Thép Tisco trong xây dựng là gì ?

Các sản phẩm thép của TISCO, còn được gọi là thép Thái Nguyên, đã được lựa chọn và sử dụng trong hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia như Nhà ga, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Cầu Nhật Tân, Tòa nhà Quốc hội, Trung tâm. Hội nghị toàn quốc, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, và nhiều công trình khác; thâm nhập vào các thị trường quốc tế như Canada, Singapore, Indonesia, Campuchia,…

Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên và sản phẩm thép thương hiệu TISCO đã giành được nhiều giải thưởng: Hàng Việt chất lượng cao, Sao vàng Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng cho người tiêu dùng, Thương hiệu uy tín tại Việt Nam, Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Quản lý chất lượng quốc tế ISLQ, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng uy tín khác.

thép tisco
thép cuộn tisco mới 100% tại kho nhà máy sắt thép

Thép Tisco có mấy loại ?

Thép Tisco có 2 loại là thép cây (hay còn gọi là thanh vằn) và thép cuộn

Thép thanh vằn, còn được gọi là cốt thép bê tông, có đường kính gân từ 10 mm đến 40mm. Ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước, diện tích mặt cắt ngang, chiều dài 1m, độ lệch cho phép và các đại lượng khác được tính theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Sản phẩm được đóng gói với trọng lượng phải nhỏ hơn 5 tấn. Bó lại với ít nhất 3 dây thép hoặc dây đai.

Các tính chất cơ lý của thép phải đáp ứng các yêu cầu về giới hạn năng suất, cường độ tức thời, độ giãn dài

Được xác định bằng phương pháp thử kéo và uốn ở trạng thái lạnh. Các tính chất cơ học của từng loại thép và phương pháp thử được quy định trong tiêu chuẩn.

Thép cuộn: Tròn, nhẵn hoặc có gân, đường kính từ 6 mm đến 8 mm. Được cung cấp dưới dạng cuộn, nặng khoảng 1000-2000kg / cuộn. Kích thước, diện tích mặt cắt ngang, chiều dài 1m. Độ lệch cho phép và các đại lượng khác được tính theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

 

thép tisco
Thép Tisco trong xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan:

Bảng giá cát xây hôm nay

Báo giá thép tisco hôm nay

Ưu điểm của thép Tisco trong xây dựng

– Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao: Sản phẩm thép xây dựng Tisco được sản xuất từ ​​nguyên liệu tiêu chuẩn quốc tế.

Quá trình kiểm tra nguyên liệu nghiêm ngặt cùng với công nghệ cán thép hiện đại đã tạo ra những sản phẩm có ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực, độ bền, độ bền cao trong điều kiện nhiệt độ, trọng lượng …

Với cấu trúc chắc chắn và chặt chẽ, đây là sản phẩm mà các nhà thầu nên chọn cho dự án của họ.

– Hệ thống sản xuất thép hiện đại và khép kín. Quy trình sản xuất với thiết bị và máy móc hiện đại theo phương pháp sản xuất tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất.

Hệ thống nhà máy được trang bị hệ thống xử lý chất thải và nước theo tiêu chuẩn lưu thông khép kín. Chất thải rắn sẽ được giữ lại trong hệ thống lọc chất thải và nguồn nước được xử lý sẽ được tái sử dụng và không thải ra môi trường sau khi xử lý.

– Thép xây dựng Tisco được phân phối khắp cả nước. Giá cả ổn định và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

– Thép xây dựng Tisco gần như có mặt ở tất cả các tỉnh, thành phố ở Việt Nam. Đại lý chi nhánh có sẵn trong huyện, rất thuận tiện cho khách hàng mua thép. Các sản phẩm thép xây dựng của Tisco cũng được xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á ….

thép tisco
Thép cây tisco từ công ty cổ phần gang thép thái nguyên

Ứng dụng của thép Tisco trong xây dựng

Thép xây dựng Tisco với chất lượng, độ bền cao và giá cả cực kỳ hợp lý. Luôn là sản phẩm phổ biến và được sử dụng phổ biến trong các dự án trong và ngoài nước.

Với ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm. Độ bền và khả năng chịu lực, khả năng chịu nhiệt cao

thép tisco
Nhamaysatthep.vn chuyên phân phối các sản phẩm thép tisco uy tín trên thị trường xây dựng việt nam

Giúp bạn phân biệt được thép Tisco thật – giả

Loại thép Thép thật Thép giả

Thép cuộn

Trên mỗi cuộn thép treo Eteket của đơn vị sản xuất, ghi rõ: Tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, cấp thép, kích thước, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS …Hình dạng bề mặt: Bề mặt thép nhẵn, màu xanh nhạt, thép, hình tròn không có gờ, với nhãn hiệu TISCO.Các yếu tố kỹ thuật: đảm bảo đạt được các tính chất vật lý và cơ học theo tiêu chuẩn BH 1651 – 85.

 

 

Trên mỗi gói, cuộn dây không treo hoặc treo Eteket nhưng trên đó không có thông tin đầy đủ, sai hoặc thiếu như thép thật

Hình dạng bề mặt: bề mặt gồ ghề, có nhiều vết gỉ, bong tróc bề mặt, hình dạng không đều và vát, không in thương hiệu TISCO

 

Các yếu tố kỹ thuật: không đáp ứng các chỉ số cơ học và vật lý được tính toán theo tiêu chuẩn BH 1651 – 85.

 

 

 

 

Thép thanh vằn

Trên mỗi bó thép, có treo Eteket của đơn vị sản xuất, trên đó:Tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, cấp thép, kích thước, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS …

Trên thanh thép được dập nổi chữ TISCO và hai gai là chỉ số đường kính nghiêng về bên phải

(Ví dụ: TISCO D20), các chữ cái trên thanh thép gọn gàng và sắc nét, bề mặt bóng, xanh, đều gai nhọn, mặt Cắt đầu cây thép dẹt, gọn gàng, không cong vênh.

– Đảm bảo đạt được các chỉ số cơ học theo tiêu chíTiêu chuẩn GD 1651 – 85; JIS G3112

– Từ tháng 8 năm 2008, TISCO bắt đầu áp dụng in Logo Công ty lên các sản phẩm thép có 2 gai trước thương hiệu TISCO.

 

Trên mỗi bó thép không treo hoặc treo Eteket nhưng trên đó không có thông tin đầy đủ, sai hoặc thiếu thông tin như thép thật

Trên thanh thép, một số từ có thể được dập nổi: TISCO, TIZCO, TISCQ, TLSGQ … nhưng các chữ cái không rõ ràng và thiếu các dòng sắc nét, đôi khi văn bản nghiêng sang trái và không có chỉ số đường kính.

– Hình dạng bề mặt gồ ghề, màu đỏ, gai không đều, đầu không phẳng và thường bị cong vênh.

– Nếu thử nghiệm vật lý và cơ học sẽ không đáp ứng các chỉ tiêu tiêu chuẩn.

 

 

 

Nên mua vật liệu xây dựng ở đâu TPHCM

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng trong toàn miền Nam. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm đến tay bạn là những sản phẩm chất lượng nhất.

thép tisco trong xây dựng
thép tisco trong xây dựng ngày nay chiếm bao nhiêu % thị phần

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0799 070 777

Email: ctyhiepha@gmail.com

.
.
.
.
0909672222