Với lịch sử 120 năm trong ngành xi măng xây dựng Việt Nam nói chung và trong ngành xi măng Hải Phòng nói riêng được viết lên bằng máu và hoa, bằng nước mắt, sự hy sinh của biết bao nhiêu thế hệ cán bộ công nhân xi măng.

Trong thời mưa bom bão đạn; bằng những ý chí kiên cường, vượt lên để xây dựng lại nhà máy và sản xuất ra thật nhiều xi măng góp sức lực cho Tổ quốc trong thời hòa bình; bằng những quyết tâm vươn xa, và quyết phát triển bền vững trong thời kỳ công nghệ số hiện đại ngày nay…

Lịch sử và quá trình hình thành xi măng Vicem

Tiền thân của Công ty đó là Nhà máy Xi măng Hải Phòng, do người Pháp xây dựng vào ngày 25/12/1899 trên một vùng đất ngã ba Sông Cấm và kênh đào Hạ Lý. Dưới thời của Pháp thuộc, Nhà máy Xi măng Hải Phòng chính là cơ sở duy nhất có mặt tại Đông Dương sản xuất ra xi măng phục vụ cho các chính sách khai thác thuộc địa cho người Pháp.

vat lieu xay dung bao gia xi mang vicem2

Do máy móc và thiết bị còn rất thô sơ, nên điều kiện làm việc nặng nhọc, lại bị áp dưới sức bức bóc lột nặng nề nên các công nhân xi măng Hải Phòng đã đứng lên đấu tranh, từ tự phát sang tự giác, sau đó đã trở thành một trong những lực lượng tiên phong đầu tiên trong cách mạng ở Hải Phòng và cả nước.

Ngày 8/1/1930, cuộc bãi công lớn nhất trong toàn nhà máy đã thu hút gần khoảng 2.000 công nhân tham gia, biểu tình đòi tăng lương, chống đánh đập, và cúp phạt, đã giành lại được thắng lợi. Ngày 8/1 đã trở thành Ngày truyền thống của Nhà máy Xi măng Hải Phòng, và hiện nay trở thành Ngày truyền thống ngành Xi măng Việt Nam.

vat lieu xay dung bao gia xi mang vicem1

Ngày nay, với đội ngũ cán bộ cùng với các công nhân viên gồm khoảng gần 1000 người đang làm việc tại các khu vực chính bao gồm có : Nhà máy xi măng tại Minh Đức – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng, và Xí nghiệp tiêu thụ Xi măng Hải Phòng, cùng với các chi nhánh tiêu thụ tại TP. Hồ Chí Minh, các chi nhánh tiêu thụ tại Thái Bình, khu đô thị xi măng Hải Phòng, và Câu lập bộ bóng đá Xi măng Vicem Hải Phòng.

Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc an toàn, thoải mái, hấp dẫn, và tạo ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho từng cá nhân đã đóng góp tích cực vào những hoạt động vì sự phát triển cộng đồng.

Thông tin về các loại xi măng xây dựng ngày nay

Xi măng hiện nay là một sản phẩm luôn đi kèm cùng với nhu cầu đời sống của con người.

Xi măng được sử dụng phổ biến để xây dựng cho các cơ sở hạ tầng từ nhà cửa, trường học, bệnh viện, cho đến đường xá, hay các công trình xây dựng công cộng lớn đều phải sử dụng đến xi măng.

Xi măng là một chất kết dính giữa các loại vật liệu khác, bao gồm như là: gạch, cát đá, sắt thép để tạo thành những công trình xây dựng có độ bền cao.

vat lieu xay dung bao gia xi mang vicem3

Xi măng còn được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm thi công đơn giản, nguyên liệu ban đầu có sẵn, và có tính chất cơ học cùng với tuổi thọ cao.

