Với sự phát triển của kỹ thuật số như hiện nay, mặt hàng nào cũng có thể bán online và vật liệu xây dựng cũng không phải là ngoại lệ. Bán vật liệu xây dựng online hiện là một cách tiếp cận khách hàng khá mới mẻ.

Lượng khách hàng tiếp cận sẽ rất lớn và đa dạng, không bó hẹp như các phương cách truyền thống như ngày xưa. Tuy nhiên, việc kinh doanh online cũng phải đi kèm với chất lượng thực tế mới có thể tồn tại được lâu dài.

Thực trạng kinh doanh vật liệu xây dựng online ngày nay

vat lieu xay dung mua hang vat lieu xay dung online hien nay tren thi truong2Có hàng triệu người tìm kiếm trên Internet mỗi ngày và đa số trong số họ thường tìm kiếm về các sản phẩm và dịch vụ. Mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và được xem là phương pháp mua sắm thuận tiện với rất nhiều lợi ích. Chính vì lý do đó mà bạn không thể bỏ qua website bán hàng trong kế hoạch kinh doanh và tiếp thị của mình.

Bán vật liệu xây dựng online như là cát đá xây dựng, xi măng,… là cách nhanh nhất để giúp các nhà kinh doanh vật liệu xây dựng tiếp cận một lượng khách hàng “khủng”. Chính bởi vì vậy để gây được sự ấn tượng và chú ý của khách hàng mà không ít các đơn vị đã nói quá thậm chí tô vẽ cho các loại sản phẩm của mình lên cao tận chín tầng mây.

Nhiều cơ sở thường đăng giá và chất lượng theo một kiểu những khi khách hàng hỏi đến lại có giá lại hoàn toàn khác. Những cơ sở khác lại đăng bán rất nhiều các loại mặt hàng của những thương hiệu lớn, tuy nhiên khi khách hàng mua về lại toàn hàng là kém chất lượng.

vat lieu xay dung mua hang vat lieu xay dung online hien nay tren thi truong4

Đây cũng là lý do khách hàng không ít người bị mất niềm tin vào các đại lý bán hàng về VLXD online. Khiến cho ảnh hưởng đến các cơ sở kinh doanh online uy tín khác.

Mua vật liệu xây dựng online an toàn hiện nay

Nên xác định về sự minh bạch của công ty hoặc đại lý online qua các thông tin mà trang bán hàng đó cung cấp như là có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại có thể liên lạc, tên công ty có tồn tại,…. Không mua ở những trang web không có thông tin cơ sở rõ ràng.

Xác minh các cơ sở kinh doanh có uy tín không thông qua những người quen biết.

vat lieu xay dung mua hang vat lieu xay dung online hien nay tren thi truong5

Vật liệu xây dựng là một loại hàng hóa quan trọng. Bạn không nên ngay trong lần đầu tiên mua online đã đặt một số lượng hàng quá lớn. Hãy làm quen từ từ và đặt từng ít một. Sau khi xác định nơi đó thực sự làm ăn đàng hoàng, uy tín thì mới nên đặt với số lượng lớn.

​Gọi qua điện thoại thôi thì chưa đủ. Bạn hãy đến trực tiếp cơ sở đó một lần, tốt nhất là trong lần đầu tiên, để xác minh cũng như xem xét quy mô và các loại mặt hàng mà cơ sở đó bày bán.

Xem xét giá cả giữa các mặt hàng cùng với chủng loại giữa các cơ sở khác nhau. Bạn cũng cần nên chú đến các yếu tố quãng đường, thời gian vận chuyển, giá vận chuyển,… để lựa chọn một cơ sở hợp lý nhất cho mình.

>> Xem thêm: cát xây dựng <<

Các loại vật liệu xây dựng phổ biến bán online hiện nay

Các loại vật liệu xây dựng được bán phổ biến trên mạng chủ yếu chính là các loại vật liệu cơ bản trong xây dựng. Trong đó thì cát, đá xây dựng, gỗ vẫn là những nguyên vật liệu tự nhiên được bán nhều nhất. Đối với các loại nguyên liệu nhân tạo, xi măng xây dựng, sắt thép xây dựng và các loại gạch,… là những vật liệu thường xuất hiện nhiều trên thị trường.

vat lieu xay dung mua hang vat lieu xay dung online hien nay tren thi truong10

Bên cạnh đó thì những loại nguyên vật liệu xây dựng mới cũng góp phàn tạo nên sự phong phú của thị trường vật liệu xây dựng online như là: gạch không nung, gỗ ép, kính,…

Những nguyên liệu này tuy chỉ mới xuất hiện nhưng đã được người dùng đón nhận nhiệt tình không chỉ vì có khả năng ứng dụng cao mà còn rất thân thiện với môi trường. Phần nào giảm tải về sự thiếu hụt nguồn nguyên liệu xây dựng hiện nay.

Địa điểm kinh doanh VLXD uy tín TPHCM hiện nay

Vật liệu xây dựng mua hàng vật liệu xây dựng online hiện nay trên thị trường với Nhamaysatthep.vn là một trong những cơ sở kinh doanh về VLXD uy tín tại TPHCM. Chúng tôi phát triển các hệ thống bán hàng online mạnh mẽ và chất lượng.

vat lieu xay dung mua hang vat lieu xay dung online hien nay tren thi truong1

Để tiết kiệm về thời gian, chi phí di chuyển của quý khách hàng, thay vì phải đến cơ sở quý vị có thể trực tiếp xem các mặt hàng hiện có tại website riêng của công ty thay vì đến trực tiếp cơ sở.

Sau khi xem xét về các loại mặt hàng, quý vị có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như các loại sản phẩm của công ty. Rất mong được sự quan tâm ủng hộ đến từ những quý khách hàng thân thương!

 

Những câu hỏi thường gặp:

Nhamaysatthep.vn bán những loại vật liệu xây dựng nào hiện nay?

Chúng tôi chuyên kinh doanh về các loại mặt hàng vật liệu xây dựng: cát, đá, các loại xi măng, sắt thép và gạch xây,…

Làm sao để liên lạc được với nhamaysatthep.com để tư vấn online?

Quý khách hàng nếu có nhu cầu xin liên lạc chúng tôi theo số  0799 070 777 để được tư vấn 24/7

Có nên mua vật liệu xây dựng online hay không?

Nếu đó là cơ sở có thương hiệu và uy tín nhiều năm thì bạn hoàn toàn có thể mua online các mặt hàng của cơ sở đó

.
.
.
.
0909672222