Cát đá xây dựng bao nhiêu tiền một khối ? là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi chúng tôi nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật chính xác báo giá cát đá xây dựng hôm nay.

Với tình hình biến động chung của thị trường xây dựng trong đầu năm 2021, giá thành vật tư xây dựng trong đó có giá cát xây dựng lên xuống thất thường theo từng thời điểm hiện nay. Vật liệu về cát xây dựng bao nhiêu tiền một khối? Hay một khối cát bao nhiêu tiền hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Bảng giá thành về cát đá xây dựng 2021

Cát đá chính là một nguyên vật liệu không thể thiếu trong việc xây dựng ngày nay. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua về các loại vật liệu xây dựng, bao giờ họ cũng muốn biết qua về giá thành vật liệu hiện thời là bao nhiêu? Ở đây chúng tôi xin cung cấp cho quý vị về bảng giá thành cát đá xây dựng tham khảo. Vì giá thành của cát đá thay đổi cũng khác nhau theo từng thời điểm.

vat lieu xay dung ve cat da xay dung bao nhieu tien mot khoi ngay nay1

Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng về bảng giá cát đá xây dựng 2021, bảng giá chỉ mang tính để tham khảo vì giá thành sẽ luôn cập nhật mỗi ngày:

Bảng giá cát đá xây dựng 2021

STT TÊN VẬT LIỆU XÂY DỰNG GIÁ CHƯA VAT 10% GIÁ CÓ VAT 10% GHI CHÚ
1 Cát san lấp 140.000 150.000
2 Cát tô (Tân Châu) 200.000 210.000
3 Cát xây (Hồng Ngự) 300.000 310.000
4 Cát bê tông hạt lớn Vàng 330.000 340.000
5 Cát Sàn 220.000 230.000
6 Đá 1×2 (Đen) 250.000 260.000
7 Đá 1×2 (Xanh) 360.000 370.000
8 Đá mi sàng 190.000 200.000
9 Đá mi bụi 180.000 190.000
10 Đá 0x4 (Xanh) 290.000 300.000
11 Đá 0x4 (Xám) 210.000 220.000
12 Đá 0x4 (Đen) 160.000 170.000
13 Đá 4×6 (Đen) 230.000 240.000
14 Đá 4×6 (Xanh) 330.000 340.000
15 Đá 5×7 250.000 260.000
Cũng có thể nói bảng giá – đơn giá cát xây dựng mang đến cho quý khách hàng thông tin cần thiết đầu tiên đối với mỗi sản phẩm vật liệu cát, và từ đó khách hàng có thể tiếp cận được giá để đưa ra được những so sánh và lựa chọn về sản phẩm.
Khi đến với công ty của chúng tôi, nhất định quý khách hàng sẽ được hưởng về những chính sách ưu đãi tốt nhất so với các đơn vị công ty kinh doanh về cát xây dựng khác ở trên thị trường.

Cát đá xây dựng có những loại nào ngày nay ở trên thị trường

Cát xây dựng có những loại nào hiện nay trong xây dựng chính là một dấu hỏi lớn cho những người muốn bắt đầu tìm hiểu về nó.

cát đá xây dựng bao nhiêu tiền một khối

Các loại cát trong xây dựng – Cát xây dựng đều được phân loại dựa vào các thành phần, các hợp chất tạo nên thành cát. Mỗi loại cát sẽ có những ứng dụng riêng ở trong việc xây dựng.
Cát vàng: Hay còn gọi là loại cát đổ bê tông, là một loại cát có màu vàng, hạt lớn, dùng để làm đổ bê tông màu vàng và cát có thành phần đúng theo tiêu chuẩn.
Cát đen:Là loại cát có màu đen, hoặc màu tối gần giống với màu đen, cát nhỏ mịn, thành theo quy định. Cát thường dùng để làm về xây trát, lát gạch,…Cát này có giá thành rẻ hơn so với loại cát vàng rất nhiều.

Cát lấp:hay còn được gọi là cát san lấp, đây là cát đen nhưng kích cỡ hạt lại không đồng đều, có thể có lẫn về tạp chất. Cát dùng để làm về san lấp.

Cát xây trát chính là loại cát có kích cỡ trung bình, được dùng để làm về xây trát.

Các loại đá trong thị trường xây dựng thời điểm hiện tại

cát đá xây dựng

Đá 5×7 là loại đá có kích thước lớn, và hay được dùng trong làm chân đế gạch bông, phụ gia công nghệ bê tông đúc ống cống, làm chân đế gạch lót sàn, làm móng cho các loại công trình giao thông.

Đá 4×6 chính là một sản phẩm đá có kích cỡ lớn nhưng lại nhỏ hơn đá 5×7 một chút. Vì có khả năng chịu được độ bền cao nên đá được dùng để làm về nền móng đường, móng sân bay, móng cho nhà xưởng,…

Đá 0x4 là loại đá có các loại hạt kích thước nhỏ khác nhau. Đá 0x4 được dùng chủ yếu trong việc đổ nền móng cho nhà xưởng, vá đường hay là xây nguyên một đoạn đường ngắn,…

Đá 1×2 là loại có kích cỡ từ khoảng 10mm cho đến 28mm. Được dùng phổ biến ở trong các nhà máy bê tông tươi, nhà máy bê tông nhựa nóng và đổ bê tông xây nhà tầng,…

Đá mi sàng được sàng tách từ những loại đá khác nhau và có kích thước từ khoảng 5-10mm. Loại đá mi sàng được dùng làm chân đế, làm phụ gia cho công nghệ làm ống cống,…

Đá mi bụi chính là mạt đá, có kích cỡ rất nhỏ, được sàng tách ra từ những loại sản phẩm đá khác. Loại bột này thường được dùng ở trong các công trình giao thông và làm phụ gia cho các loại VLXD khác.

