Đá xây dựng là một trong những loại nguyên vật liệu không thể nào thiếu được ở trong các công trình xây dựng và trong số đó có loại đá mi sàng. Không phải là cái tên phổ biến nên hiện nay nhưng vẫn còn rất nhiều người vẫn thắc mắc đá mi sàng là gì và sử dụng chúng như thế nào.

Loại đá mi sàng là loại đá gì ở trên thị trường

Ngoài các loại vật liệu sắt, thép, xi măng và các loại cát đá xây dựng khác… luôn được xem là những loại vật liệu xây dựng cần thiết và chủ đạo thì đá mi sàng cũng là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu sót được ở trong rất nhiều công trình xây dựng thời điểm hiện nay.

vat lieu xay dung da mi sang tren thi truong hien nay2

Loại đá mi sàng hay còn được gọi là mạt đá thường có kích thước phổ biến từ khoảng 3 cho đến 14mm và là một sản phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến những loại đá xây dựng phổ biến khác nhau như là về đá 1×1, 1×2, 2×3 hay đá 4×6.

Đây còn được xem như là loại đá có dạng kích thước nhỏ nhất và đang được sử dụng ở trong các ngành công nghiệp xây dựng ngày nay, và tên gọi khác của loại đá mi sàng đó chính là đá 0x5 được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau trong xây dựng.

Đá mi sàng được dùng để làm gì trong xây dựng ngày nay

Hiện nay loại đá mi sàng đã được ứng dụng phổ biến không chỉ ở trong ngành xây dựng mà còn là nguyên liệu dùng để sản xuất cho những loại gạch bông, gạch lót sàng, phụ gia cho công nghệ về bê tông để đúc ống cống và làm thi công trong các công trình giao thông công cộng, dùng làm các chất phụ gia cho những loại vật liệu xây dựng khác. Công dụng của loại đá mi sàng hiện nay thường rất phổ biến trong xây dựng.

vat lieu xay dung da mi sang tren thi truong hien nay6

Ngoài ra thì loại đá 0x5 chính là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, cũng có thể rải trực tiếp lên trên bề mặt nhựa nóng, dùng để làm loại gạch block, gạch táp lỗ, làm các tấm đan bê tông, rải nền nhà, đường và dùng để san lấp các mặt bằng cho công trình xây dựng.

Chính vì thế mà loại đá mi sàng này lại là một trong những loại vật liệu rất quan trọng ở trong rất nhiều công trình kiến trúc xây dựng. Một khi mà giá thành của đá mi sàn có sự thay đổi sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến giá thành của công trình hoặc thậm chí là làm thay đổi ngày hoàn thành và việc bàn giao về công trình.

Trong điều kiện phát triển mạnh mẽ về mặt cơ sở hạ tầng trong cả nước những năm vừa qua thì có thể nhận thấy được nhu cầu về xây dựng và nguyên vật liệu xây dựng vẫn tiếp tục được tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian sắp tới.

Vật liệu xây dựng đá mi sàng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp tại Tp HCM.

Bảng báo giá về cát đá xây dựng mới nhất trên thị trường hiện nay

Giá thành vật liệu cát đá xây dựng – Là một trong những loại vật liệu cát đá mà Hiệp Hà chúng tôi chuyên cung cấp. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách hàng bảng báo giá về đá mi sàng cùng với nhiều loại cát đá xây dựng khác.

vat lieu xay dung da mi sang tren thi truong hien nay1

Nếu như các nhà thi công và chủ đầu tư xây dựng có thể nắm bắt được giá đá mi sàng một cách nhanh chóng và được chính xác nhất thì sẽ lựa chọn đúng thời điểm thích hợp nhất để nhập những loại nguyên vật liệu này nhằm để giảm các chi phí đầu vào và đảm bảo được các lợi nhuận tối đa cho toàn bộ các công trình xây dựng khi hoàn thành.

