Bảng báo giá cát vàng đổ bê tông xây dựng với các chủng loại cát xây tô, cát vàng đổ bê tông với các loại phương tiện khác nhau, vận chuyển tới tận công trình lớn nhỏ trên địa bàn tp hcm và các tỉnh lân cận.

Giá cát vàng đổ bê tông là bao nhiêu ?

  • Giá cát vàng hôm nay = 300.000/1m3

Báo giá cát vàng trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tới chân công trình và 10% VAT.

Cát xây dựng được cung cấp từ nhà máy sắt thép hiệp hà đều là cát sông tự nhiên, đã qua các quy trình sàng lọc, rửa để loại bỏ tạp chất xấu trong xây dựng

giá cát vàng đổ bê tông
Cát vàng đổ bê tông được khá nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn nhờ vào chất lượng của cát vàng đổ bê tông rất tốt

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà kính gửi quý khách hàng giá cát vàng đổ bê tông cùng các loại cát xây dựng khác (báo giá cát xây tô, báo giá cát tân châu, báo giá cát san lấp…). Cập nhật liên tục và mới nhất giá cát vàng đổ bê tông tại tphcm.

Xem thêm báo giá cát xây dựng mới nhất hôm nay

Bảng giá cát xây dựng mới nhất hôm nay


STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá
1Cát san lấp
m3145.000
2Cát san lấp
m3155.000
3Cát bê tông vàngm3300.000
4Cát xây tô
m3200.000
5Cát vàng xây dựng
m3330.000
6Cát bê tông vàngm3320.000
7Cát bê tông hạt lớn
m3305.000

Báo giá cát vàng đổ bê tông mới nhất tại TP HCM

Cát vàng đổ bê tông – giá cát xây dựng thường biến đổi theo ngày, vì vậy để có được báo giá cát xây dựng chính xác nhất Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp để báo giá cát xây dựng nhanh và chính xác nhất.

Trên đây là phần báo giá cát vàng đổ bê tông cùng một số loại cát xây dựng khác mà công ty chúng tôi cung cấp, hy vọng mang lại cho khách hàng những thông tin hữu ích hơn về sản phẩm. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm cát xây dựng của chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua.

Xem thêm:

Báo giá cát vàng hôm nay

.
.
.
.
0909672222