Việc nắm bắt về báo giá thành cát xây dựng hiện nay tại TPHCM rất thiết yếu với các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Nắm bắt được về giá cả nhanh chóng, kịp thời giúp lựa chọn thời điểm nhập nguyên liệu xây dựng và đảm bảo về tiến độ xây dựng công trình.

TPHCM luôn là thành phố phát triển nhất tại Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng cùng các công trình xây dựng phát triển không ngừng mỗi ngày. Thị trường về vật liệu xây dựng tại TPHCM luôn rất sôi động. Chính vì thế mà giá thành cát tại TpHCM luôn dành được nhiều sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng, nhà thầu và các chủ đầu tư… tại TPHCM.

Giá thành về cát xây dựng TPHCM mới nhất 2021

vat lieu xay dung gia thanh cat xay dung tren thi truong tai tphcm1

Giá thành cát xây dựng không nằm ngoại về sự biến dộng chung của giá cả thị trường. Năm nay do dịch covid tác động nhiều nên giá thành về cát không tăng là mấy.

Một số nơi thì có giá bình ổn và không nhiều tăng giảm như là năm ngoái. Bạn nếu như muốn mua cát xây dựng tại thời điểm này hãy thường xuyên theo dõi về giá cả. Để có giá thành được tương đối chính xác nhất.

Tuy nhiên để có được báo giá chuẩn xác nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở bán cát xây dựng uy tín để nhờ sự tư vấn thêm về giá thành tại khu vực và tại cơ sở đó.

Bảng giá vật liệu cát xây dựng hiện nay tại TPHCM 2021

STT CÁT XÂY DỰNG CÁC LOẠI ĐVT GIÁ CHƯA VAT GIÁ CÓ VAT
1 Cát bê tông hạt to Khối 340,000 355,000
2 Cát bê tông loại 1 Khối 280,000 290,000
3 Cát bê tông loại 2 Khối 230,000 245,000
4 Cát bê tông trộn Khối 210,000 220,000
5 Cát xây tô sàng Khối 170,000 180,000
6 Cát xây tô Khối 150,000 160,000
7 Cát san lấp Khối 140,000 150,000

Cát xây dựng có loại giả ở trên thị trường hiện nay không?

Khan hiếm về cát xây dựng khiến cho giá nhà ở các nước ngày càng tăng trong hai thập niên qua. Giá thành cát tăng cũng làm nảy sinh về các tổ chức tội phạm chuyên khai thác và buôn lậu về cát.

Một khảo sát của Bộ Xây dựng dự báo rằng cho đến năm 2020, Việt Nam sẽ không còn nguồn cát chất lượng tốt dùng cho việc xây dựng.

Ngay cả ở tại Mỹ, cho dù nước này có những quy định chặt chẽ về bảo vệ môi trường, khai thác cát chính là một trong các tác nhân chính gây ra sạt lở ở các bờ sông, bãi biển, gây ô nhiễm về nguồn nước và cho không khí.

vat lieu xay dung gia thanh cat xay dung tren thi truong tai tphcm2

Còn ở Việt Nam, thì việc khai thác cát quá mức ở nhiều vùng trên khắp cả nước đã làm cho các con sông mất đi về các vật liệu bồi lắng, làm biến dạng về các dòng chảy gây sạt lở bờ và làm nước mặn xâm nhập xa hơn vào nội thủy vào mùa khô, gây ảnh hưởng xấu đến các nguồn nước ngọt và an ninh về lương thực của cả nước.
Loại cát xây dựng có sẵn trong tự nhiên chính là những loại hạt có kích thước rất nhỏ và có tính chất nhất định. Vì thế mà vật liệu cát xây dựng rất khó bị làm giả. Trên thị trường cũng chưa từng xuất hiện về trường hợp cát giả nào được thông báo.

Tuy nhiên, loại cát kém chất lượng, loại cát không đúng giá thành là có thật. Và đã có rất nhiều người mua hàng không cẩn thận đã gặp phải về những mặt hàng không đạt chất lượng.

Vì vậy, khi lựa chọn để mua bất cứ loại cát xây dựng nào các bạn cũng cần tìm hiểu về loại cát đó và giá cả hiện. Cuối cùng là tìm về cho mình về một địa chỉ uy tín đến gửi gắm đến cho công trình của mình.