Công ty chuyên về vật liệu cát đá xây dựng tại TPHCM

Vật liệu xây dựng về cát đá xây dựng bao nhiêu tiền một khối ngày nay và việc lựa chọn về công ty để cung cấp về các loại cát đá xây dựng đang được nhiều người quan tâm trên thị trường xây dựng.

cát đá xây dựng bao nhiêu tiền

Trong xây dựng thì nguồn vật liệu luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng sẽ quyết định về độ vững chắc của công trình khi thi công. Hơn như thế nữa, độ bền của kiến trúc phụ thuộc vào chất lượng của loại vữa và bê tông.
Bất kể công trình nào cũng cần phải sử dụng về các loại cát đá trong xây dựng. Với tình hình về các dự án công trình mọc lên trên khắp địa bàn tại TPHCM. Nhu cầu về mua vật liệu xây dựng hiện là rất lớn. Điều này chính là cơ hội cũng là thách thức đối với các công ty xây dựng tại TPHCM hiện nay.

Nếu như quý khách hàng đang muốn tìm về một  địa chỉ uy tín cung cấp cát đá xây dựng nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung. Nếu như bạn đang đắn đo về không biết chọn về cơ sở vật liệu xây dựng nào. VLXD Hiệp Hà sẽ chính là một lựa chọn hợp lí cho bạn. Chúng tôi là một cơ sở đã hoạt động với rất nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng. Cung cấp về các vật tư chất lượng, giá tốt cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những tiêu chí để lựa chọn các loại cát đá xây dựng

cát đá xây dựng bao nhiêu tiền một khối

Cát đá xây dựng là những thành phần trọng yếu để xây dựng cho mọi công trình ngày nay. Muốn có được một công trình hoàn hảo và tuổi thọ cao. Phần chọn về nguyên liệu luôn đóng một vai trò rất quan trọng. Xin gợi ý cho các bạn về một vài tiêu chí để chọn nguyên cát đá để nhìn bề ngoài các bạn cũng có thể đánh giá được phần nào về chất lượng của cát đá.

  • Cát cần phải sạch và không chứa về các tạp chất như: đất, vỏ sò, ốc,…
  • Đá sạch, đồng đều kích cỡ, không có bám về đất bùn trên bề mặt, không chứa tạp chất như là: gỗ, giấy, mạt…
  • Cát đá đúng theo chỉ tiêu cơ lí, có thành phần đủ tiêu chuẩn đối với những loại cát đá tiêu chuẩn cơ lí thành phần. Và cần phải có giấy tờ chứng nhận đầy đủ.
  • Đá cát cùng loại phải đồng đều về kích cỡ hoặc là pha tạp cùng với một lượng cho phép.

Những câu hỏi thường gặp khi hỏi về cát đá xây dựng ?

Có những loại đá tự nhiên nào hiện nay ở trên thị trường?

Có rất không ít một vài loại  đá tự nhiên đang được dụng để làm về lát nền nhà cũng như dùng trong trang trí. Trong đó, thì loại đá cẩm thạch (marble), đá hoa cương (granite), đá travertine, đá limestone và slate được biết đến tối đa hiện nay

Về 1 khối cát nặng bao nhiêu xe rùa hiện nay?

Để trả lời cho câu hỏi một khối cát bằng bao nhiêu xe rùa thì chúng ta phải nắm được là 1 khối bằng bao nhiêu lít

1 khối hay 1m3 sẽ = 1000 lít

Do đó thì với mỗi loại xe rùa thì số xe để chở hết được 1 khối cát là khác nhau. Đối với ngành xây dựng thì xe rùa có thể tích 90 lít là phổ biến nhất hiện nay. Do đó chúng ta sẽ tính số xe cát đối với xe rùa chính là 90 lít.

Số xe rùa để chở hết được 1 khối cát sẽ là : 1000 : 90 = 11 xe

Vậy thì 1 khối cát sẽ bằng 11 xe rùa loại 90 lít

Cát đá xây dựng bao nhiêu tiền một khối ?

Tham khảo thêm: Báo giá cát đá xây dựng 24h qua

Có cần cấp thiết phải chống thấm cho đá hay không hiện nay?

Tất cả một số loại đá tự nhiên có về độ mao rỗng trong công thức nên cho dù bề mặt được mài phẳng nhưng vẫn có độ thấm nước, làm đổi thay về màu sắc, và bề mặt đá.

Vì vậy, trước khi đưa vào để dùng cho các hạng mục, đá thiên nhiên cũng cần phải được chống thấm để làm mờ về các chất bẩn (dầu, mỡ, rượu vang, các chất lỏng khác…) ngấm vào trong bề mặt đá, đảm bảo về đá có độ bền khả năng mãi mãi

.
.
.
.
0909672222