Tên tiếng anh của sắt thép xây dựng

Sắt thép  có tên tiếng anh là Construction steel. Sắt thép xây dựng được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng, lí do được sử dụng rộng rãi như vậy là vì đặc tính của sắt thép có độ bền rất cao, chịu được nhiệt độ lớn, chuyên dùng trong ngành công nghiệp xây dựng

th 2

Sắt thép xây dựng dùng để làm gì

Sắt thép CB300 hay còn gọi là thép Pomina SD295. Sắt thép CB300 được sử dụng nhiều, phổ biến rộng rãi hầu hết trong các công trình.

Còn có loại sắt thép CB400 hay còn gọi là SD390, loại sắt thép này đa số rất hiếm, thường ít sử dụng hơn CB300 vì các công trình lớn đòi hỏi tính chắc chắn nhiều mới sử dụng loại sắt này. Thường thì loại sắt thép CB400 rất hiếm nên phải đặt trước với nhà máy sản xuất.  Tuy nhiên, vẫn có một số các nhà máy sản xuất sắt thép quy mô lớn vẫn sản xuất sẵn để thuận tiện đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng hơn

h

>> Xem Thêm: Bảng báo gía cát xây tô mới nhất hôm nay <<

Sắt thép xây dựng giá năm 2020

Trong năm 2020 là một năm đầy khó khăn đối với ngành công nghiệp sắt thép do đại dịch COVID19 làm giá sắt thép tăng giảm liên tục gây ảnh hưởng cho các đại lý cũng như người tiêu dùng. Vì ảnh hưởng mạnh của chuỗi cung ứng khi các thị trường trên thế giới đều đang trong giai đoạn kiểm soát dịch bệnh, khiến nguồn nguyên liệu cho việc sản xuất sắt thép bị gián đoạn, đặc biệt là các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Đầu tháng 06 năm 2020 giá sắt thép đã tăng khoảng 300-500VND/kg do chi phí nhập khẩu tăng cao.

Giá sắt thép tăng nhanh gây ra rất nhiều sức ép lớn cho các chủ doanh nghiệp lẫn người dân đang có ý định xây nhà.

1 thep ong den

Sắt thép loại nào tốt nhất:

Thép ống mạ kẽm hòa phát

Thép ống đen cỡ lớn

Thép hộp đen Hòa Phát

Thép ống đen siêu dày

Thép ống đen mạ kẽm Hòa Phát

Đặc điểm và ứng dụng của sắt thép

Sắt thép đã và đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng vì có ưu điểm tốt và phù hợp với mọi công trình. Sự hiện diện của sắt thép trong các công trình không chỉ giúp cho mọi công trình thi công được hoàn thành nhanh chóng, thuân lợi mà còn đảm bảo được tính chắc chắn, an toàn, hiệu quả. Không chỉ có vây, sắt thép  còn giúp cho các công trình thi công có tính thẩm mỹ cao, vũng chắc và tăng khả năng phòng cháy chữa cháy.

Sắt thép có khả năng uốn cong tốt, hoàn hảo nhất, kích thước, mẫu mã, đa dạng và luôn được cải tiến mỗi ngày một hoàn thiện hơn. Đây là một yếu tố góp phần dẫn đến giá thành của sắt thép mỗi ngày một tăng.

1 ung dung cua thep hinh

 

Cung cấp sắt thép xây dựng tại miền Nam

Hiện tại chúng tôi nhà máy sắt thép Hiệp Hà là nơi cung cấp sắt thép  chất lượng tốt nhất, bề dày kinh nghiệm lâu năm, đạt được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Nên bạn hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi nhà máy sắt thép Hiệp Hà để được tư vấn nhanh chóng miễn phí ngay. Chúng tôi cam kết luôn mang lại giá tốt và các loại sắt thép có chất lượng nhất.

Hotline: 0937.456.333

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trụ sở chính Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 456 333

Email: ctyhiepha@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.
.
.
.
0909672222