Việc nắm bắt về báo giá cát xây dựng hiện nay tại TPHCM rất thiết yếu với các doanh nghiệp và chủ đầu tư. Nắm bắt về giá cả nhanh chóng, kịp thời giúp lựa chọn thời điểm nhập nguyên liệu xây dựng và đảm tiến độ về xây dựng công trình.

TPHCM luôn là thành phố phát triển nhất ở Việt Nam. Với cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng phát triển không ngừng mỗi ngày. Thị trường vật liệu xây dựng ở TPHCM luôn rất sôi động. Chính vì thế mà giá cát tại TpHCM luôn dành được nhiều sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng, nhà thầu, chủ đầu tư… tại TPHCM.

Giá thành cát xây dựng TPHCM mới nhất 2021

Giá cát xây dựng không nằm ngoại về sự biến dộng chung của giá cả thị trường. Năm nay do dịch covid tác động nhiều nên giá thành cát không tăng là mấy. Một số nơi thì có giá bình ổn và không nhiều tăng giảm như năm ngoái. Bạn nếu muốn mua cát xây dựn gtaij thời điểm này hãy thường xuyên theo dõi giá cả. Để có giá thành được tương đối chính xác.

vat lieu xay dung gia cat xay dung tren thi truong ngay nay tai tphcm2

Tuy nhiên để có báo giá chuẩn xác nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở bán cát xây dựng uy tín để nhờ sự tư vấn thêm về giá cả tại khu vực và tại cơ sở đó.

Bảng giá thành vật liệu về cát xây dựng hiện nay tại TPHCM 2021

STT CÁT XÂY DỰNG CÁC LOẠI ĐVT GIÁ CHƯA VAT GIÁ CÓ VAT
1 Cát bê tông hạt to Khối 340,000 355,000
2 Cát bê tông loại 1 Khối 280,000 290,000
3 Cát bê tông loại 2 Khối 230,000 245,000
4 Cát bê tông trộn Khối 210,000 220,000
5 Cát xây tô sàng Khối 170,000 180,000
6 Cát xây tô Khối 150,000 160,000
7 Cát san lấp Khối 140,000 150,000

Cát xây dựng có loại giả trên thị trường hiện nay không

Khan hiếm về cát xây dựng khiến giá nhà ở các nước ngày càng tăng trong hai thập niên qua. Giá cát tăng cũng làm nảy sinh về các tổ chức tội phạm chuyên khai thác và buôn lậu cát.

Một khảo sát của Bộ Xây dựng dự báo rằng đến năm 2020, Việt Nam sẽ không còn nguồn cát chất lượng tốt cho việc xây dựng.

Ngay cả ở Mỹ, cho dù nước này có những quy định chặt chẽ về bảo vệ môi trường, khai thác cát là một trong các tác nhân chính gây ra sạt lở ở các bờ sông, bãi biển, gây ô nhiễm nguồn nước và cho không khí.

vat lieu xay dung gia cat xay dung tren thi truong ngay nay tai tphcm3

Còn ở Việt Nam, việc khai thác cát quá mức ở nhiều vùng trên khắp cả nước đã làm các con sông mất đi về các vật liệu bồi lắng, làm biến dạng các dòng chảy gây sạt lở bờ và làm nước mặn xâm nhập xa hơn vào nội thủy vào mùa khô, gây ảnh hưởng xấu đến các nguồn nước ngọt và an ninh lương thực của cả nước.

Cát xây dựng có sẵn trong tự nhiên chính là những loại hạt có kích thước rất nhỏ và có tính chất nhất định. Vì thế mà vật liệu cát xây dựng rất khó làm giả. Trên thị trường cũng chưa xuất hiện về trường hợp cát giả nào được thông báo.

vat lieu xay dung gia cat xay dung tren thi truong ngay nay tai tphcm5

Tuy nhiên, loại cát kém chất lượng, loại cát không đúng giá là có thật. Và đã có rất nhiều người mua hàng không cẩn thận đã gặp phải những mặt hàng không đạt chất lượng. Vì vậy, khi lựa chọn mua bất cứ loại cát xây dựng nào các bạn cũng cần tìm hiểu về loại cát đó, giá cả hiện. Cuối cùng là tìm về cho mình một địa chỉ uy tín đến gửi gắm đến cho công trình của mình.

