Với hệ thống các mỏ khai khoáng được đặt tại nhiều nơi như là Đồng Tháp, Đồng Nai và Tây Ninh giúp cho nguồn cát xây dựng tại công ty VLXD Hiệp Hà luôn được đảm bảo trữ lượng cũng như chất lượng được ổn định nhất.

Đặc biệt hơn là các loại cát xây dựng trước khi cấp ra thị trường đều được cho qua các hệ thống sàng lọc tiên tiến nhất để đảm bảo về độ sạch, mức độ tạp chất thấp và modul của cát đều được kèm theo đó là về những bản test tại các trung tâm kiểm định chất lượng toàn quốc như là : LAS 498 , LAS 1218 hay LAS 1794 …v.v….và hồ sơ chuẩn về hợp quy sản phẩm theo yêu cầu của Bộ xây dựng và được cấp Chứng nhận hệ thống quản lí đạt chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO9001:2015 /ISO 9001:2015 và được phép sử dụng chứng chỉ chứng nhận số 20.15840-QMS/TTP về hệ thống quản lí chất lượng.

Nhu cầu về sử dụng vật liệu cát đá xây dựng trong ngành nghề xây dựng ngày nay

Cát và đá xây dựng hiện đang là các nguyên liệu quan trọng và thiết yếu để thi công bất kỳ một công trình nào. Chính vì vậy mà nhu cầu về sử dụng vật liệu cát đá xây dựng hiện nay là rất lớn, đặc biệt là trong thời kỳ mà các dự án xây dựng hiện đang mọc lên như nấm khắp nơi trên cả nước.

Khi nói đến lĩnh vực xây dựng, hẳn ai cũng sẽ biết đến tầm quan trọng của cát đá xây dựng là như thế nào.

vat lieu xay dung bao gia cat xay dung 2021 1

Trong đó cát chính là một loại vật liệu được lấy chính từ thiên nhiên, cát xây dựng với kích thước nhỏ và mịn. Thông thường thì kích thước của cát có đường kính khoảng từ 0.0625 cho đến từ 2 mm.

Còn đá xây dựng lại là một loại khoáng vật được xuất hiện từ trong tự nhiên với các quá trình biến đổi địa chất trong một thời gian dài. Trong thời gian đó, đá cũng được hình thành và biến đổi từ hình dạng này chuyển sang những hình dạng khác, từ loại này sẽ sang loại khác. Chẳng hạn như là có loại đá mác- ma và đá trầm tích,…

Hiện nay, có một số loại đá xây dựng phổ biến có thể kể tên ra như sau đây:

– Đá xây dựng loại 1×2: loại đá này thường hay được sử dụng để làm cho những nhà cao tầng, đường quốc lộ và đường băng cho sân bay là rất phù hợp.

– Đá xây dựng loại 4×6: loại đá này thường hay được sử dụng phổ biến tại các nhà máy bê tông và cũng được dùng để làm tại các công trình như loại đá 1×2.

– Đá xây dựng loại 5×7: loại đá này hay được sử dụng để làm chân đế của gạch lót sàn hoặc là gạch bông, ngoài ra thì nó còn được sử dụng để làm chất phụ gia đối với một số loại vật liệu xây dựng khác.

vat lieu xay dung bao gia cat xay dung 2021 2

Vật liệu cát đá xây dựng hiện vẫn là các nguyên liệu chính và tối cần thiết để tạo nên bất kỳ một công trình xây dựng như thế nào cho dù là lớn hay nhỏ trên thế giới.

Hiện nay, với kỹ thuật phát triển tối tân đã giúp tạo ra về các sản phẩm đá nhân tạo để hỗ trợ cho các quá trình xây dựng giảm bớt nhu cầu sử dụng đá tự nhiên đang ngày càng giảm dần và thiếu hụt hơn. Báo giá về cát đá xây dựng tại thời điểm hiện tại luôn là chủ đề hot nhất hiện nay.

Tình hình tiêu thụ cát đá xây dựng trong những năm vừa qua

vat lieu xay dung bao gia cat xay dung 2021 3

Theo như thống kê những tháng đầu năm nay, sản lượng về tiêu thụ cát đá xây dựng vẫn tăng rất đều đặn và được dự kiến cho một năm đạt doanh thu tốt đối với những nhà kinh doanh vật liệu xây dựng nói chung và với cát đá xây dựng nói riêng.

Theo đó thì tổng sản lượng khai thác cát xây dựng trên các sông cả nước vẫn đang tăng nhanh chóng và dự kiến vẫn còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong những thời gian sắp tới.

Điều này cho thấy được về sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng trong thời gian qua. Những công trình xây dựng và dự án đầu từ lớn với các chủ đầu tư cả trong nước lẫn quốc tế đều đã đem đến cho nước ta về những cơ hội vàng để phát triển thêm về nền kinh tế nói chung và với ngành xây dựng nói riêng.

