Cát đá xi măng hiện là những nguyên vật liệu không thể thiếu được trong quá trình xây dựng bất cứ loại công trình nào. Khác với những năm trước, năm 2020 là một năm đầy biến động của ngành xây dựng nói riêng và nền kinh tế thị trường nói chung. Giá cát đá xi măng hiện nay cũng không nằm ngoài sự biến động của thị trường. 

Bảng giá cát đá xi măng hiện nay

capture 1

Giá vật liệu xây dựng hiện luôn thay đổi nhanh theo từng ngày. Để cho quý khách hàng tiếp cận thông tin được nhanh nhất và mới nhất về giá cả các mặt hàng vật liệu xây dựng. Chúng tôi xin cung cấp cho mọi quý khách bảng giá cát đá xây dựng, xi măng xây dựng cập nhật mới nhất hiện nay.

Bảng báo giá cát đá xi măng hiện nay trên thị trường

bang gia cat da xi mang

Hi vọng sau khi tham khảo bảng giá các loại cát đá xi măng xây dựng được chúng tôi cập nhật liên tục trong 24h qua sẽ giúp cho quý khách hàng nắm rõ giá của các loại vật liệu xây dựng phổ biến hiện nay, để từ đó đưa ra được những phương án xây dựng, cũng như giá thành xây dựng sao cho phù hợp nhất.

Cát đá xi măng như thế nào là đạt chất lượng hiện nay

unnamed 1

Thị trường có khá nhiều loại cát đá xi măng, khiến ta không thể nào phân định được đâu là loại cát đá xi măng tốt hay xấu. Cát đá xi măng thế nào được xem là đạt chất lượng?

Tiêu chí xi măng đạt chất lượng hiện nay:

 • Cầm xi măng thấy cảm giác thấy mát
 • Xi măng có màu xanh xám hoặc màu xám.
 • Không chứa tạp chất hay bị vón cục.

Tiêu chí cát xây dựng đạt chất lượng hiện nay:

 • Cát phải sạch, không chứa nhiều các tạp chất khác như: đất, đất sét, vỏ sò, mica,…
 • Đảm bảo chỉ tiêu cơ lý với những loại cát có chỉ tiêu về cơ lý.
 • Nên chọn cát nhiễm phèn hoặc loại nhiễm mặn trong bê tông và xây dựng thô.

Tiêu chí chọn đá xây dựng hiện nay:

 • Đá 1×2, 4×6 : Đảm bảo chỉ tiêu cơ lý, đúng kích thước, cỡ hạt đồng đều và có cường độ đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 1771- 86.
 • Đá phải sạch đẹp, không lẫn các tạp chất như bùn, đất sét, gỗ mùn,..

Cát đá xi măng giá tốt nhất hiện nay trên thị trường

cach tron be tong thu cong

Muốn có giá cát đá xi măng tốt nhất với chất lượng đảm bảo tốt không phải chuyện dễ dàng. Để có được giá cát đá xi măng tốt bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố. Chọn một cơ sở uy tín là điều đầu tiên, bên cạnh đó phải xem xét đến vị trí địa lí của các cơ sở đó. Vì giá vật liệu xây dựng còn ảnh hưởng bởi giá thành vận chuyển. Tốt nhất nên chọn một cơ sở uy tín gần công trình xây dựng của bạn.

Với những loại đá xây dựng thì quý khách hàng nên đến tận nơi để kiểm tra về chất lượng cũng như độ đạt  chuẩn của sản phẩm

Tại sao không nên mua các loại cát đá xi măng giá rẻ

unnamed 16

Cát đá xi măng là nguyên liệu chính hình thành nên ngôi nhà. Có một nguồn nguyên vật liệu cát đá xi măng tốt, là yếu tố chính để có một ngôi nhà trường tồn và đẹp với thời gian. Giá vật liệu ở các cơ sở khác nhau tuy khác nhau nhưng lại giao động không nhiều. Đặc biệt hơn, giá xi măng đã có niêm yết sẵn trong cùng một khu vực. Vì vậy nếu như chọn loại cát đá xi măng rẻ hơn thị trường rất nhiều lần, chỉ có thể rơi vào những trường hợp như sau:

 • Cát đá kém chất lượng, không sạch, lẫn rất nhiều tạp chất.
 • Xi măng gần hết hạn hoặc có chất lượng kém, vón cục, không đủ đạt chỉ tiêu kỹ thuật.

Vật liệu xây dựng bảng giá cát đá xi măng hiện nay luôn cung cấp những loại sản phẩm tốt và đạt yêu cầu

Tác hại của cát đá xi măng kém chất lượng hiện nay

xay nha

Ngày nay việc xây dựng càng trở nên thuận tiện nhờ có rất nhiều loại vật liệu mới. Với sự tin tưởng của các chủ thầu nên người chủ hộ đã giao toàn bộ việc như đổ móng, cột, sàn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến hệ lụy là nếu các chủ thầu sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như sân thượng bị thấm xuống bên dưới. Hoặc những cột bê tông cũng thấm dọc từ trên trở xuống.

Một vài người vì ham rẻ nên không có kiến thức cơ bản mà mua phải vật liệu xi măng kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến công trình của mình. Sau đây là một số vài tác hại khi mua phải những loại cát đá xi măng kém chất lượng:

 • Cát đá rẻ chứa nhiều tạp chất, khi xây dựng khả năng kết dính thường không cao, công trình không được bền vững chắc.
 • Xi măng giá rẻ có thể là đã gần hết hạn sử dụng, vón cục, hoặc chất lượng xi măng không được đảm bảo. Dùng xi măng này không thể dùng trong xây dựng hoặc chất lượng xi măng không cao làm ảnh hưởng đến các kết cấu và độ vững chắc của công trình.

Với đầu đủ các hình thức gian lận thì các chủ hộ nên tìm hiểu kỹ loại hình dịch vụ cung ứng để chọn được vật liệu để xây nhà. Do đó, khách hàng hãy tìm đến các trạm trộn bê tông của những hãng xi măng khác nhau. Các công ty có uy tín, và đồng thời ký hợp đồng rõ ràng theo từng chủng loại, tiêu chuẩn, mác xi măng cần mua. Điều khoản về bồi thường thiệt hại nếu như cung cấp sản phẩm không đạt chất lượng. Khi nhận bê tông, cần phải kiểm tra xe chở bê tông có còn niêm chì hay không, hóa đơn giao hàng phải đúng theo tiêu chuẩn đã được ký kết trong hợp đồng… Và phải tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm sau này.

Những câu hỏi thường găp:

 Xi măng mỗi bao được bao nhiêu kg hiện nay?

Xi măng tùy theo từng loại mà có cân nặng khác nhau. Nhương phần lớn hiện nay xi măng có cân nặng rơi vào trong khoảng 40 đến 50kg một bao

Có cần bảo quản xi măng hay không?

Xi măng nếu như không được bảo quản tốt sẽ rất nhanh bị hỏng. Nếu bóc vỏ ra rồi thì nên dùng hết ngay. Nếu không phải cột lại xi măng thật kỹ. Tránh để tiếp xúc với nước hoặc trong môi trường quá ẩm ướt

Cát đá xây dựng có cần bảo quản hay không?

Đối với cát đá xây dựng bạn không cần thiết phải bảo quản nhiều. Tuy nhiên, cũng nên tránh cho cát đá khỏi bụi bẩn và quá trình dính nước. Sẽ làm mất thời gian làm sạch lại cát đá trong các quá trình xây dựng. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến cho chất lượng công trình. Gây khó chịu cho những người thi công

 

.
.
.
.
0909672222