Thép hộp đen trong xây dựng

Thép hộp đen trong xây dựng là một trong những dòng sản phẩm đang được các nhà thầu cũng như nhà đầu tư và khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Thép hộp đen là một trong những sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước công nghiệp phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Nga và Hàn Quốc.

Thép hộp đen thường được sản xuất dựa trên hai tiêu chuẩn chính của Nhật Bản là JISG 3466 – 2010 và ASTM A500 / A500M – 10a của Mỹ nên thép hộp đen có độ bền và khả năng chống ăn mòn cao cũng như rỉ sét tương đối tốt nên được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình lớn và nhỏ như làm bên ngoài và bên trong ống dây, cơ khí.

thep hop den 5

>> Xem Thêm: Bảng giá cát xây tô mới nhất hôm nay <<

Ưu điểm và nhược điểm của thép hộp đen trong xây dựng

Ưu điểm

Thép hộp đen có bề mặt đen bóng, phù hợp cho mọi mục đích xây dựng như công trình dân dụng, nhà máy và ngoại thất.

Nhược điểm

Thép hộp đen không có lớp mạ kẽm bên trong hoặc bên ngoài, vì vậy sản phẩm dễ bị rỉ sét, chiều dài của thép hộp đen được sản xuất theo tối đa của nhà máy là 6m, do đó có thể bị giới hạn và tùy thuộc vào từng mục đích nhưng nếu bạn muốn để đặt hàng với số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp yêu cầu bạn muốn.

thep den

Lợi ích thép hộp đen mang đến trong xây dựng

Thép hộp đen có độ bền và độ cứng tương đối tốt chống ăn mòn và rỉ sét, vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình lớn và nhỏ như làm bên ngoài và bên trong ống dây, cơ khí.

Thép hộp đen mang lại lợi ích cho mọi dự án, từ sự vững chắc hoàn hảo đó đã chiếm được lòng tin của nhiều người tiêu dùng. Không phải mọi sản phẩm đều được bán dễ dàng trên thị trường và cũng không thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng như vậy, một sản phẩm thép hộp đen được thiết kế để làm khung nhà cấp 4 hoặc tòa nhà nhỏ, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, nhưng một hộp đen sản phẩm thép được thiết kế để chịu được tải trọng khổng lồ của tất cả các dự án mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ rất công phu và chính xác.

thep hop den co lon 01

Kinh nghiệm để mua thép hộp đen chất lượng

Thép hộp đen: Là thép đen ở bên ngoài, lớp màu đen này có cả bên trong và bên ngoài bề mặt ống. Lớp màu đen này có độ bóng cao, không bong ra để lộ lớp thép bên trong. Nếu bạn thấy lớp màu đen bong tróc, bạn nên xem xét cẩn thận xem đó có phải là sản phẩm giả hay không.

Giá sản phẩm: Đối với các doanh nghiệp cung cấp giá quá thấp so với giá trung bình, khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ về chất lượng của các sản phẩm đó.

hop den

Tại sao lại có hiện tượng làm giả thép ?

Các sản phẩm thép kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng xây dựng mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của những người trực tiếp sử dụng tòa nhà.

Một số nhà thầu và các đại lý mong muốn giá rẻ, được hưởng giảm giá và hoa hồng cao đã không ngần ngại chọn sản phẩm thép với giá quá cao trên thị trường. Biết được tâm lý này của một số bộ phận, nó đã sản xuất hoặc nhập khẩu các sản phẩm thép kém chất lượng để bán.

Khó phân biệt bằng mắt thường, vì màu sắc của sản phẩm thép thật và giá thép rất giống nhau.

thep hop

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sắt thép xây dựng khắp miền Nam Việt Nam

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm nhiều năm liền trong lĩnh vực cung cấp sắt thép – vật liệu xây dựng, chúng tôi có được những phản hồi tích cực của các khách hàng cũ và sự quan tâm rộng rãi của khách hàng mới. Chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm đạt chuẩn.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0799 070 777

Email: ctyhiepha@gmail.com

.
.
.
.
0909672222