Với lịch sử 120 năm ngành xi măng xây dựng Việt Nam nói chung và xi măng Hải Phòng nói riêng được viết lên bằng máu và hoa, bằng nước mắt, sự hy sinh của biết bao thế hệ cán bộ công nhân xi măng trong thời mưa bom bão đạn; bằng những ý chí kiên cường xây dựng lại nhà máy và sản xuất ra thật nhiều xi măng cho Tổ quốc trong thời hòa bình; bằng những quyết tâm vươn xa, quyết phát triển bền vững trong thời kỳ công nghệ số hiện đại ngày nay…

Lịch sử, quá trình hình thành xi măng Vicem

Tiền thân của Công ty đó là Nhà máy Xi măng Hải Phòng, do người Pháp xây dựng vào ngày 25/12/1899 trên một vùng đất ngã ba Sông Cấm và kênh đào Hạ Lý. Dưới thời Pháp thuộc, Nhà máy Xi măng Hải Phòng chính là cơ sở duy nhất tại Đông Dương sản xuất ra xi măng phục vụ cho các chính sách khai thác thuộc địa cho người Pháp.

Do máy móc thiết bị còn rất thô sơ, nên điều kiện làm việc nặng nhọc, lại bị áp dưới sức bức bóc lột nặng nề nên công nhân xi măng Hải Phòng đã đứng lên đấu tranh, từ tự phát sang tự giác, và trở thành một trong những lực lượng tiên phong đầu tiên trong cách mạng ở Hải Phòng và cả nước.

vat lieu xay dung gia xi mang vicem

Ngày 8/1/1930, cuộc bãi công lớn nhất trong toàn nhà máy đã thu hút gần 2.000 công nhân tham gia, biểu tình đòi tăng lương, chống đánh đập, cúp phạt, đã giành lại được thắng lợi. Và ngày 8/1 đã trở thành Ngày truyền thống của Nhà máy Xi măng Hải Phòng, hiện nay trở thành Ngày truyền thống ngành Xi măng Việt Nam.

Ngày nay, với đội ngũ cán bộ cùng với các công nhân viên khoảng gần 1000 người, làm việc tại các khu vực chính bao gồm: Nhà máy xi măng tại Minh Đức – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng, Xí nghiệp tiêu thụ Xi măng Hải Phòng, cùng các chi nhánh tiêu thụ tại TP. Hồ Chí Minh, chi nhánh tiêu thụ tại Thái Bình, khu đô thị xi măng Hải Phòng, và Câu lập bộ bóng đá Xi măng Vicem Hải Phòng.

vat lieu xay dung gia xi mang vicem1

Công ty đã tạo một môi trường làm việc an toàn, thoải mái, và hấp dẫn, tạo ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho từng cá nhân và đóng góp tích cực vào những hoạt động vì sự phát triển cộng đồng.

Thông tin về xi măng xây dựng ngày nay

Xi măng là một sản phẩm luôn đi kèm cùng với nhu cầu đời sống của con người.

Xi măng được sử dụng để xây dựng cho các cơ sở hạ tầng từ nhà cửa, trường học, bệnh viện, cho đến đường xá, các công trình xây dựng công cộng lớn đều phải sử dụng đến xi măng.

Xi măng là một chất kết dính giữa các loại vật liệu khác như là: gạch, cát đá, sắt thép để tạo thành những công trình xây dựng có độ bền cao.

vat lieu xay dung gia xi mang vicem2

Xi măng được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm thi công đơn giản, nguyên liệu ban đầu có sẵn, và có tính chất cơ học cùng với tuổi thọ cao.

Trong lĩnh các vực xây dựng dân dụng đây là vật liệu chính để xây dựng cầu, nhà, kênh, cống, đường xá…

Xi măng là ngành công nghiệp được phát triển sớm nhất và để phục vụ cho công cuộc khai thác thuộc địa của người Pháp, từ những năm 1899 tại Hải Phòng. Hải Phòng cũng chính là cái nôi của ngành xi măng tại Việt Nam hiện nay.

Báo giá xi măng xây dựng Vicem 2021

Xi măng vicem Hải Phòng hiện nay đã ngày càng khẳng định được thương hiệu riêng cho mình trên thị trường xi măng xây dựng cả trong và ngoài nước. Có nhiều chủng loại phong phú và mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả các công trình xây dựng.

Bảng báo giá xi măng vicem năm 2021 cập nhật mới nhất trên thị trường. Giá của từng loại xi măng có thể thay đổi tùy theo các nhà cung cấp vật liệu xây dựng và tùy theo biến động của thị trường hiện nay.

vat lieu xay dung gia xi mang vicem4

Để có bảng báo giá chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp vật liệu tại địa phương.

bảng giá xi măng vicem Hà Tiên

STT Tên – Loại Đơn Vị Tính Giá Thành
1 Hà Tiên Đa Dụng Bao/50kg 85.000đ
2 Hà Tiên Xây Tô Bao/50kg 70.000đ

Bảng báo giá xi măng các loại

 

BẢNG GIÁ XI MĂNG XÂY DỰNG 2021

STT Sản phẩm Đơn giá/bao (VNĐ)
1 Xi măng Fico 77.000
2 Xi măng Hà Tiên (đa dụng) 88.000
3 Xi măng Hà Tiên (xây tô) 75.000
4 Xi măng Hạ Long 72.000
5 Xi măng Holcim (đa dụng) 93.000
6 Xi măng Holcim (xây tô) 85.000
7 Xi măng Insee (đa dụng) 90.000
8 Xi măng Insee (xây tô) 72.000
9 Xi măng Nghi Sơn 81.000
10 Xi măng Vincem Hạ Long 78.000
11 Xi măng Thăng Long 71.000

Xin quý khách lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo từng ngày tùy theo biến động của thị trường. Để nắm bắt được giá chính xác và nhanh chóng nhất, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ mua xi măng vicem giá rẻ, uy tín

Tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà được biết đến là nhà phân phối các loại Vật Liệu Xây Dựng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại nguyên vật liệu xây dựng với các mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có đầy đủ đội ngũ tư vấn viên chuyên trực điện thoại để giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu cho quý khách hàng.

vat lieu xay dung gia xi mang vicem3

Liên hệ với phòng kinh doanh :  0937.456.333 Mr.Hà – 0939.969.777 Mr.Nam – 0909.67.2222 Mr.Hiệp       

SĐT Phòng Kế toán : ( 028) 62711440 Ms.Thoa – Fax: 62711440

Email tin nhắn : ctyhiepha@gmail.com

Những câu hỏi thường gặp

Tình hình giá thị trường xi măng xây dựng hiện nay ?

Giá xi măng luôn biến động lớn do nhu cầu sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong đời sống cao nên xi măng được lựa chọn kỹ càng để xây dựng một nền tảng vững chắc cho các công trình xây dựng. Giá xi măng đã được chúng tôi cập nhập phía trên, mời quý khách hàng tham khảo thêm.

Hiệp Hà chuyên cung cấp những loại xi măng nào ?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đa dạng các chủng loại xi măng của những thương hiệu lớn và uy tín như : Xi măng vicem Hà Tiên, xi măng Hạ Long, xi măng Nghi Sơn, xi măng Thăng Long,..

Vì sao nên lựa chọn tham hảo bảng giá tại Hiệp Hà ?

Với đội ngũ nhân viên cập nhập liên tục bảng giá 24/24 và giải đáp mọi thắc mắc, nhu cầu cho quý khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng bảng giá chất lượng và ổn định nhất hiện nay.

.
.
.
.
0909672222