Sắt thép tốt được sử dụng phổ biến

Khi lựa chọn vật liệu xây dựng, đặc biệt là sắt thép xây dựng người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ việc lựa chọn sắt thép để xây dựng nhà, xây công trình. Nếu bỏ qua sự lựa chọn đúng đắn của sắt thép, sẽ có rất nhiều hậu quả vô cùng nguy hiểm cho căn nhà, công trình lớn, mà mức độ nguy hiểm chúng ta không lường trước được.

h

Tiêu chí nào để lựa chọn loại sắt thép tốt

Một công trình muốn đạt được sự hoàn hảo tuyệt đối, thì phải là một công trình bền vững, tuổi thọ cao. Do đó phần cốt lõi bên trong là sắt thép nên được lựa chọn phù hợp thật kỹ lưỡng. Đây sẽ là các tiêu chí bạn nên lưu ý khi lựa chọn sắt thép trong xây dựng:

  • Nên chọn loại sắt thép được cung cấp bởi những nhà phân phối có uy tín lâu năm trên thị trường
  • Sản phẩm sắt thép phải có tem, phiếu và xuất xứ rõ ràng (đây là một lưu ý hết sức quan trọng bạn cần xem xét kỹ để lựa chọn)
  • Thép phải nằm trong giới hạn cho phép được quy định trong bộ tiêu chuẩn
  • Giá cả hợp ký, không chọn mua những loại sắt thép rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua nhầm các sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn mua phải một sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường thì cũng nên cân nhắc xem đó có phải là sản phẩm kém chất lượng hay không.

thep28229

>> Xem Thêm: Bảng giá cát xây mới nhất hôm nay <<

Các loại sắt thép được sử dụng rộng rãi – phổ biến nhất hiện nay

  • Thép Pomina
  • Thép Hòa Phát
  • Thép Việt Úc
  • Thép Việt Nhật
  • 1 thep thanh van hoa phat

Sử dụng sắt thép chất lượng sẽ mang lại lợi ích gì ?

Tiết kiệm chi phí: bạn đừng ngại khi bỏ ra một số tiền lớn để mua vật liệu xây dựng chất lượng, có thể ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua vật liệu xây dựng giá cao nhưng điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lâu dài, vì sản phẩm kém chất lượng có giá rẻ nhưng tính hao mòn rất lớn dẫn đến việc các công trình của bạn sẽ không được bền vững và chi phí tu sửa lại sẽ rất hao tốn hơn rất nhiều.

Đảm bảo an toàn: Việc này hết sức quan trọng vì đây là sự an toàn của mọi người trong gia đình bạn có được an toàn hay không. Vì sắt thép chính là khung xương của bất kì một công trình nào. Công trình nhà ở của bạn hay công trình lớn có đảm bảo lâu dài với thời gian và an toàn hay không là nhờ vào sắt thép có chất lượng hay không.

1 thep ong den

Tiêu chí đánh giá chung của các loại thép xây dựng tốt nhất hiện nay

Phải đạt kích thước chuẩn: khi nhìn bằng mắt thường không thể nào phát hiện được. Tuy nhiên những loại thép giả thường có kích thước nhỏ hơn 0.5-0.8mm và giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật.

Việc này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến chất lượng công trình, đặc biệt là những công trình lớn vì nó cần rất nhiều thanh thép. Do đó, nếu sử dụng các sắt thép kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ của công trình gây nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng người sử dụng.

Giá thành: Những loại thép chất lượng đều có giá thành cố định, nếu những sản phẩm có giá thành quá rẻ thì bạn cần nên cẩn trọng.

1 thep thanh van hoa phat

Nơi uy tín cung cấp các loại sắt thép chất lượng, giá cả hợp lý

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi luôn hiểu vấn đề an toàn của bạn, sự tin tưởng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Thấu hiểu điều đó nên chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng, nói không với những hàng giả, không rõ nguồn gốc. Đảm bảo an toàn cho công trình của bạn là sự uy tín của chính chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, báo giá chính xác nhất. Chúng tôi luôn cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0937.456.333

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trụ sở chính Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 456 333

Email: ctyhiepha@gmail.com

 

 

.
.
.
.
0909672222