Bảng giá đá xây dựng

STT Tên đá xây dựng Đơn vị tính Đơn giá Đơn giá có VAT 10%
1 Đá 1×2 đen m3 295.000 305.000
2 Đá 1×2 xanh m3 420.000 450.000
3 Đá mi bụi m3 280.000 290.000
4 Đá mi sàng m3 270.000 290.000
5 Đá 0x4 loại 1 m3 260.000 270.000
6 Đá 0x4 loại 2 m3 245.000 255.000
7 Đá 4×6 m3 290.000 300.000
8 Đá 5×7 m3 295.000 305.000

Bảng giá cát xây dựng

STT Sản phẩm Đơn vị tính (m3) Giá (đồng)
1 Cát san lấp M3 130.000
2 Cát xây tô loại 1 M3 220.000
3 Cát xây tô loại 2 M3 180.000
4 Cát bê tông loại 1 M3 350.000
5 Cát bê tông loại 2 M3 310.000
6 Cát hạt vàng M3 360.000
7 Cát xây dựng M3 245.000

Lưu ý: Giá cát đá xây dựng mà chúng tôi đưa ra có thể thay đổi bất cứ lúc nào tại thời điểm mà quý khách đặt mua. Chính vì vậy, xin quý khách nên thường xuyên theo dõi giá đá trên thị trường. Mọi thông tin về giá sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách.

Đơn vị cung cấp về đá mi sàng giá rẻ uy tín chất lượng tốt

Là một nhà cung ứng các sản phẩm về loại đá xây dựng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng khác, công ty TNHH VLXD Hiệp Hà sẽ mang lại giá trị tốt nhất dành cho các quý khách hàng.

vat lieu xay dung da mi sang tren thi truong hien nay8

Chúng tôi tự tin luôn có đủ nguồn lực cả về sản phẩm lẫn khả năng về tài chính để nhận cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các công trình mang tầm cỡ quốc gia ngày nay.

Mua hàng tại kho thép xây dựng Hiệp Hà khách hàng sẽ có những lợi ích gì?

– Được vận chuyển vật tư đến trực tiếp tận công trình với những đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau an toàn

– Báo giá chính xác và nhanh chóng, cập nhật thường xuyên để cho các quý khách hàng tiện theo dõi

– Giao nhận đủ về số lượng và cam kết chất lượng tốt nhất, nếu như sai sót sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất

– Giao hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có yêu cầu gấp trong ngày

– Luôn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt đối với các đối tác dài hạn và với những đơn hàng lớn

Những lưu ý khi mua hàng tại công ty TNHH VLXD Hiệp Hà

– Đơn và giá báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình của quý khách hàng

– Giá hàng cũng có thể thay đổi theo từng thời điểm thời gian

– Báo giá thành vật liệu đá xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động của thị trường hoặc là theo khối lượng đơn đặt hàng của quý khách. Nên vì vậy để có báo giá được chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với vlxd Hiệp Hà để cập nhật giá tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Loại đá mi sàng thường có kích cỡ khoảng bao nhiêu?

Loại đá mi sàng hiện có kích thước phổ biến nhất là từ 3mm cho đến 14mm.

Khi mua về loại đá mi sàng thì cần phải lưu ý về những vấn đề gì?

Lựa chọn các công ty cung cấp về nguyên vật liệu đá mi sàng có uy tín để nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và kích thước đạt đủ tiêu chuẩn với yêu cầu. Từ đó, giúp cho công trình kiến trúc được xây dựng kiên cố và đảm bảo về đạt được độ an toàn tối đa khi sử dụng.

Các loại nguyên vật liệu mà vật liệu xây dựng Hiệp Hà cung cấp có tốt hay không?

Những loại nguyên vật liệu xây dựng mà công ty VLXD Hiệp Hà cung cấp luôn đảm bảo được về chất lượng tuyệt đối nên thường rất được nhiều khách hàng tín nhiệm và sử dụng lâu dài. Nhiều khách hàng đã trở thành đối tác quen thuộc của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

.
.
.
.
0909672222