Đại lý sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM chúng tôi là một đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các loại dịch vụ, sản phẩm như sắt thép xây dựng cho các công trình ở lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, chúng tôi luôn coi trọng giá trị sản phẩm và lợi ích của khách hàng là đặt hàng đầu.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm tốt, mà quý khách còn nhận được sự chu đáo, chuyên nghiệp, tận tình và uy tín. Luôn sẵn sàng cung cấp nhiều loại sắt thép khác nhau, đảm bảo về chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với bạn.

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Vì sao sắt thép xây dựng lại có những sản phẩm giá rẻ?

Sắt và thép hiện nay là 2 vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, như các bạn đã biết, để xây dựng một căn nhà mọi người phải tốn rất nhiều tiền, chi trả cho nhiều công việc khác nhau. 

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM sẽ giúp bạn tiết kiêm được chi phí, khoản tiền phải bỏ ra sẽ ít hơn, mà lại đảm bảo được chất lượng như nhiều khách hàng mong muốn. 

Tham khảo báo giá thép xây dựng hôm nay

Không phải những sản phẩm có giá tiền cao, thì chất lượng sẽ tốt. So với giá cả thị trường chung, mà sản phẩm đó có giá cao hơn thì điều đương nhiên không phải vì chất lượng nó tốt, chính là vì chủ

cửa hàng vật liệu đó đã chuộc lợi, muốn mang lời nhiều hơn về cho cửa hàng mình. Vì thế khi bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm sắt thép tốt nhất và chất lượng, thì bạn phải hiểu được những quy tắc phân biệt sắt thép giả và sắt thép thật.

Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng kiểm tra sản phẩm một cách kỹ càng nhất để có thể đảm bảo được chất lượng cho công trình của bạn

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Báo giá sắt thép xây dựng giá rẻ tại Tp HCM

Vật liệu sắt thép xây dựng ở Tp HCM hiện nay sẽ biến động theo từng ngày , từng giờ, theo sự biến động của giá cả chung của trị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo, muốn được tư vấn chi tiết về chất lượng cũng như giá cả của đại lý chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình, chu đáo nhất giúp khách hàng có thể nắm bắt được bảng cập nhất giả cả của vật liệu tại Tp HCM một cách chính xác nhất có thể. Để giúp quý khách có thể chọn cho công trình của mình một loại sắt thép phù hợp và hiệu quả.

Tổng kho sắt thép sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách lựa chọn ra những loại sắt thép ấy.

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Tình hình thị trường xuất nhập khẩu sắt thép xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Về xuất khẩu: 

 • Dựa vào số liệu của Tổng cục Hải quan, đầu năm 2020 ở những 5 tháng đầu tiên nước ta xuất khẩu hơn 3 triệu tấn sắt thép. Tăng khoảng 2,8% về lượng, giảm 13,9% về giá so với cùng kỳ của năm 2019.
 • Các thị trường xuất khẩu sắt thép lớn của Việt Nam lần lượt là ASEAN, Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản. Campuchia là nước đứng đầu thị trường về độ tiêu thụ sắt thép của Việt Nam chiếm gần 20 % tổng kim ngạch và tổng lượng xuất khẩu sắt thép toàn nước.

Về nhập khẩu:

 • Nhìn tổng quan về năm 2020, nhập khẩu sắt thép từ các thị trường đã sụt giảm đi kim ngạch so với năm 2019 là hơn 18%.
 • Tuy nhiên nhập khẩu cũng đã tăng mạnh ở một số thị trường như: Ba Lan, Canada.
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Chính vì sự biến động của xuất nhập khẩu sắt thép ngay lúc này đã làm giá cả thay đổi thất thường trong nhiều thời điểm. Vì thế đại lý phân phối như chúng tôi phải cực kì chu đáo, cập nhật chính xác sự thay đổi của giá sắt thép, để khách hàng có thể nắm bắt được giá cả một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện những loại thép giả. Thêm vào đó là nhiều công ty muốn đưa ra thị trường một giá thép tốt nhất để cạnh tranh thị trường. Hơn cả nữa là mặt hàng của Trung Quốc đẩy vào thị trường Việt Nam cũng khá nhiều.

Những điều này đã khiến cho giá cả thay đổi một cách chống mặt. Cách lựa chọn sắt thép xây dựng cho công trình. Để có một công trình xây dựng đạt kết quả tốt, bền vững theo thời gian thì việc lựa chọn sắt thép tốt vô cùng quan trọng, đây là nỗi lo lắng, băn khoăn của các kỹ sư xây dựng và nhà thầu. 

Chọn mua sắt thép xây dựng nhu thế nào cho hợp lý và thông minh ?

Ngày nay có rất nhiều cơ sở, đại lý chuyên cung cấp sắt thép trên thị trường, có cả những thương hiệu trong nước lẫn ngoài nước. 

