Sắt thép xây dựng – Sự ưa chuộng của khách hàng. Nhamaysatthep.vn được biết đến là đơn vị phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy sắt thép Việt Nhật, thép Việt Úc, thép Miền Nam, thép Pomina và sắt thép nhập khẩu, ngoài ra đơn vị chúng tôi còn nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, H, … 

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, hiện nay nhamaysatthep.vn đã trở thành một đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ đáng tin cậy của thị trường xây dựng. 

Sự phát triển bền vững của nhamaysatthep.vn là dựa vào mối quan hệ lâu dài với khách hàng. 

Đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng uy tín

Vật liệu xây dựng
Vật liệu xây dựng

Đơn vị chúng tôi xác định mục tiêu trở thành nhà phân phối, báo giá sắt thép xây dựng uy tín và có hệ thống phân phối lớn nhất trên toàn quốc. 

Nhamaysatthep.vn không ngừng nỗ lực phát triển hệ thống kho ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hiện tại đơn vị chúng tôi đã và đang phân phối trên khắp khu vực miền nam, miền trung và một số kho sắt thép tại khu vực miền Bắc. 

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển các hệ thống kho bãi để có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Nhamaysatthep.vn luôn là điểm đến đáng tin cậy của các khách hàng khi có nhu cầu mua sắt thép xây dựng cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với công suất phân phối sắt thép của nhiều hãng sản xuất lớn vì thế đơn vị chúng tôi luôn đem lại nhiều lựa chọn đa dạng cho các nhà thầu và chủ đầu tư lựa chọn.

Đơn vị chúng tôi chuyên phân phối các hãng sắt thép có thương hiệu như Pomina, Thép Miền Nam, Thép Tisco Thái Nguyên, Thép Việt Nhật,Thép Hòa Phát, Thép Việt Mỹ.

Quý khách có nhu cầu mua sắt thép xây dựng hoặc các vật liệu xây dựng khác như cát xây dựng, đá xây dựng,…xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn

Vật liệu xây dựng
Vật liệu xây dựng

Là đơn vị phân phối uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, chúng tôi luôn có những ưu đãi cực kì hấp dẫn với tất cả khách hàng.

Dù khách hàng là chủ đầu tư, chủ thầu, đại lý kinh doanh hay chỉ là người tiêu dùng, bất kỳ ai khi đến với nhamaysatthep.vn quý khách sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

  • Sản phẩm quý khách nhận được luôn đạt chuẩn 100% về chất lượng và đảm bảo có đầy đủ tem, nhãn mác cũng như phiếu bảo hành. Mọi giấy tờ pháp lý luôn hợp pháp và rõ ràng.
  • Giá vật liệu xây dựng luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường, từ sắt thép xây dựng cho đến cát đá xây dựng,…
  • Khi quý khách chọn đơn vị chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn báo giá một cách nhiệt tình và thủ tục nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng.
  • Đơn vị chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải lớn nhỏ. Đảm bảo hàng được giao đúng thời gian địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quý khách chỉ thanh toán đơn hàng khi đã được chúng tôi bàn giao toàn bộ số hàng mà quý khách yêu cầu. Nếu có gì thiếu sót, đơn vị chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Khi đã trở thành khách hàng lâu dài với nhamaysatthep.vn, đơn vị chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách công nợ lên tới 180 ngày tính từ lúc giao hàng.
  • Đơn vị chúng tôi luôn có hoa hồng dành cho những người giới thiệu và sẽ có các phần quà đặc biệt dành cho khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Giá sắt thép xây dựng cho các đại lý bán lẻ

Vật liệu xây dựng
Vật liệu xây dựng

Là đơn vị phân phối lớn số 1 trên toàn quốc. Chúng tôi luôn có những chính sách về mức giá cực kì ưu đãi cho các đại lý nhỏ lẻ, muốn hợp tác cùng đơn vị chúng tôi. 

Giá thép xây dựng dành cho đại lý bán lẻ luôn được chúng tôi ưu đãi hết mức có thể. Hiểu được các vấn đề của những đại lý nhỏ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển với điều kiện phải lấy đủ số lượng của 1 chuyến hàng.

Khi trở thành khách hàng thân thuộc của nhamaysatthep.vn, chúng tôi sẵn sàng cho quý khách công nợ toàn bộ giá trị của 1 đơn hàng. 

Khi quý khách tiếp tục lấy chuyến hàng tiếp theo, lúc đó mới cần thanh toán chi phí của chuyến trước. Một ưu đãi quá tuyệt vời dành cho các đại lý phải không ạ.

Giá sắt thép xây dựng cho các công trình lớn

Vật liệu xây dựng
Vật liệu xây dựng

Như chúng tôi đã đề cập phía trên, giá sắt thép xây dựng dành cho các công trình lớn, với số lượng sắt thép xây dựng nhiều chúng tôi sẽ có những mức giá cực kì ưu đãi. 

Hơn nữa, nếu khách hàng mỗi lần lấy hàng có khối lượng >15 tấn và tùy vào từng khu vực, đơn vị chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách trong việc vận chuyển và có thể là hoàn toàn miễn phí.

>>Xem thêm cát xây dựng giá rẻ<<

Giá sắt thép xây dựng cho các hộ dân

Vật liệu xây dựng
Vật liệu xây dựng

Không hẳn chỉ những đại lý, những công trình lớn thì mới được hưởng những ưu đãi từ đơn vị chúng tôi. 

Giá sắt thép xây dựng dành cho các hộ dân cũng được chúng tôi linh động, khi khách hàng có thể dự đoán toàn bộ số lượng sắt thép xây dựng dành cho công trình của mình. 

Khách hàng có thể tham khảo mức giá trước khoảng 2 tháng, sau đó yêu cầu trước số lượng mà mình mong muốn. Tiếp theo khách hàng chỉ cần để lại tiền cọc cho công trình.

Khi quý khách bắt đầu vào thi công công trình, quay lại đơn vị chúng tôi lấy hàng. Nếu giá sản phẩm có giảm hơn so với lúc đặt cọc, chúng tôi sẽ tính giá trong thời điểm rẻ nhất. 

Còn nếu sản phẩm có giá đắt hơn so với thời điểm cọc, chúng tôi sẽ tính cho khách hàng  theo thời điểm đã đặt cọc. 

Và đơn vị chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách lên tới 70% chi phí vận chuyển, cho dù đơn hàng của quý khách nhiều hay ít. Hỗ trợ khách hàng cũng chính là niềm vinh hạnh mà đơn vị chúng tôi hướng đến.

Các câu hỏi thường gặp

Đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM?

Nhamaysatthep.vn tự hào là đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín tại TP HCM.

Sắt thép xây dựng giá rẻ ở đâu tại TP HCM?

Nếu khách hàng đang tìm đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng giá rẻ tại TP HCM thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có nên bảo quản sắt thép xây dựng đúng cách hay không?

Khách hàng nên bảo quản kỹ lưỡng sắt thép xây dựng để tránh làm ảnh hưởng đến công trình sau này.

.
.
.
.
0909672222