Hiện nay, khi điều kiện kinh tế của gia đình được cải thiện hơn. Việc mỗi nhà sở hữu một đến vài chiếc ô tô không còn là chuyện lạ. Chính vì thế, nhu cầu làm chìa khóa ô tô cũng tăng lên tại VIệt Nam. Trong những lúc dùng chìa khóa không thể tránh khỏi các trường hợp bạn sơ xuất quên hay mất chìa khóa. DỊch vụ làm chìa khóa ô tô chính là giải pháp cho bạn những lúc như thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa ô tô thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Những lưu ý khi dùng chìa khóa ô tô

qlp 1024x534 1

Xác định loại chìa khóa bạn dùng

Để có thể làm chìa khóa xe hơi, bạn phải biết loại chìa khóa mình dùng. Ví dụ như xe của bạn là xe Kia thì phải biết nó thuộc dòng nào, sản xuất đời nào. Chìa khóa cơ hay chìa khóa tích hợp hiện đại. Với những chìa khóa đơn giả chỉ cần tìm phôi là có thể làm được. Nhưng nếu là khóa thông minh thì cần nhiều thời gian và quy trình phức tạp.

Thời gian làm chìa khóa ô tô

Đối với chìa khóa thông thường chỉ mất khoảng 30 phút để tiếp nhận thông tin khách hàng và hoàn thành một chiếc chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ. Nếu là chìa khóa phức tạp hơn, sẽ mất khoảng 2 tiếng hoặc hơn trong trường hợp bạn không cung cấp đủ thông tin để làm chìa phù hợp.

Hình thức làm chìa khóa

Những chìa khóa thông thường việc làm chìa khá đơn giản. Những cửa tiệm bình thường cũng có thể làm chìa khóa cơ một cách nhanh chóng bằng máy cắt chìa bình thường. NHưng với chìa khóa thông minh thì cần máy móc công nghệ cao mới có thể làm được. Chất liệu làm chìa khóa ô tô cũng là điểm bạn cần quan tâm. CHìa khóa nên được làm từ những chất liệu chính hãng để sản phẩm có thể hoạt động tốt và bền bỉ.

Lựa chọn cửa hàng làm chìa khóa uy tín

Khi quyết định làm chìa khóa bạn nên chọn các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng chìa khóa làm ra và tránh các trường hợp không mong muốn.

Làm chìa khóa xe hơi uy tín tại TPHCM

insurance

Như đã nói qua ở phần trên, tìm một cơ sở làm chìa khóa xe hơi rất quan trọng. Đến với những cơ sở uy tín, bạn sẽ hạn chế được các tình trạng “tiền mất tật mang”, hay bị sao chép chìa khóa nhằm mục đích trộm cướp xe. Những thợ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ cho bạn một chiếc chìa khóa đảm bảo một cách nhanh chóng nhất. 

>> Xem thêm: Làm thẻ từ thang máy hcm

TÌm một nơi làm khóa xe ô tô uy tín là điều mà rất nhiều người mong muốn. Nếu bạn đang ở thành phố HCM thì Sơn Tùng chính là địa điểm an toàn, uy tín mà bạn đang tìm kiếm. VỚi hàng trăm nghìn các ca làm khóa từ dễ đến khó qua nhiều năm chinh chiến. Sơn Tùng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Khóa không chỉ được làm nhanh chóng đúng chất lượng mà còn có bảo hiểm dài lâu cho mỗi sản phẩm chính hãng của chúng tôi. 

Không chỉ làm khóa xe ô tô chuyên nghiệp. Sơn Tùng còn sử khóa ô tô, sao chép chìa khóa ô tô, nâng cấp các tính năng mới, cài chíp từ nổ máy, làm remote xe và còn rất nhiều các dịch vụ khác nữa. Để biết thêm về các dịch vụ, giá thành cùng các thông tin khác hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở mỗi cuối bài viết.

Sao chép chìa khóa xe ô tô

car remotes

Khi nào bạn cần sao chép chìa khóa xe ô tô?

Chìa khóa ô tô hay xe máy là vật dụng có thiết kế nhỏ nhắn để có thể dễ dàng mang theo bên mình. Cũng chính vì thế mà nó rất dễ dàng bị quên hay làm rơi ở đâu đó. Để tránh rơi vào những trường hợp rắc rối như làm mất hết chìa khóa thì bạn nên sao chép hay còn gọi là đánh thêm chìa khóa dự phòng. 

Tại sao nên sao chép chìa khóa ô tô?

Việc sao chép chìa khóa chỉ có thể diễn ra khi bạn còn từ một chiếc chìa khóa đang sử dụng bình thường. Sao chép chìa khóa sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều chi phí và thời gian so với việc làm chìa khóa khi bị mất hết chìa khóa. Nên khi nhận ô tô từ nhà đại lý. Bạn nên đánh ngay từ 1 đến 2 chìa để dự phòng. 

Dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô tận nơi an toàn tại TPHCM

lost car keys and have no spare find a auto locksmith

Để tiện lợi cho khách hàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho những khách hàng thường xuyên bận bịu. Sơn Tùng cung cấp dịch vụ làm chìa khóa tận nơi vô cùng hữu ích. Với dịch vụ này, bạn sẽ không cần mất thời gian chạy xe chen chúc trên đường để đến cửa hàng của chúng tôi. Đặc biệt, tiện lợi trong những trường hợp bạn bị hỏng hay mất khóa xe trên đường di chuyển. Những lúc nguy ngập như thế, bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp. 

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp điện thoại 24/7 mỗi khi có liên lạc. Bạn chỉ cần thông báo tình trạng và những thông tin cần thiết. Ngay sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên được cử đến địa điểm của bạn. Kiểm tra tình trạng và đưa ra phương hướng giải quyết nhanh nhất.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Làm chìa khóa ô tô tận nơi chi phí thế nào?

Dịch vụ làm chìa khóa tận nơi sẽ có giá thành bằng với chi phí bạn làm tại tiệm và chỉ thêm tiền xăng xe đi lại mà không thêm bất cứ một khoản phí nào khác.

>> Xem thêm bài viết được nhiều người xem trong tuần dịch vụ cho vay tiền nhanh

Sao chép chìa khóa có nhanh không?

Việc sao chép chìa khóa xe diễn rất nhanh chóng. Chỉ cần bạn có sẵn chìa khóa xe đang sử dụng bình thường thì bạn sẽ nhanh chóng có được những chiếc khóa dự phòng mới chất lượng.

Vì sao làm chìa khóa thông minh lại lâu hơn chìa khóa cơ?

Bất cứ tiệm làm khóa bình thường nào cũng có thể làm chìa khóa cơ bằng máy móc truyền thống. Nhưng làm chìa khóa thông minh cần máy móc thiết bị công nghệ cao cùng kỹ năng làm khóa chuyên nghiệp của thợ khóa mới có thể tiến hành được

Sơn Tùng có làm thẻ từ thang máy tận nơi không?

Sơn Tùng nhận làm thẻ từ các loại tận nơi như thẻ từ thang máy, thẻ từ khách sạn, thể từ chấm công, thẻ từ bệnh viện, thẻ từ chung cư,….

.
.
.
.
0909672222