Cát xây dựng như thế nào là đạt tiêu chuẩn hiện nay

vat lieu xay dung gia thanh cat xay dung tren thi truong tai tphcm3

Mỗi loại cát xây dựng hiện đều tham gia vào các quá trình khác nhau trong quá trình xây dựng. Vì vậy, không thể dùng lẫn lộn các loại cát trong quá trình về xây dựng. Một vài loại cát xây dựng hiện có chỉ số cơ lý của riêng loại cát đó.

Do đó, khi dùng cát xây dựng không đạt chuẩn chất lượng sẽ có ảnh hưởng đến độ kết dính và lâu bền của công trình. Vậy cát xây dựng tốt, cần phải đáp ứng về các yêu cầu như sau:

  • Cát sạch và không lẫn nhiều về tạp chất hoặc về lượng tạp chất trong mức quy định.
  • Đáp ứng được về tất cả các chỉ tiêu của từng loại cát yêu cầu.
  • Loại cát vàng đổ bê tông có màu vàng óng, hạt to rời nhau và có độ đồng đều về kích thước.
  • Cát đen hạt nhỏ, mịn, và cũng không có nhiều về lượng đất bùn, rác, gỗ,…

Những đặc điểm nhận biết về loại cát xây dựng chất lượng ngày nay và nên mua cát xây dựng ở đâu?

Vật liệu xây dựng giá thành cát xây dựng trên thị trường ngày nay tại TPHCM và đặc điểm về nhận biết về các loại cát xây dựng có chất lượng tốt đang được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

vat lieu xay dung gia thanh cat xay dung tren thi truong tai tphcm11

Muốn biết là loại cát sạch hay không thì bạn cầm thử một nắm một ít cát trong tay. Sau đó, hãy nắm tay thật chặt và buông tay ra ngay.

Nếu như có thấy nhiều bụi đất, hạt nhỏ, tạp chất bám vào tay tức là loại cát đó sẽ không sạch, kém chất lượng. Đây cũng là một mẹo để biết về cát chất lượng hay không thông qua những đặc điểm nhận biết bề ngoài. Nếu như muốn hiểu sâu hơn về loại cát xây dựng đạt chỉ tiêu cơ số thì bạn cần phải có hỗ trợ từ các chuyên gia.

VLXD Hiệp Hà luôn cung cấp về những loại cát xây dựng đảm bảo những yêu cầu về tính chất cơ lý, thành phần hạt theo những tiêu chuẩn. Khi mua về vật liệu cát xây dựng tại Hiệp Hà thì quý khách hàng sẽ được cung cấp thêm đầy đủ về các loại vật liệu xây dựng khác.

vat lieu xay dung gia thanh cat xay dung tren thi truong tai tphcm12

VLXD Hiệp Hà luôn được các khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua bởi đầy đủ năng lực để cung cấp về các mặt hàng vật liệu xây dựng cho mọi khác hàng với chất lượng và giá thành đảm bảo hiện nay ở trên thị trường.

Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ tư vấn nhanh nhất, đầy đủ nhất về những mặt hàng khách hàng đang quan tâm hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay

Loại cát xây dựng ngày nay có đắt hay không?

Nếu so với các loại vật liệu xây dựng thô khác như là về đá, xi măng, thép thì cát xây dựng vẫn thuộc vào loại vật liệu rẻ nhất

Giá thành cát năm nay liệu có cao hơn năm ngoái hay không?

Giá thành về cát tại TPHCM hiện không có quá nhiều thay đổi so với năm ngoái. Chủ yếu là do sự chững lại của những công trình xây dựng do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu.

Muốn tư vấn mua về các loại sản phẩm tại VLXD Hiệp Hà thì gọi số nào?

Gọi nhanh cho chúng tôi theo số đường dây nóng là 0799 070 777

Ngoài các loại cát xây dựng Hiệp Hà còn bán các loại vật liệu nào nữa không hiện nay?

VLXD Hiệp Hà chúng tôi phân phối về tất cả các loại vật liệu xây dựng như là về sản phẩm sắt thép, đá cát, xi măng, gạch,…

.
.
.
.
0909672222