Vì sao các nhu cầu nắm được báo giá cát đá xây dựng ở thời điểm hiện tại lại bức thiết đến như vậy hiện nay?

Chúng ta đã biết rằng vật liệu cát đá xây dựng luôn là những nguyên vật liệu tối cần thiết và luôn luôn phải có để tiến hành cho các công trình xây dựng. Chính vì đó mà nhu cầu về mua cát đá xây dựng trên thị trường luôn rất cao và cũng không ngừng tăng trưởng.
Đối với mỗi công trình xây dựng thì việc nắm bắt được báo giá nguyên vật liệu thường xuyên và chính xác sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể đưa ra được về mức giá đấu thầu công trình một cách hợp lý nhất để vừa có thể thắng thầu và vừa có thể đảm bảo về đạt lợi nhuận tốt nhất cho công ty mình khi kết thúc công trình.
vat lieu xay dung bao gia cat xay dung 2021 4
Trong các loại nguyên vật liệu thì nắm bắt được báo giá cát đá là việc vô cùng quan trọng bởi vì nó rất cần thiết và xuất hiện ở trong hầu hết mọi công trình xây dựng ngày nay.
Nếu biết được về giá cát đá xây dựng chính xác hàng ngày thì từ đó dự đoán được mức giá tăng giảm có thể sẽ xảy ra ở trong tương lai gần thì sẽ rất thuận lợi cho các công ty kinh doanh trong các lĩnh vực về xây dựng hay là với các chủ đầu tư công trình quyết định được đúng thời điểm nhập hàng nhằm đảm bảo mức chi phí đầu vào thấp nhất và các lợi nhuận đạt được tối đa nhất có thể.

Báo giá về cát đá xây dựng tại TP HCM trong năm 2021

vat lieu xay dung bao gia cat xay dung 2021 5

Vật liệu xây dựng báo giá cát xây dựng 2021 tại Tp Hồ Chí Minh hiện còn tùy thuộc vào từng thời điểm mà chúng tôi đưa ra mức giá khác nhau. Sự thay đổi này dựa trên giá cả của thị trường, khối lượng và các chi phí vận chuyển khác nhau.

Báo giá về cát xây dựng _ tổng kho cung cấp về các loại cát đá xây dựng toàn miền nam công ty VLXD Hiệp Hà

– Cát san lấp: 130.000 đ/khối

– Cát xây tô loại 2: 160.000 đ/khối

– Cát xây tô loại 1: 170.000 đ/khối

– Cát xây dựng: 185.000 đ/khối

– Cát bê tông loại 2: 260.000 đ/khối

– Cát bê tông loại 1: 280.000 đ/khối

– Cát hạt vàng: 280.000 đ/khối

Báo giá về đá xây dựng _ tổng kho cung cấp các loại cát đá xây dựng toàn miền nam công ty VLXD Hiệp Hà

– Đá 1×2 đen: 275.000 đ/khối

– Đá 0x4 loại 2: 225.000 đ/khối

– Đá 0x4 loại 1: 230.000 đ/khối

– Đá 4×6: 270.000 đ/khối

– Đá 5×7: 275.000 đ/khối

– Đá mi sàng: 270.000 đ/khối

– Đá mi bụi: 280.000 đ/khối

– Đá 1×2 xanh: 420.000 đ/khối

Xin quý khách hàng lưu ý: Giá trên chưa bao gồm về thuế giá trị gia tăng. Có thể thấy giá cát đá hiện đang tăng rất nhiều so với những năm trước và sẽ thay đổi liên tục nên quý khách cần theo dõi để nắm bắt được về giá cả chuẩn nhất ở từng thời điểm.

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao lại không nên dùng về loại đá đen để xây dựng nhà ở?

Vì loại đá đen có kết cấu mềm và rất dễ vỡ hiện nay. Dùng để đổ bê tông sẽ giảm từ 20% đến 30% độ vững chắc của công trình xây dựng. Nên để đảm bảo về chất lượng cho nhà ở, ta cũng không nên dùng loại đá đen.

Để được tư vấn về chọn những loại vật liệu xây dựng cát đá thì phải làm sao hiện nay?

Quý khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0799 070 777 để được tư vấn tận tình nhất.

Đá xây dựng loại 5×7 thường được dùng để làm gì?

Loại đá này được sử dụng để làm về các chân đế của gạch lót sàn hoặc là gạch bông, ngoài ra thì nó còn được dùng để làm các chất phụ gia đối với một số loại vật liệu xây dựng khác nhau hiện nay.

Đá xây dựng loại 1×2 thường dùng để làm gì hiện nay?

Loại đá này thường được sử dụng để làm cho các nhà cao tầng hay đường quốc lộ hoặc là đường băng sân bay.

.
.
.
.
0909672222