Ưu điểm của thép Việt Úc

Thép xây dựng Việt Úc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sắt thép xây dựng tại Việt Nam vào năm 1994 theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp góp vốn đến từ 2 đối tác chính là tập đoàn đầu tư công nghiệp Việt Nam đến từ Úc và tổng công ty thép Việt Nam. Trụ sở chính của công ty nằm tại thành phố Hải Phòng.

Thép Việt Úc tuy còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam, nhưng bất kì ai đã sử dụng đều sẽ bị thuyết phục dễ dàng nhờ ưu điểm vượt trội đó là giá thành vô cùng phù hợp. Hiện nay sắt thép Việt Úc đang là loại sắt thép có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

thep viet uc

Cách nhận biết thép Việt Úc qua hình dạng và màu sắc

Thép thật: có tiết diện rất tròn, độ ovan nhỏ, bề mặt bóng, gân gờ sản phẩm rõ nét. Ký hiệu trên thân thép được in rõ nét, thép mềm và những nếp gập của thép ít bị mất màu.

Thép giả: các gai xoắn không đồng đều so với thép thật và không nổi cao thành gờ. Dọc hai sống của thép to bè và dẹt, không cao. Ký hiệu trên thân cây thép không được rõ ràng, thép cứng và nếp gập bị mất màu rất nhiều.

Màu sắc của thép thật: màu xanh đen, nhìn bắt mắt không bị chói khi nhìn vào.

Thép giả: màu thường có màu xanh đậm xấu, không bắt mắt, sờ nhiều lần dễ bị bay màu nhanh chóng.

thep viet uc2

>> Xem Thêm: Bảng giá cát xây mới nhất hôm nay <<

Cách nhận biết về sắt thép Việt Úc qua ký hiệu đặc trưng trên thân thép

Thép thật có ký hiệu là: Y V – UC

Thép giả có ký hiệu là H V – UC

Hiện nay trên thị trường còn xuất hiện loại thép giả khác là V – AC

Cách nhận biết thép qua chủ cửa hàng, đại lý lớn:

Ngoài ra, người tiêu dùng còn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách chú ý đến các đại lý, cửa hàng thường có giấy ủy quyền và có bảng niêm yết giá.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thép tuy nhiên không phải đại lý nào cũng báo giá giống nhau.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được một nơi cung cấp thép Việt Úc chính hãng giá cả hợp lý, để tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn

thep viet uc 4

Lý do nên sử dụng thép Việt Úc

Đây là loại thép có giá thành tốt, hơn hết khi sử dụng thép Việt Úc bạn không cần quan tâm nhiều đến điều kiện thời tiết xấu. Vì điều kiện thời tiết sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của thép Việt Úc.

Thép khá bền, có thể chóng chịu được mọi điều kiện của thời tiết khắc nghiệt, không xảy ra tình trạng hen gỉ hay kém chất lượng.

 

thep viet uc2

Cung cấp thép Việt Úc giá rẻ ở TPHCM

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm những sản phẩm sắt thép tốt nhất, cung cấp đến khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao, tạo uy tín tốt nhiều năm liền. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, luôn sẵn sàng tư vấn cho công trình của bạn loại sắt thép tốt nhất, báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết bằng sự hài lòng của mọi khách hàng.

 

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0799 070 777

Email: ctyhiepha@gmail.com

.
.
.
.
0909672222