 •  Với lượng cung đa dạng như vậy chúng ta cần chú ý đến tiêu chí quan trọng đầu tiên chính là thương hiệu của nhà cung cấp. Đó phải là đại lý, doanh nghiệp uy tín, có tên tuổi được nhiều người tin dùng trên thị trường.

Trong quá trình lựa chọn sắt thép cần tìm hiểu cẩn thận nguồn gốc,cấu tạo, giá thành để tránh các sản phẩm “nhái”, kém chất lượng ảnh hưởng đến công trình thi công.

 • Tiêu chí thứ hai chính là nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, đây là bước mà các nhà thầu phải tính toán cẩn thận giá trị công trình từ đó đưa ra ước lượng chi phí cho việc chọn sắt thép.

Tùy vào công trình có quy mô, nhu cầu sử dụng khác nhau mà sắt thép cũng được lựa chọn theo độ bền, chống chịu khác nhau. 

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Ba tiêu chí còn lại cần được lưu ý khi mua sắt thép xây dựng

 •  Thứ ba đó là tiêu chí khảo sát giá cả trên thị trường, vấn đề này bạn có thể tham khảo ở các website của những đại lý uy tín trên thị trường. Đối với sắt thép tại Việt Nam có các thương hiệu nổi tiếng đi cùng chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ, bên cạnh đó các thương hiệu nước ngoài tuy giá thành có nhỉnh hơn nhưng vẫn được rất nhiều người sử dụng. Dù là thương hiệu trong hay ngoài nước thì tất cả sắt thép đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam nên mọi người hãy yên tâm.
 •  Tiêu chí thứ tư chính là chọn đại lý cung ứng, khi chọn được một đại lý tốt họ sẽ sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn ra loại sắt thép phù hợp với công trình, điều kiện tài chính của bạn. Nếu có thể hãy chọn nhà cung ứng ở gần bạn để thuận tiện vận chuyển từ đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.
 •  Cuối cùng là việc vận chuyển và bảo quản sắt thép xây dựng rất quan trọng nó ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và công trình thi công. Vì sắt thép rất dễ bị oxy hóa nên cần vận chuyển vào những ngày có thời tiết nắng ráo, trong khi vận chuyển cần che chắn kĩ càng. Nơi bảo quản cũng cần phải có mái che, tránh tiếp xúc với nước mưa sẽ gây ra hiện tượng han gỉ.
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Sau đây là một số cách giúp bạn phân biệt sắt thép xây dựng chính hãng và sắt thép nhái. 

 • Dựa vào màu sắc : sắt thép thật thường có màu xanh đen đặc trưng, nhưng sắt thép giả lại chỉ được sơn màu xanh đậm.
 • Dựa vào đường xoắn trên thân sắt thép : Đường xoắn đều,nổi rõ lên chính là hàng thật, trong khi hàng giả lại có những đường xoắn không đều nhau, thô, dẹt và không nhô cao như hàng thật.
 • Dựa vào bề mặt sắt thép : Sắt thép thật có bề mặt nhẵn, phẳng,trơn láng,còn sắt thép giả lại có cảm giác sần sùi.
 • Dựa vào nếp gấp trên thân : Thông thường sắt thép thật sẽ ít bị mất màu ở các nếp gấp, ngược lại sắt thép giả lại bị mất màu một cách rõ rệt.

vat lieu xay dung loi ich cua ket cau thep trong xay dung6

Ví dụ bạn đang nhận thầu công trình chung cư cao cấp thì chắc chắn sắt thép của bạn phải là loại có phân khúc giá thành cao, chất lượng tốt, độ chống chịu tốt, độ bền cao…

Một số nhà máy cung cấp sắt thép nổi tiếng, được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay như : Hòa Phát, Pomina, Việt Nhật,….

Ngoài ra còn có các công ty nước ngoài liên doanh với Việt Nam như : Việt – Úc, Việt – Nhật (Vinakyoei), Việt – Mỹ….

Kế hoạch để cập nhật báo giá sắt thép chính xác nhất cũng như tiết kiệm cho công trình của bạn

 • Lên sẵn bản thiết kế, dự toán trước số khối lượng sắt thép cần thiết:

Cần mô phỏng bản thiết kế của công trình của mình lại, để biết diện tích dự án chúng ta làm là bao nhiêu mét vuông, dự trù được phải tốn bao nhiêu sắt thép xây dựng cho các công đoạn từ đổ móng đến khi làm nhà. Và chọn được một loại sắt thép phù hợp cho công trình.

Tìm hiểu thăm hỏi các nhà cung cấp sắt thép uy tín: Khi đã có một bản thiết kế ưng ý, phác thảo được các vật liệu, các loại sắt thép có thể dùng trong công trình.

