một nắm cát ở trong tay. Sau đó, nắm thật chặt và buông tay ra. Nếu thấy có nhiều bụi đất, hạt nhỏ, tạp chất bám vào tay thì tức là cát đó không được sạch, kém chất lượng. Đây là một mẹo để biết cát chất lượng hay không thông qua những đặc điểm nhận biết về bề ngoài. Nếu muốn hiểu sâu hơn về cát xây dựng đạt chỉ tiêu cơ số thì bạn phải có hỗ trợ từ các chuyên gia thẩm định.

>> Xem thêm: cát đá xây dựng <<

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đổ cát vào trong bình thủy tinh và cho nước vào rồi quấy đều lên. Cát sẽ lắng xuống và khi đó những chất bẩn sẽ hiện ra rất rõ ràng. Nếu như các chất bẩn đó vượt quá 3% tổng trọng lượng cát thì cát đó phải được làm sạch trước khi được mang vào sử dụng.

Nên mua cát xây dựng ở đâu khi ở TPHCM hiện nay

anh 1

Hiệp Hà luôn cung cấp các loại cát xây dựng đảm bảo những yêu cầu về tính chất cơ lý, thành phần hạt theo các tiêu chuẩn định sẵn. Khi mua cát xây dựng tại Hiệp Hà quý khách hàng sẽ được cung cấp thêm đầy đủ các loại vật liệu xây dựng khác cho công trình.

VLXD Hiệp Hà được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm vừa qua bởi đầy đủ năng lực để cung cấp mặt hàng vật liệu xây dựng cho mọi khách hàng với chất lượng và giá thành luôn được đảm bảo.

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, công ty sẽ tư vấn nhanh nhất, đầy đủ nhất những mặt hàng mà khách hàng đang quan tâm và muốn sử dụng.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Giá cát năm nay có cao hơn năm ngoái hay không?

Giá cát tại TPHCM hiện không có nhiều thay đổi nhiều so với năm ngoái. Chủ yếu là do sự chững lại của các công trình xây dựng do bị ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu

Vật liệu xây dựng cát xây dựng hiện có đắt không?

Nếu so với các loại vật liệu xây dựng thô khác như loại đá, xi măng, thép thì cát xây dựng thuộc vào nhóm loại vật liệu rẻ nhất

Ngoài loại cát xây dựng Hiệp Hà còn bán loại vật liệu nào khác nữa hay không?

VLXD Hiệp Hà phân phối tất cả các loại vật liệu xây dựng mới nhất hiện nay như sắt thép, đá cát, xi măng, gạch,…

.
.
.
.
0909672222