Xây nhà là một trong 3 quyết định lớn nhất trong đời mỗi người (xây nhà, mua xe, cưới vợ). do đó, bạn nên xem nhẹ bất kỳ yếu tố nào của căn nhà. Bạn nên thuê một kiến trúc sư có uy tín và đảm bảo thợ xây phải có kinh nghiệm và lương thiện. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý về các vật liệu được sử dụng trong xây dựng và đảm bảo chúng có chất lượng tốt nhất có thể. Trong số các thành phần chính bạn cần biết là các thanh sắt xây nhà giữ các khối bê tông lại với nhau, duy trì cấu trúc của ngôi nhà của bạn.  
Sắt xây nhà thường có ba loại khác nhau – Fe-415, Fe-500, Fe-550 và Fe-600.  Số càng lớn thì sắt càng mạnh. Các thanh sắt xây nhà số cao được sử dụng trong lõi của tòa nhà, chẳng hạn như đổ mái nhà. Các thanh sắt xây nhà số thấp hơn có thể được sử dụng trong việc xây dựng lan can ban công và để trang trí. Sau đây là nhừng điều cần lưu ý khi mua sắt xây nhà:

Chọn mua sắt xây nhà cần chú ý – Độ dẻo

Bạn cần tìm hiểu xem các thanh vật liệu sắt xây nhà có đủ dẻo để chịu được lực co kéo không. Thanh vật liệu sắt xây nhà chất lượng cao khi chúng bị uốn cong ở góc 90 độ hoặc cao hơn sẽ không xảy ra vết nứt. Hãy chắc chắn về điều này khi mua các thanh vật liệu sắt xây nhà, và nếu có thể, hãy vào web của thương hiệu để kiểm tra.
chọn mua sắt xây nhà
ĐỘ DÃN DÀI TỐI THIỂU TỐI THIỂU CỦA VẬT LIỆU SẮT XÂY NHÀ
Tìm hiểu bao xa các thanh có thể được kéo dài. Điều này cho thấy độ dẻo của các thanh. Con số này càng cao, bạn sẽ càng tiết kiệm được các công trình xây dựng. Hơn nữa, các quán bar sẽ tồn tại lâu hơn và sẽ rẻ hơn khi vận chuyển từ cửa hàng đến nhà của bạn.
doanh thu thép việt sụt giảm

CHÔNG ẨM VÀ CHỐNG ĂN MÒN:

Các thanh vật liệu sắt xây nhà sẽ tiếp xúc với nhiều độ ẩm trong quá trình xây dựng. Vì vậy, hãy  đảm bảo rằng các thanh vật liệu sắt xây nhà bạn sắp mua có thể chống ẩm và được trang bị lớp phủ chống nước.
những điều cần lưu ý khi chọn mua sắt xây nhà

Khi chọn mua sắt xây nhà nên chú ý tới thương hiệu nhà sản xuất:

Lấy một thanh và kiểm tra xem con dấu nhà sản xuất có xuất hiện trên mỗi mét của thanh vật liệu sắt xây nhà không. Ngoài ra, kiểm tra xem các đầu của mỗi bó thanh thanh vật liệu sắt xây nhà có độ dài bằng nhau không. Cuối cùng, đảm bảo các thanh vật liệu sắt xây nhà không xuất hiện vết gỉ sét.

Một căn nhà tốt sẽ tồn tại đời đời. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu và lựa chọn các vật liệu xây dựng phù hợp trước khi bắt đầu thi công. Điều này sẽ đảm bảo thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

.
.
.
.
0909672222