Trong các lĩnh  vực xây dựng dân dụng thì đây là vật liệu chính để xây dựng cầu, nhà, kênh, cống, đường xá…

Xi măng là một ngành công nghiệp được phát triển sớm nhất để phục vụ cho công cuộc khai thác thuộc địa của người Pháp, từ những năm 1899 tại Hải Phòng. Hải Phòng hiện nay cũng chính là cái nôi của ngành xi măng tại Việt Nam.

Bảng báo giá xi măng xây dựng Vicem 2021

Vật liệu xây dựng báo giá xi măng vicem Hải Phòng hiện nay đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu riêng cho mình trên thị trường xi măng xây dựng cả trong lẫn ngoài nước. Có rất nhiều chủng loại phong phú và mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả các công trình xây dựng.

vat lieu xay dung bao gia xi mang vicem4

Bảng giá xi măng vicem được cập nhật mới nhất và liên tục trên thị trường. Giá của từng loại xi măng có thể sẽ thay đổi tùy theo các nhà cung cấp vật liệu xây dựng và tùy theo biến động của thị trường hiện nay.

Bảng giá xi măng vicem Hà Tiên hiện nay

STT Tên – Loại Đơn Vị Tính Giá Thành
1 Hà Tiên Đa Dụng Bao/50kg 85.000đ
2 Hà Tiên Xây Tô Bao/50kg 70.000đ
Bảng báo giá xi măng các loại

BẢNG GIÁ XI MĂNG XÂY DỰNG 2021

STT Sản phẩm Đơn giá/bao (VNĐ)
1 Xi măng Fico 77.000
2 Xi măng Hà Tiên (đa dụng) 88.000
3 Xi măng Hà Tiên (xây tô) 75.000
4 Xi măng Hạ Long 72.000
5 Xi măng Holcim (đa dụng) 93.000
6 Xi măng Holcim (xây tô) 85.000
7 Xi măng Insee (đa dụng) 90.000
8 Xi măng Insee (xây tô) 72.000
9 Xi măng Nghi Sơn 81.000
10 Xi măng Vincem Hạ Long 78.000
11 Xi măng Thăng Long 71.000

Địa chỉ chọn mua xi măng vicem giá rẻ, uy tín

Tổng kho cát đá xây dựng công ty Hiệp Hà được biết đến là nhà phân phối các loại Vật Liệu Xây Dựng uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

vat lieu xay dung bao gia xi mang vicem

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi xin được cung cấp đầy đủ các loại nguyên vật liệu xây dựng với những mức giá hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn có đầy đủ về đội ngũ tư vấn viên chuyên trực điện thoại để giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu cho quý khách hàng.

Liên hệ với phòng kinh doanh :  0937.456.333 Mr.Hà – 0939.969.777 Mr.Nam – 0909.67.2222 Mr.Hiệp       

SĐT LH Phòng Kế toán : ( 028) 62711440 Ms.Thoa – Fax: 62711440.

Email tin nhắn LH : ctyhiepha@gmail.com.

Những câu hỏi thường gặp

Tình hình giá của thị trường xi măng xây dựng hiện nay ?

Giá xi măng luôn có những biến động lớn do nhu cầu sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong đời sống cao nên xi măng được lựa chọn rất kỹ càng để xây dựng một nền tảng vững chắc cho các công trình xây dựng. Giá của xi măng đã được chúng tôi cập nhập phía trên, mời quý khách hàng tham khảo thêm.

Hiệp Hà chuyên cung cấp những loại xi măng phổ biến nào ?

Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp đa dạng các chủng loại xi măng của những thương hiệu lớn và uy tín như : Xi măng vicem Hà Tiên, xi măng Hạ Long, xi măng Nghi Sơn, hay xi măng Thăng Long,..

Vì sao nên lựa chọn tham khảo bảng giá tại Hiệp Hà ?

Với đội ngũ nhân viên năng động, cập nhập bảng giá liên tục 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc, các nhu cầu cho quý khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những bảng giá chất lượng và ổn định nhất hiện nay.

.
.
.
.
0909672222