Vật liệu ốp composite hiện nay đang được ưa chuộng và dần thay thế được với gỗ tự nhiên. Sản phẩm nhựa không chỉ mang đến được nét đẹp của gỗ tự nhiên mà còn mang thêm nhiều tính năng ưu việt hơn. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm này, thì không nên bỏ qua bài viết này nhé! Bài viết sẽ giúp bạn tham khảo giá tấm nhựa composite mới nhất hiện nay.

1. Tấm nhựa composite là gì – Giá tấm nhựa composite

Trước khi tìm hiểu về giá tấm nhựa composite, thì chúng ta cũng cần nên hiểu biết về vật liệu này là gì?
Tấm nhựa composite là một sản phẩm được kết hợp từ hỗn hợp nhựa Composite và sợi thủy tinh. Bên cạnh đó là các phụ chất khác. Tấm nhựa composite được sản xuất, chế tạo theo công nghệ diaphragm và thường có hình dạng phẳng hoặc sóng. Vì vậy, nó còn mang tên khác đó là tấm lợp nhựa sợi thủy tinh. Tấm nhựa composite là một sản phẩm được đánh giá rất bền bỉ và phù hợp với thời tiết, khí hậu ở Việt Nam.

Thành phần phụ

Trong nhựa composite, ngoài thành phần chính đã được giới thiệu ở trên. Thì còn có các thành phần phụ chất khác, bao gồm:
 • Nhóm sợi khoáng chất: Gồm có sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi gốm.
 • Nhóm sợi ổn định nhiệt, sợi tổng hợp: Sợi Nomex, sợi Kermel, sợi Kynol, sợi Apyeil.
 • Sợi ít phổ biến: Sợi gốc khoáng chất (sợi Amiang, sợi Silic,…); sợi gốc thực vật (gỗ, xenlulozơ): Sợi đay, sợi gai, sợi dừa,…; sợi nhựa tổng hợp: Sợi polyamit, sợi polyeste,…; sợi kim loại: thép, đồng,…
giá tấm nhựa composite
Tấm nhựa composite là gì?

Tấm nhựa composite là hỗn hợp nhựa bao gồm 2 thành phần chính là nhựa và chất độn khi thành phẩm tấm nhựa sẽ trong suốt giúp người dùng vừa che nắng, che mưa tránh tia cực tím mà lại lấy sáng được. giúp những khu vực được bao phủ bằng tấm nhựa composite vẫn đủ ánh sáng để làm việc và sinh hoạt.

Nhựa composite còn được gọi là nhựa FRP. Tên tiếng anh của nhựa composite là Fibeglass Reinfored Plastic có nghĩa là nhựa cốt sợi thủy tinh.

 • Xem thêm:

Báo giá thép hòa phát

Kích thước bậc cầu thang đúng chuẩn

2. Tính năng ưu việt của tấm nhựa composite 

Tấm nhựa composite được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nó mang nhiều ưu điểm rất tốt. Những ưu điểm này mang đến cho người dùng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cao. Những ưu điểm đó bao gồm:
 • Tấm nhựa composite có độ bền, tính đàn hồi cao, có tuổi thọ cao, kéo dài từ 5 – 10 năm.
 • Có thể chịu được mọi va đập cũng như là sự ăn mòn của axit, giúp cho sản phẩm có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
 • Sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm cao nên thường được sử dụng để làm mái che, tấm trần nhựa hay các tường chắn cao ở các nhà máy hoặc vùng ven biển,…
 • Tấm nhựa composite được tạo ra chủ yếu bởi nhựa tổng hợp, vì vậy có thể uốn cong tạo thành hình vòm.
 • Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng cùng với 2 kiểu dáng phẳng và sóng nên cũng thường được dùng trong các công trình.
 • Tấm nhựa composite có thể lấy sáng tự nhiên, giảm được các ánh sáng xuyên qua. Đảm bảo cho con người tránh được các tia UV có hại.
 • Trọng lượng của tấm nhựa composite nhẹ nhất trong các vật liệu khác. Vì vậy rất dễ dàng thi công và tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Ngoài ra, tấm nhựa còn có khả năng cách điện vô cùng tốt, đảm bảo an toàn của người tiêu dùng.

