Vật liệu xây dựng cát giá rẻ chất lượng cao Xi măng xây dựng là một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Là một chất kết dính giữa các vật liệu khác như gach, cát, đá, sắt thép để tạo thành các công trình xây dựng hoàn chỉnh.

Xi măng được sử dụng để xây dựng những cơ sở hạ tầng như nhà ở, trường học … Những con đường vào các công trình công cộng lớn, cầu, nhà, kênh mương, cống rãnh. Nguyên liệu ban đầu có sẵn, có cơ tính tốt và tuổi thọ rất cao.

Sử dụng cát đúng mục đích, điều đó giúp cho chúng ta tiết kiệm tiền và hiệu quả cao khi sử dụng. Người tiêu dùng cũng cần lưu ý đến những lời khuyên của  những nhà thiết kế, nhà cung cấp xi măng hoặc hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng cát một cách tùy tiện vì như thế có thể ảnh hưởng đến độ bền và kết cấu của công trình chúng ta. Gây nên những lãng phí không cần thiết hoặc những hậu quả nghiêm trọng khác cho công trình xây dựng.

building sand grade a ocean fine
Hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm dùng trong xây dựng

Cát cho bê tông

Như chúng ta được biết cát này là loại cát thường dùng để đổ bê tông tươi. Đặc điểm riêng của loại cát này là chúng có màu vàng đặc trưng, ​​chúng ta thường sử dụng loại cát này làm cho bê tông đông cứng nhanh chóng.

Mô đun độ lớn từ 2,0 đến 3,3. Hàm lượng muối gốc sunfat không được vượt quá 1% khối lượng. Cát chứa hàm lượng sỏi đường kính 5-10 mm và không quá 5% khối lượng. Hàm lượng mica trong cát không được vượt quá 1% trọng lượng.

Kích thước hạt không nhỏ hơn 0,25 mm, màu vàng, sắc nét và sạch, khối lượng thể tích khoảng 1400 kg / m3.

Đôi khi cát vàng cũng được dùng để trát, nhưng nhược điểm của loại cát này là làm cho tường không được nhẵn mịn nên ít được chúng ta sử dụng vào mục đích này.

>>>Xem thêm Cát đá xây dựng<<<

cat den 2
Hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm dùng trong xây dựng 2

Cát dùng cho xây trát (cát đen).

Cát đen Cát xây dựng là loại cát có môđun độ lớn không nhỏ hơn 0,7. Hàm lượng muối bazơ sunfat, muối sunfat không quá 1% khối lượng. Hàm lượng bùn sét hữu cơ chứa trong cát không quá 5% thể tích. Cát không có chứa sét hoặc các tạp chất khác ở dạng cục.

Hàm lượng sỏi có đường kính từ 5-10mm. Hạt cát thường có màu sẫm, gần giống với màu đen. Khác với loại cát vàng, loại cát này có hạt nhỏ và khá mịn không lẫn những tạp chất, giá thành thường thì rẻ hơn nhiều so với cát vàng nên được chúng ta sử dụng rộng rãi hơn trong xây dựng biệt thự, các tòa nhà cao ốc hay các công trình dân dụng.

cat den
Hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm dùng trong xây dựng 3

Cát san lắp ứng dụng trong xây dựng

Loại cát này cũng giống như cát đen nhưng kích thước của chúng là hạt không đồng đều, lẫn nhiều tạp chất, có màu xám. Vì vậy, cát này thường dùng để san lấp nền, chúng giúp công trình trở nên vững chắc hơn, chắc chắn hơn, không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên bên ngoài.

Do nhu cầu sử dụng đá xây dựng rất nhiều thường thì với số lượng lớn nên giá thành của loại cát này thường tiết kiệm được những chi phí để mang lại cho công trình nhà ở tiết kiệm nhất trong quá trình xây dựng và thi công. Tuyệt đối chúng ta không sử dụng cát biển trong quá trình thi công, xây dựng.

Vì độ mặn có trong cát sẽ gây ăn mòn cho những công trình gia cố nên chúng ta không thể dùng cát biển để xây nhà dù bất cứ lý do gì. Cát đắp nền thường thì chúng ta dùng cho nền, chứa nhiều tạp chất nên giá khá rẻ hơn so với các loại các khác.

rua cat
Hướng dẫn khách hàng lựa chọn những sản phẩm dùng trong xây dựng 4

Tóm tắt những kinh nghiêm chọn cát có chất lượng cao

Trên thực tế như hiện nay, tất cả các công trình lớn, nhà thầu mới cần quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cát với các phương pháp thử như nêu trên. Còn đối với các công trình xây dựng cơ bản và dân dụng, thì hầu hết các gia đình chỉ quan sát bằng mắt thường, hoặc chúng ta hay sử dụng mẹo để chọn được cỡ hạt mong muốn bằng cách sàng lọc.

Sau đây Nhà máy sắt thép chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối vật liệu xây dựng của chúng tôi xin tổng hợp với quý khách hàng những kinh nghiệm chọn cát xây dựng của mình: Có ba loại cát được sử dụng: cát vàng, cát xây dựng và cát lấp.

Thường thì cát vàng có giá thành cao nhất, cát đen là loại cát có hạt mịn thường dùng để xây, trát và lát nền, cát dùng làm nền rẻ nhất cát có nhiều loại, mỗi loại cát phục vụ một mục đích xây dựng từng vị trí khác nhau như trong xây dựng như đổ bê tông, tô tường, đắp nền, …

Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý: Cát phải được làm sạch trước khi đưa vào sử dụng, đặc biệt hơn là cát bê tông và cát trát tường,… Chúng ta dùng cát nhỏ để trát là một sai lầm lớn mà các chủ đầu tư không hề hay biết. Vì thế, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng tối thiểu cát hạt trung bình trở lên.

cat da xay dung min
Vật liệu xây dựng cát giá rẻ chất lượng cao

Những câu hỏi thường gặp.

Nếu chúng ta mua cát giá rẻ vậy có chất lượng không?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cát chất lượng nhưng giá thành rẻ nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để quý khách mua được những sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ.

Liệu giá cát rẻ như thế thì có chất lượng không?

Công ty chúng tôi đảm bảo với quý khách rằng sản phẩm bên công ty chúng tôi rẻ nhưng tuyệt đối chất lượng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để quý khách mua những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nơi nào bán cát xây dựng chất lượng?

Công ty chúng tôi được khách hàng sử dụng sản phẩm lâu năm và tin dùng vì sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để quý khách mua những sản phẩm chất lượng nhất.

.
.
.
.
0909672222