Tôn Hoa Sen được biến đến là loại tôn thịnh hành hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá tôn Hoa Sen qua bài viết này. Để từ đó bạn có thể tìm kiếm được loại tôn phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tìm hiểu về tôn Hoa Sen 

Nếu bạn là người nằm trong ngành xây dựng thì tôn Hoa Sen là hãng vật liệu không quá xa lạ. Thậm chí ngay cả những người ngoài ngành cũng biết đến thương hiệu này. Vì nó có độ phủ sóng rộng khắp trên cả nước. Loại tôn này được sản xuất trên dây chuyền NOF công nghệ hiện đại cao. Công nghệ này ứng dụng lò đốt oxy đề có thể làm sạch được bề mặt. Nhằm hạn chế được các chất độc hại, tránh được các tác nhân bên ngoài và bảo vệ khỏi sự ô nhiễm. 

Bề mặt của tôn Hoa Sen bóng, đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Nó có khả năng chống được đến mức tối đa khả năng ăn mòn. Ngoài ra, lớp bề mặt này còn có thể kháng nhiệt, được thiết kế một cách linh hoạt. Không những thế, tôn Hoa Sen còn có được độ bền cao hơn nhiều so với các loại tôn thường khác. Ước lượng tuổi thọ của nó cao hơn khoảng 4 lần. 

Thêm một điểm nữa, tôn Hoa Sen được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe và tiên tiến của Úc, Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Châu Âu. Nó có độ dày dao động từ 0.18mm đến 0.58mm. Với các kích thước đa dạng, nó ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống hiện nay. Nếu bạn muốn biết báo giá tôn hoa sen thì cùng theo dõi phần dưới.

Tìm hiểu về tôn Hoa Sen
Tìm hiểu về tôn Hoa Sen

Ưu điểm của tôn Hoa Sen

Trên thực tế, để có thể tìm được một loại tôn có thể phù hợp với chi phí xây dựng, phù hợp với điều kiện nhất định thì cũng là một vấn đề nan giải. Các gia đình, các công trình hiện nay người ta sử dụng tôn Hoa Sen rất nhiều. Như vậy cũng đã biết được loại tôn này có những ưu điểm vượt trội như thế nào. 

Theo dõi những ưu điểm – báo giá tôn Hoa Sen

  • Tính thẩm mỹ: Tôn Hoa Sen được sản xuất nhiều loại, trong đó được sử dụng, ưa chuộng nhất là tôn lạnh. Bề mặt của sản phẩm này có độ sóng cân xứng, bóng đẹp. Có rất nhiều kích cỡ của tôn Hoa Sen để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
  • Tình bền: Tôn Hoa Sen có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền cao. Bạn có thể sử dụng tôn Hoa Sen đến mấy chục năm.
  • Khả năng chống nóng tốt: Ưu điểm đặt biệt làm tôn Hoa Sen nhận được sự ưa thích của nhiều người đó là khả năng chống nóng rất tốt. Bề mặt của tôn được bao bọc lớp Anti-finger. Lớp này sẽ giúp chống ố vàng, ngăn được quá trình oxy hóa. Nó cũng giảm được tình trạng bị trầy xước, bong tróc.
  • Thân thiện môi trường: Vì được sản xuất từ các nguyên liệu được công nhận, đạt chuẩn nên loại tôn này có khả năng bảo vệ môi trường.

Báo giá tôn lạnh hoa sen

Báo giá tôn lợp (tole) hoa sen

Tôn lạnh màu
5 sóng, 9 sóng, 11 sóng tròn và sóng vuông

0.45mm3.50101.000

Tôn lạnh màu Hoa Sen

0.35mm2.90108.000
0.40mm3.30115.000
0.45mm3.90128.000
0.50mm4.35141.200

Báo giá tôn cách nhiệt hoa sen

Báo giá tôn cách nhiệt (tole)

Báo giá tôn cách nhiệt 5 sóng và tôn 9 sóng

Tôn cách nhiệt Hoa sen

Độ dày/mmTrọng lượng
(kg/m)
Đơn giá
( vnđ/md)
3.30mm3.05129.000
3.60mm3.25138.000
4.20mm3.70152.000
4.50mm4.1166.000
5.00mm4.4173.000

Nhận gia công ÉP PE- OPP cách nhiệt - Đổ PU

Dán cách nhiệt

5ly15.000
10ly19.000
15ly36.000
20ly45.000

Đổ PU-giấy bạc - tôn 5 sóng

18ly70.000

Đổ PU- giấy bạc - tôn 9 sóng

18ly70.000

Đổ PU- giấy bạc - tôn 9 sóng

18ly90.000

Các bài viết liên quan:

Báo giá tôn cách nhiệt PU

Bảng tra diện tích cốt thép chuẩn

Những ưu điểm này đã giúp cho tôn Hoa Sen có một chỗ đứng vững chãi trong lòng khách hàng. Nó đã và đang đem lại cho đời sống những ứng dụng tuyệt vời mà các loại tôn khác không có được.

Ưu điểm của tôn Hoa Sen
Ưu điểm của tôn Hoa Sen

Lưu ý khi dùng tôn Hoa Sen 

Như đã nói ở trên, tôn Hoa Sen được nhiều người sử dụng. Báo giá tôn Hoa Sen cũng hợp lý. Nên các công trình, nhà ở người ta rất hay lựa chọn nó. Tuy nhiên, khi sử dụng tôn này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi thi công thì cần phải căn chỉnh trục cán sao cho có thể phù hợp nhất với độ dày của tấm tôn. Trục cán cũng cần phải vệ sinh cẩn thận, trước khi đem nó gia công.
  • Cần lựa chọn được các loại tôn có độ cứng, độ bền kéo vượt trội khi gia công cán sóng. Không nên sử dụng các dung dịch bôi trơn, không được các những tấm tôn mà có bán kính nhỏ. Điều này sẽ làm nứt đi lớp phủ bên ngoài của nó.
  • Khi thi công tôn Hoa Sen cần mang giày đế mềm. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc bị tôn cắt bị thương. Bạn cũng cần đi lại nhẹ nhàng, di chuyển một cách cẩn thận hơn.
  • Loại vít mạ kẽm nên dùng nhất khi thi công vì nó đảm bảo được tính bền. 
  • Khi bắn tôn thì nên sử dụng loại keo có độ bám dính tốt như keo silicon.
  • Trước khi thi công thì bạn cần sử dụng dầu trắng shell, dầu thông để làm sạch lớp bề mặt rồi mới dán keo để có thể bám dính tốt hơn. Đồng thời các vật đi kèm như mạt kim loại, đinh vít cũng phải được làm sạch.
Lưu ý khi dùng tôn Hoa Sen
Lưu ý khi dùng tôn Hoa Sen

Báo giá tôn Hoa Sen mới nhất cho bạn

Với những ưu điểm của tôn Hoa Sen thì có lẽ bạn sẽ thắc mắc báo giá tôn Hoa Sen hiện nay thế nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tôn mới nhất để bạn có thể tham khảo. Từ đó lựa chọn được loại tôn phù hợp với công trình của bạn.

Tôn hoa sen
các sản phẩm tôn hoa sen thông dụng trên thị trường

Bảng báo giá tôn Hoa Sen hiện nay

Trên đây là những thông tin về tôn Hoa Sen mà bạn cần biết. Đi kèm với đó, chúng tôi cũng đã báo giá tôn Hoa Sen mới nhất cho bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có cho mình những thông tin để có thể lựa chọn được các dòng tôn phù hợp nhất với từng công trình. Nếu còn thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với Nhamaysatthep.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

.
.
.
.
0909672222