3. Quy cách cần biết của tấm nhựa composite

Trên thị trường hiện nay, các tấm nhựa composite đều có nhiều hình dạng, kích cỡ cũng như màu sắc khác nhau. Sau đây là các dạng tấm nhựa và thông số của các loại tấm nhựa composite được nhiều người tiêu dùng lựa chọn:

Các dạng tấm nhựa composite phổ biến

 • Dạng 5 sóng – khổ 1.07m.
 • Dạng 6 sóng – khổ 1.07m.
 • Dạng 7 sóng – khổ 1.05m.
 • Dạng 9 sóng – khổ 1.07m.
 • Dạng 11 sóng – khổ 1.07m.

Những thông số cần biết của tấm nhựa composite

 • Độ dày tấm nhựa thường ở các mức như: 0.4mm, 0.8mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm,…
 • Khổ chiều rộng là 1.05m và 1.07m.
 • Chiều dài: Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ cắt như thế nào. Tấm nhựa cũng có sẵn các đoạn 2m, 2.4m, 3m,…
 • Màu sắc: Sản phẩm có nhiều màu sắc để cho người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên màu thông dụng nhất gồm 4 màu: Màu trong mờ, màu xanh nước biển mờ, màu trắng đục caro, màu xanh nước biển caro.
giá tấm nhựa composite
Quy cách của tấm nhựa composite

4. Ứng dụng của tấm nhựa composite – Giá tấm nhựa composite

Với nhiều ưu điểm đã được kể trên, thì tấm nhựa composite là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy mà tấm nhựa composite được ứng dụng rất nhiều. Sau đây là các ứng dụng của tấm nhựa composite được sử dụng nhiều nhất hiện nay:
 • Ở các công trình công nghiệp lớn: Tấm nhựa composite có thể lấy sáng tốt vậy nên có thể tiết kiệm được điện năng thắp sáng cho các xưởng, nhà kho,…
 • Các công trình nông nghiệp: Sản phẩm có thể lấy sáng tự nhiên và cách nhiệt tốt. Vậy nên có thể đảm bảo được sự ổn định thời tiết cho các cây trồng, vật nuôi,… Vì vậy tấm nhựa composite thường được sử dụng tại các nông trại lớn.
 • Ở các công trình dân dụng: Tấm nhựa có thể làm để che nắng, che mưa nhưng vẫn đảm bảo được ánh sáng. Ngoài ra, ở trong các bể bơi hay tại các công trình tiếp xúc với muối biển đều sử dụng vật liệu này.
giá tấm nhựa composite
Ứng dụng của tấm nhựa composite

5. Báo giá tấm nhựa composite

Với những ưu điểm cùng với ứng dụng đã kể trên, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc liệu giá tấm nhựa composite có cao không? Thì xin thưa rằng, giá tấm nhựa composite vô cùng hợp lý, giá cả phù hợp với thị trường hiện nay. Tùy vào các công trình cụ thể mà sẽ có một mức giá khác nhau. Để biết thêm chi tiết, cùng tham khảo bảng giá tấm nhựa composite ngay sau đây:

Báo giá tấm nhựa composite

Báo giá tấm nhựa composite

Độ dày/mmĐơn vị tínhĐơn giá
( vnđ/mét tới)
1 lớp / 0.5mmmét tới60.000
2 lớp / 1mmmét tới90.000
3 lớp / 1.3mmmét tới120.000
4 lớp / 1.5mmmét tới140.000
5 lớp / 2.0mmmét tới185.000
6 lớp / 2.5mmmét tới225.000
7 lớp / 3.mmmét tới275.000

Trên đây là bài viết báo giá tấm nhựa composite của nhamaysatthep.vn mà bạn nên tham khảo. Qua bài viết, có thể thấy rằng tấm nhựa composite mang đến cho người tiêu dùng các tính năng vô cùng tốt. Tham khảo giá tấm nhựa composite để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với công trình nhà bạn nhé!

Trả lời

.
.
.
.
0909672222