Kinh doanh vật liệu xây dựng đang trở thành một ngành nghề rất hot khi mọi công trình xây dựng đều phải cần đến vật liệu : xây nhà, chung cư, đường xá, đô thị,… Tuy nhiên, khi mà mọi người đổ xô đi bán vật liệu xây dựng thì lại đặt ra một thách thức mới cho những người kinh doanh. Đòi hỏi sản phẩm phải nâng cao về cả chất lượng lẫn giá cả và sự đa dạng.

Báo giá cát đá xây dựng hôm nay

STTTên Sản PhẩmĐơn vị tínhĐơn giá
1đá 1x2 đen
m3265.000
2đá xây dựng 1x2
m3275.000
3đá mi bụi
m3180.000
4đá mi sàng
m3220.000
5đá 0x4 xanhm3330.000
6đá 0x4 đen
m3230.000
7giá đá xây dựng
m3Liên hệ
8đá 5x7
m3285.000
9cát san lấp
m3145.000
10cát san lấp
m3155.000
11cát bê tông vàngm3300.000
12cát xây tô
m3200.000
13cát vàng xây dựng
m3330.000
14cát bê tông vàngm3320.000
15Đá hộc đục máym3400.000
16cát bê tông hạt lớn
m3305.000

Vật liệu xây dựng cho công trình gồm những gì hiện nay

thi truong vat lieu xay dung thoi bao gia austdoor 1

Để hoàn thành một công trình ta cần dùng rất nhiều vật liệu xây dựng để hoàn thành như là cát, đá, xi măng, gạch, thép,…. Các loại vật liệu này thường được chia làm hai loại:

  • Các vật liệu xây dựng thô chính là những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên và được khai thác trực tiếp từ tự nhiên như: cát đá xây dựng,… Ngoài ra, còn có các loại vật liệu khác do con người tạo ra như: thép, gạch, xi măng,…

Những loại vật liệu thô này tham gia vào quá trình xây dựng thô của ngôi nhà. Thường là những phần không thể nhìn thấy sau khi công trình hoàn thành, nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Quyết định sự vững chắc cho tuổi thọ công trình.

  • Các vật liệu xây dựng hoàn thiện như là: gạch lát, ống nước, thiết bị vệ sinh,…

Các vật liệu này thường dùng để tham gia vào công trình phụ và thường được sử dụng sau khi công trình đã hoàn tất.

Các hình thức kinh doanh vật liệu xây dựng hiện nay

untitled design 12

Trên thị trường hiện nay có khai hình thức kinh doanh vật liệu xây dựng đó chính là kinh doanh chuyên một loại vật liệu duy nhất như là: kinh doanh sắt thép, kinh doanh xi măng và kinh doanh gạch lát, đá xây dựng…, hoặc kinh doanh đa các loại mặt hàng xây dựng.

Kinh doanh chuyên một loại mặt hàng vật liệu xây dựng cũng có ưu điểm là người mua sẽ mua được được với giá rẻ hơn so với các cửa hàng bán nhiều loại vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó, họ cũng có rất nhiều mẫu mã cùng chủng loại hơn để chọn lựa. Loại kinh doanh này có một nhược điểm đó là khách hàng chỉ có thể mua một loại vật liệu xây dựng. Nên hình thức kinh doanh này chủ yếu chính là bán sỉ và là nơi cung cấp vật liệu cho những cửa hàng nhỏ khác.

Hình thức kinh doanh đa mặt hàng xây dựng này phổ biến hơn. Ưu điểm của hình thức này đó là có thể đặt hàng một lúc nhiều loại mặt hàng xây dựng ở tại đây. Rất thuận tiện và đỡ mất thời gian hơn cho người mua. Tuy nhiên, hình thức kinh doanh này cũng có nhược điểm chính là giá thành thường cao hơn một chút và chỉ có những mặt hàng vật liệu xây dựng cơ bản.

Những vật liệu xây dựng thường gặp hiện nay

vatlieu

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu xây dựng để lựa chọn và gồm có 2 loại

Vật liệu xây dựng tự nhiên

Cát đá là hai loại vật liệu tự nhiên được cho là lâu đời nhất hiện nay. Với đặc điểm có sẵn trong tự nhiên, chức chắc cùng giá thành rẻ. Hai loại vật liệu này vẫn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay.

Tre, nứa, tranh, gỗ, đất bùn,…, cũng là những nguyên vật liêu thiên nhiên khác. Với tính chất nhẹ nhàng, rẻ và dễ thu hoạch, mang lại không gian mát mẻ vào mùa hè. Đây là những vật liệu được sử dụng thường xuyên và phổ biến trong các kiến trúc nhà thời xưa.

Vật liệu xây dựng nhân tạo

Xi măng và sắt thép luôn là hai loại vật liệu nhân tạo thường thấy nhất. Ngoài ra, cũng còn có rất nhiều loại vật liệu khác cũng được dùng trong xây dựng và trang trí khác như: kính, gỗ ép, gạch,….

>> Xem thêm: cát xây dựng <<

Vật liệu xây dựng tại Hiệp Hà hiện nay

unnamed 11

Vật liệu xây dựng cung cấp cho một công trình gồm những gì hiện nay luôn là tâm điểm chú ý trong giới xây dựng vì thế mà:

VLXD Hiệp Hà công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng thô như sắt thép, đá, cát, gạch,… Bạn đang tìm một cơ sở cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng chất lượng với giá tốt nhất thì nhamaysatthep.vn chính là nơi bạn cần đến. Hãy gọi ngay đến số hotline 0799 070 777  để được tư vấn và báo giá mới nhất về các loại mặt hàng mà quý khách quan tâm.

Cùng với những dịch vụ hỗ trợ cho nhà thầu như :

  • Dịch vụ cát đá đóng bao : đá đóng bao , gạch đóng bao , cát đóng bao jumbo và đá đóng bao jumbo
  • Dịch vụ san lấp mặt bằng : san lấp cát , san lấp xà bần , san lấp đất và múc đất
  • Dịch vụ cho thuê dàn giáo : chống tăng và cho thuê dàn giáo theo bộ

 

Những câu hỏi thường gặp:

Những loại vật liệu xây dựng thường gặp hiện này đó là gì?

Có 2 loại chính đó là vật liệu xây dựng tự nhiên và vật liệu xây dựng nhân tạo

Xi măng xây dựng hiện bao nhiêu tiền một bao?

Xi măng xây dựng hiện có giá khác nhau theo từng thương hiệu và từng cơ sở kinh doanh. Giá trung bình rơi vào khoảng 72.000đ đến 93.000đ

Có nên mua xi măng giá rẻ hay không?

Xi măng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc dùng để xây dựng. Và nó đảm bảo độ kết dính các loại vật liệu khác, chịu lực và chịu rung chấn,… bạn đừng nên ham rẻ mà mua phải loại xi măng kém chất lượng. Nên tìm những loại xi măng có thương hiệu lớn để chọn mua

Xi măng nào tốt nhất hiện nay?

Không có loại xi măng tốt nhất mà chỉ có những loại xi măng phù hợp nhất

 

.
.
.
.
0909672222