Trong thi công xây dựng không thể nào thiếu một nguyên liệu hết sức quan trọng đó chính là gạch. Ngày trước, chúng ta chỉ có loại gạch đất nung, vật liệu mà hiện nay đã bộc lộ nhiều nhược điểm trong quá trình thi công cũng như thời gian sử dụng. Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã có thêm gạch không nung. Ứng dụng gạch không nung trong xây dựng đang mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, dần trở thành nguyên liệu chính trong ngành xây dựng tại các nước phát triển. Và hiện nay việc thi công gạch không nung tại nước ta cũng được các nhà thầu lớn thi công nhiều.

Ứng dụng Gạch Không Nung
ứng dụng gạch không nung trên thị trường xây dựng ngày một phát triển nhờ ưu điểm thân thiện với môi trường và dễ dàng thi công cũng như chất lượng gạch ổn định
                                                                          Ứng dụng Gạch Không Nung

Những thuận lợi khi thi công gạch không nung. Ứng dụng Gạch Không Nung.

Gạch không nung ở nước ta có nhiều thuận lợi trong quá trình phát triển như nguồn nguyên liệu, nhân công cũng như các chế tài quy định trong việc phát triển. Cùng với những đặc điểm nổi bật của mình, vật liệu ứng dụng mới gạch không nung đang dần chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng. Với ứng dụng gạch không nung mới mang nhiều ưu điểm và thuận lợi khi thi công, xây dựng bằng gạch không nung.

– Thuận lợi đầu tiên của vật liệu không nung là có nguồn nguyên liệu là những loại rất dễ kiếm. Giá thành thấp như là xi măng, cát vàng, bột đá và phụ gia. Không phải dùng nguyên liệu đất sét gây ảnh hưởng lớn đến môi trường và đất đai như trong công nghệ sản xuất gạch nung đốt lò truyền thống.

– Thuận lời thứ 2 làm cho vật liệu không nung chiếm ưu thế nữa là khi sản xuất vật liệu không nung không dùng hóa chất hay phụ gia độc hại, nước sử dụng ít và có khả năng tuần hoàn, không có các chất thải dạng rắn, lỏng, khí nên không gây ô nhiểm môi trường.

– Ngoài 2 lợi ích trên, gạch không nung còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ phẳng, độ đồng đều, độ bền, chống thấm của viên gạch đều cao hơn nhiều so với gạch nung, vì thế được ưu tiên phát triển hơn.

– Giá thành cũng là 1 vấn đề thuận lợi của vật liệu gạch không nung, so với vật liệu thông thường, khi sử dụng vật liệu gạch không nung, các công trình sẽ tiết kiệm được khoảng từ 15 đến 20%..

báo giá gạch không nung
Gạch 6 lỗ không nung chất lượng số 1 tại tp hcm được nhiều khách hàng tin dùng
                                    Những thuận lợi khi thi công gạch không nung

Ứng dụng gạch không nung – Vật liệu của mọi các công trình xây dựng.

Không phải ngẫu nhiên mà gạch không nung được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển. Những lợi ích mà nó mang lại không chỉ góp phần làm sản phẩm bền vững, đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế. Dưới đây là một trong những ứng dụng cụ thể của gạch không nung.
– Gạch không nung được dùng cho các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, nhà phố cũng những các công trình dân dụng nhỏ.
– Công trình công cộng: Gạch không nung đang dần chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường này, các công trình lớn, tòa nhà, cao ốc, cầu cống, đường sá, các công trình trường học, bệnh viện, nhà máy.
– Công trình tư nhân: Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, gạch không nung được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, các công trình sản xuất lớn.

Cập nhật thêm báo giá thép xây dựng hôm nay

Vật liệu gạch không nung đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu xây dựng của rất nhiều công trình xây dựng từ dân dụng đến dự án lớn, cao ốc, nhà máy ở cả nông thôn và thành thị. Vì thế nó đang được ưu tiên phát triển và dự kiện sẽ dần thay thế hoàn toàn vật liệu gạch nung truyền thống trên  thị trường vật liệu xây dựng ở tất cả các công trình.

cong-trinh-duoc-thi-cong-bang-gach-khong-nung
báo giá gạch không nung chất lượng số 1 tại tp hcm

Đức Lâm hiện là địa chỉ cung cấp vật liệu gạch không nung quen thuộc của các nhà thầu thi công lớn và các khách hàng tư nhân. Với cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất. Khi đến với Đức Lâm khách hàng sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà.

.
.
.
.
0909672222