Sắt thép Hoa Sen trong xây dựng

Thép hộp Hoa Sen là thép đã có thương hiệu trên thị trường, thép hộp được phổ biến trong những công trình, từ công trình xây dựng dân dụng cho đến công trình xây dựng công nghiệp.

Thương hiệu thép hộp Hoa Sen là một thương hiệu đã có tiếng trên thị trường với chất lượng tốt, độ bền cao.

phan biet thep hop hoa sen

Xem Thêm:

Bảng giá cát xây dựng

Báo giá thép tisco hôm nay

Ưu điểm của thép Hoa Sen trong xây dựng

Vì có nhiều ưu điểm nổi bật nên loại thép này không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Độ bền cao:

Một ưu điểm nổi bật của thép hộp Hoa Sen là độ bền cao. Tuy thép được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giá rẻ nhưng lại có tuổi thọ cao. Đặc biệt là đối với những loại thép hộp mạ kẽm có độ bền cao gấp nhiều lần so với những loại thép thường. Bên cạnh đó, thép cũng có khả năng chống mài mòn và không gỉ sét nên sản phẩm có tuổi thọ cao lên tới 60-70 năm tùy theo từng khu vực xây dựng

Khả năng chịu áp lực tốt:

Chính vì ưu điểm này nên những công trình sử dụng loại thép hộp này có độ bền cao theo thời gian và luôn được sử dụng trong các công trình lớn.

Dễ kiểm tra

Khi nhìn bằng mắt thường, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết những mối tại thân của ống thép. Nhờ vậy nên khi có vấn đề xảy ra các kỹ sư đều sữa chữa, khắc phục một cách đơn giản.

Chính vì những ưu điểm này mà thép Hoa Sen ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

thep hoa sen2

>> Bảng giá cát xây tô mới nhất hôm nay <<

Tính ưu việt của ống thép Hoa Sen trong xây dựng

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” so với các thương hiệu khác, Ống thép Hoa Sen đang dần chiếm lĩnh thị trường, ngày càng được tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực vì đặc điểm của nó.

Ống thép Hoa Sen được sản xuất qua nhiều quy trình tỉ mỉ bao gồm: tẩy, cán nguội, ủ mềm, mạ kẽm, cắt băng keo, tạo hình cuộn, tạo ra các sản phẩm có bề mặt trắng sáng, mịn và sáng bóng.

Cho tính thẩm mỹ cao; chống ăn mòn và oxy hóa vượt trội mà không cần lớp phủ bảo vệ; độ bám dính kẽm, độ bền tốt, độ dày đồng đều, độ dẻo cao giúp các mối hàn không bị nứt, nứt hoặc vỡ khi uốn.

Tất cả tạo nên ống thép Hoa Sen có độ bền gấp nhiều lần so với ống thép thông thường. Những ưu điểm nổi bật trên của ống thép Hoa Sen giúp sản phẩm có những ứng dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng – kỹ thuật dân dụng, sản xuất công nghiệp đến thủ công mỹ nghệ, …

Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, hệ thống kiểm soát và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, Ống thép Hoa Sen luôn đảm bảo đúng chất lượng và độ dày được công bố. và kích thước bề mặt chính xác, đã được đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Đồng thời, nhờ quy trình sản xuất khép kín và sức mạnh chủ động trong nguyên liệu, Tập đoàn Hoa Sen đã tăng cường quy định và kiểm soát chặt chẽ chi phí trong từng giai đoạn. Do đó, mặc dù chất lượng cao gấp nhiều lần nhưng giá sản phẩm của ống thép Hoa Sen vẫn rất hợp lý.

sắt hoa sen
sắt xây dựng cho mọi công trình, mọi dự án

Thép Hoa Sen cung ứng trong xây dựng có nhanh chóng không ?

Không chỉ nâng cao lợi thế cạnh tranh với chất lượng sản phẩm, hệ thống nhà máy có năng lực sản xuất cao còn giúp Tập đoàn Hoa Sen rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm ống thép.

Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang sở hữu 4 nhà máy ống thép tại Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hoa Sen tại Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu với 19 dây chuyền sản xuất với công suất 294.600 tấn / năm;

Chi nhánh Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hoa Sen Hải Dương với 6 dây chuyền sản xuất với công suất 82.800 tấn / năm; Công ty TNHH một thành viên Hòa Sen Bình Định với 9 dây chuyền sản xuất với công suất 132.480 tấn / năm;

Công ty TNHH một thành viên thép tấm Hoa Sen Nghệ với 6 dây chuyền sản xuất 82.800 tấn / năm; nâng tổng công suất ống thép của Tập đoàn lên 592.680 tấn / năm.

Đó là hệ thống nhà máy có quy mô sản xuất lớn, luôn chủ động về nguồn nguyên liệu, cơ cấu cung ứng linh hoạt, giúp Tập đoàn Hoa Sen đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của thị trường.

sắt hoa sen
các sản phẩm sắt hộp hoa sen
Dấu hiệu để giúp bạn phân biệt được ống thép Hoa Sen trong xây dựng

– Tem ống đầu: Tem ống đầu có kích thước 80x130mm thể hiện tất cả các nội dung liên quan đến thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm như: tiêu chuẩn, số lượng mạ, phân loại sản phẩm, kích thước, ngày sản xuất, sản xuất ca, kiểm soát chất lượng, số lượng ống / bó, khối lượng / bó, bó mã, địa chỉ sản xuất.

– Gói thắt lưng: Gói bó được làm bằng dây thép màu xanh. Kích thước dây đai có 2 loại: 19mm và 32mm. Mỗi bó được đóng từ 4 đến 6 quai chắc chắn, cân đối, không bị vênh.

– Chữ in trên ống:

Hiển thị nội dung: Thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn sản xuất, số lượng mạ, phân loại sản phẩm, độ dày, ngày sản xuất, ca sản xuất, người kiểm soát chất lượng, sản xuất địa chỉ. In rõ ràng, khó xóa.

– Bề mặt ống: Bề mặt sáng bóng, bông kẽm trong suốt.

Kích thước ống vuông / hình chữ nhật: góc tròn nhỏ, góc phải, cạnh phẳng, độ thẳng cao, không hình bầu dục, không xoắn.

Kích thước ống tròn: Phần đồng đều, độ thẳng cao, không hình bầu dục, không xoắn.

Thép hoa sen
sắt thép hòa sen chất lượng, uy tín
Làm sao để mua được vật liệu xây dựng chất lượng tại miền Nam

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn với khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0799 070 777

Email: ctyhiepha@gmail.com

.
.
.
.
0909672222