Cát xây dựng như thế nào là đạt chuẩn hiện nay

Mỗi loại cát xây dựng hiện đều tham gia vào quá trình khác nhau trong quá trình xây dựng. Vì vậy, không thể dùng lẫn lộn với các loại cát với trong quá trình xây dựng. Một vài loại cát xây dựng có chỉ số cơ lý của riêng của loại cát đó.

vat lieu xay dung gia cat xay dung tren thi truong ngay nay tai tphcm4

Do đó, dùng cát xây dựng không đạt chuẩn chất lượng sẽ có ảnh hưởng đến độ kết dính và lâu bền của công trình. Vậy cát xây dựng tốt, phải đáp ứng về các yêu cầu như sau:

  • Cát sạch, không lẫn nhiều về tạp chất hoặc về lượng tạp chất trong mức quy định.
  • Đáp ứng được về các chỉ tiêu của từng loại cát yêu cầu.
  • Cát vàng đổ bê tông có màu vàng óng và hạt to rời nhau, có độ đồng đều về kích thước.
  • Cát đen hạt nhỏ, mịn, cũng không có nhiều về lượng đất bùn, rác, gỗ,…

Những đặc điểm nhận biết về cát xây dựng chất lượng ngày nay và nên mua cát xây dựng ở đâu?

Vật liệu xây dựng giá cát xây dựng trên thị trường ngày nay tại TPHCM và đặc điểm về nhận biết các loại cát xây dựng có chất lượng tốt đang được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

Muốn biết là loại cát sạch hay không bạn cầm thử một nắm một ít cát trong tay. Sau đó, hãy nắm tay thật chặt và buông tay ra. Nếu như thấy có nhiều bụi đất, hạt nhỏ, tạp chất bám vào tay tức là loại cát đó không sạch, kém chất lượng. Đây cũng là một mẹo để biết cát chất lượng hay không thông qua những đặc điểm nhận biết bề ngoài. Nếu như muốn hiểu sâu hơn về cát xây dựng đạt chỉ tiêu cơ số thì bạn cần phải có hỗ trợ từ các chuyên gia.

vat lieu xay dung gia cat xay dung tren thi truong ngay nay tai tphcm6

VLXD Hiệp Hà luôn cung cấp về các loại cát xây dựng đảm bảo những yêu cầu về tính chất cơ lý, thành phần hạt theo những tiêu chuẩn. Khi mua về vật liệu cát xây dựng tại Lâm Hoàng Wallpaper quý khách hàng sẽ được cung cấp thêm đầy đủ về các loại vật liệu xây dựng khác.

VLXD Hiệp Hà được các khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua bởi đầy đủ năng lực để cung cấp về mặt hàng vật liệu xây dựng cho mọi khác hàng với chất lượng và giá thành đảm bảo hiện nay trên thị trường.

Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ tư vấn nhanh nhất, đầy đủ nhất về những mặt hàng khách hàng đang quan tâm.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Muốn tư vấn mua về các loại sản phẩm tại Hiệp Hà gọi số nào?

Gọi nhanh cho chúng tôi theo số đường dây nóng 0799 070 777

Ngoài cát xây dựng Hiệp Hà còn bán các loại vật liệu nào nữa không hiện nay?

VLXD Hiệp Hà chúng tôi phân phối về tất cả các loại vật liệu xây dựng như là sản phẩm sắt thép, đá cát, xi măng, gạch,…

Giá cát năm nay liệu có cao hơn năm ngoái hay không?

Giá thành về cát tại TPHCM hiện không có nhiều thay đổi so với năm ngoái. Chủ yếu là do về sự chững lại của các công trình xây dựng do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu.

Cát xây dựng ngày nay có đắt hay không?

Nếu so với các loại vật liệu xây dựng thô khác như là đá, xi măng, thép thì cát xây dựng vẫn thuộc vào loại vật liệu rẻ nhất

.
.
.
.
0909672222