Thì tiếp đến việc chúng ta phải làm là liên hệ nhờ các nhà thầu để họ có thể tính toán, dự tính được chi phí một cách cụ thể chính xác nhất.

Kèm theo đó là sự kết hợp với các nhà cung cấp sắt thép uy tín mà nhà thầu đã hợp tác để đưa ra một phương án tiết kiệm nhất cho công trình đảm bảo về giá cả và chất lượng

 • Đến gặp trực tiếp nơi cung cấp sắt thép: 

Để có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của loại sắt thép, giá thành cũng như thời gian vận chuyển một cách hợp lý. Bạn nên đến tận nơi để trao đổi với chủ nơi cung cấp sắt thép.

Đại lý sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp bạn mọi lúc một cách nhiệt tình nhất. Khi 2 bên có được sự tin cậy cao thì chi phí và thời gian làm hoàn thành công trình của bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Chính sách mua bán sản phẩm sắt thép xây dựng tại nhamaysatthep.vn của chúng tôi

Với một quy trình sản xuất kinh doanh khép kín, luôn hướng đến cộng đồng, chuyên phân phối và bán lẻ đến tận tay người dùng. Vận chuyển tại các quận huyện ở TP HCM và các tỉnh lân cận.

Một cách nhanh chóng chuyên nghiệp và phải đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đều sẽ có nhãn mác rõ ràng chính xác, hàng được bảo quản có tuổi thọ cao.

Có thể thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản online khi khách hàng đã ký kết xong hợp đồng, kiếm tra chất lượng cũng như số lượng sắt thép tại công trình.

Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp.HCM
Sắt thép xây dựng giá rẻ Tp HCM

Những câu hỏi thường gặp khi mua sắt thép xây dựng

Mua sắt thép giá rẻ có đảm bảo được chất lượng ?

Về mặt chất lượng ngoài việc chúng tôi đảm bảo, thì khách hàng có thể nhờ chuyên gia đến kiểm tra chất lượng trước khi mua hàng. Bên cạnh đó cũng có một số nơi cung cấp sắt giả nên bạn cần phải thật cẩn thận, tìm nơi cung cấp uy tín nhé.

Những rủi ro mà sắt thép xây dựng giả để lại ?

Khi mua nhầm hàng giả, rủi ro mang lại rất lớn cho công trình của bạn. Sắt thép giả thì tuổi thọ chất lượng của chúng sẽ không được tốt. Từ đó dẫn đến sụp móng, đổ nhà, … rất nguy hiểm đến mọi người. 

Bảng giá sắt thép xây dựng miền nam hôm nay

STT LOẠI HÀNG ĐVT BAREM THÉP MIỀN NAM
KÝ HIỆU TRÊN CÂY SẮT VNSTEEL
1 Ø 6 1Kg 1 8.200
2 Ø 8 1Kg 1 8.200
3 Ø 10 Cây (11m.7) 7.21 50.500
4 Ø 12 Cây (11m.7) 10.39 80.000
5 Ø 14 Cây (11m.7) 14.16 133.00
6 Ø 16 Cây (11m.7) 18.49 153.000
7 Ø 18 Cây (11m.7) 23.40 232.000
8 Ø 20 Cây (11m.7) 28.90 273.000
9 Ø 22 Cây (11m.7) 34.87 320.000
10 Ø 25 Cây (11m.7) 45.05 468.000
Sắt cuộn giao qua kg Sắt cây đếm cây

Bảng báo giá sắt thép xây dựng việt nhật

STT LOẠI HÀNG ĐVT BAREM VINAKOEL THÉP VIỆT NHẬT
KÝ HIỆU TRÊN CÂY SẮT HOA MAI
1 Ø 6 1Kg 1 8.000
2 Ø 8 1Kg 1 8.000
3 Ø 10 Cây (11m.7) 7.21 59.000
4 Ø 12 Cây (11m.7) 10.39 90.000
5 Ø 14 Cây (11m.7) 14.16 120.000
6 Ø 16 Cây (11m.7) 18.49 160.000
7 Ø 18 Cây (11m.7) 23.40 230.000
8 Ø 20 Cây (11m.7) 28.90 284.000
9 Ø 22 Cây (11m.7) 34.87 318.000
10 Ø 25 Cây (11m.7) 45.05 460.000
Sắt cuộn giao qua kg Sắt cây đếm cây

Bảng giá sắt thép xây dựng pomina

STT LOẠI HÀNG ĐVT BAREM THÉP POMINA
KÝ HIỆU TRÊN CÂY SẮT QUẢ TÁO
1 Ø 6 1Kg 1 8.000
2 Ø 8 1Kg 1 8.000
3 Ø 10 Cây (11m.7) 7.21 50.000
4 Ø 12 Cây (11m.7) 10.39 78.000
5 Ø 14 Cây (11m.7) 14.16 122.000
6 Ø 16 Cây (11m.7) 18.49 157.000
7 Ø 18 Cây (11m.7) 23.40 198.000
8 Ø 20 Cây (11m.7) 28.90 246.000
9 Ø 22 Cây (11m.7) 34.87 300.000
10 Ø 25 Cây (11m.7) 45.05 389.000
Sắt cuộn giao qua kg Sắt cây đếm cây

Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa Phát

STT LOẠI HÀNG ĐVT BAREM THÉP HÒA PHÁT CB400V
KÝ HIỆU TRÊN CÂY SẮT QUẢ TÁO
1 Ø 6 1Kg 1 8.000
2 Ø 8 1Kg 1 8.000
3 Ø 10 Cây (11m.7) 6.89 41.000
4 Ø 12 Cây (11m.7) 9.89 62.000
5 Ø 14 Cây (11m.7) 13.56 100.000
6 Ø 16 Cây (11m.7) 17.8 140.000
7 Ø 18 Cây (11m.7) 22.41 180.000
8 Ø 20 Cây (11m.7) 27.72 205.000
9 Ø 22 Cây (11m.7) 33.41 260.000
10 Ø 25 Cây (11m.7) 43.63 373.000
11 Ø 28 Cây (11m.7) 54.46 580.000
12 Ø 32 Cây (11m.7) 71.74 889.000
Sắt cuộn giao qua kg Sắt cây đếm cây

Cùng tham khảo thêm báo giá thép hình H-I-U-V tại nhà máy sắt thép xây dựng Hiệp Hà.

Báo giá thép hình U

Báo giá thép hình U

Tên sản phẩm U
H (mm)
L (m)Giá chưa vat
( đ/kg )
Giá có VAT
( đ/cây )
Quy cách (kg/m)
U 80x36611.819551.20042.30
U 100x46611.819672.20051.54
U 100x50613.819823.60056.16
U 120x52611.323812.30041.52
U 125x65613.819609.30062.40
U 140x581213.819961.30073.80
U 150x751213.8193.019.300232.2
U 160x641213.8192.263.322174.0
U 180x741213.8192.716.200208.8
U 200x761213.8192.873.100220.8
U 200x781214.9194.843.120295.2
U 200x801214.9194.843.120295.2
U 200x90 - Nhật1214.9195.966.100363.6
U 250x781213.8194.291.200330.0
U 250x901214.9196.812.100415.2
U 300x851213.8195.383.200414.0
U 300x871214.9197.716.200470.4
U 300x901214.9197.499.200457.2
U 380x1001214.91910.726.300654.0
U 400x1001213.8199.206.200708.0
Báo giá thép hình I

Báo giá thép hình I

Tên sản phẩm I
H (mm)
L (m)Giá chưa vat
( đ/kg )
Giá có VAT
( đ/ cây )
Quy cách (kg/m)
I 100x55610.919682.20056.80
I 120x64611.819828.30069.00
I 150x751211.8192.185.300168.0
I 194x1501211.8194.776.300367.2
I 200x1001211.8193.331.200255.6
I 250x1251211.8194.623.200355.2
I 294x2001211.8198.863.300681.6
I 300x1501211.8195.728.200440.4
I 350x1751211.8197.741.200595.2
I 390x3001211.81916.695.2001284.0
I 400x2001211.81910.298.210792.0
I 450x2001211.81911.858.300912.0
I 482x3001213.81917.786.3001368.0
I 488x3001213.81921.978.2001500.0
I 496x1991213.81913.698.300934.8
I 500x2001213.81915.509.2001058.4
I 582x3001213.81923.386.3001596.0
I 588x3001213.81925.848.1001764.0
I 596x1991213.81916.266.6001110.0
I 600x2001213.81918.113.5001236.0
I 700x3001213.81931.999.1002184.0
I 800x3001213.81936.696.6002484.0
I 900x3001213.81942.196.8002880.0
Báo giá thép hình H

Báo giá thép hình H

Tên sản phẩm I
H (mm)
L (m)Đơn giá
( vnđ/kg )
Đơn giá
( vnđ/ cây)
Barem (kg/m)
H 100x100x6x81223.0004.748.00017.2
H 125x125x6.5x91223.0006.569.00023.8
H 148x100x6x91223.0005.990.00021.7
H 150x150x7x101223.0008.695.00031.5
H 194x150x6x91223.0008.445.60030.6
H 200x200x8x121223.00013.773.00049.9
H 244x175x7x111223.00012.172.00044.1
H 250x250x9x141223.00018.983.00072.4
H294x200x8x121223.00015.677.00056.8
H 300x300x10x151223.00025.944.00094
H 340x250x9x141223.00022.053.00079.9
H 350x350x12x191223.00037.812.000137
H 390x300x10x161223.00029.532.000107
H 400x400x13x211223.00047.472.000172
H 440x300x11x181223.00034.224.000124
.
.
.
.
0909672222