Giới thiệu công ty Cổ phần đầu tư Chớp Việt Group

Công ty Cổ phần đầu tư Chớp Việt Group được biết đến là một trong những đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài nước. Chỉ sau chưa đến 10 năm. Chớp Việt đã vươn lên và chiếm một vị trí nhất định trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà tắm, gạch ốp lát tại Bắc Giang, Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đôi nét về công ty Cổ phần đầu tư Chớp Việt Group

Hiện nay, nhu cầu về trang thiết bị nội thất hoàn thiện công trình của khách hàng ngày càng cao. Các đánh giá của khách hàng về các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị nhà tắm, nhà bếp ngày càng khắt khe hơn. Tuy nhiên, Chớp Việt vẫn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Quá trình hình thành

Để giúp khách hàng có thể tìm mua và sử dụng các thiết bị nội thất chất lượng và đơn giản hơn, 07/01/2014 Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư thương mại Chớp Việt được thành lập. Vào năm 2020, với mục tiêu mở rộng thị trường, công ty quyết định thành lập thêm Công ty Cổ phần đầu tư Chớp Việt Group.

công ty chớp việt

Chớp Việt được thành lập từ 07/01/2014

Mục tiêu chiến lược

Mục tiêu chiến lược mà Chớp Viet Group hướng tới là nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng. Đồng bộ hóa sản phẩm. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Mục tiêu chiến lược của Chớp Việt chính là:

  • Tối đa hóa giá trị của cổ đông, duy trì tăng trưởng có lãi và tình trạng tài chính lành mạnh
  • Không ngừng nâng cao nhiệt huyết trong công việc và năng lực của nhân viên. Đặc biệt, luôn duy trì sự sáng tạo và xây dựng các chính sách đãi ngộ và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của mình
  • Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Chớp Việt Việt

Tất cả các mục tiêu trên đều hướng tới việc giúp Chớp Việt, trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về chất lượng dịch vụ, uy tín và chuyên nghiệp được khách hàng lựa chọn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trên phương diện quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm, đề cao hợp tác và sáng tạo. Chớp Việt đã phát triển thành hệ thống cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Đây chính là điều mà Chớp Việt nỗ lực trong suốt khoảng thời gian qua.

giới thiệu công ty chớp việt

Chớp Việt luôn đặt ra mục tiêu, chiến lược cũng như có tầm nhìn rõ ràng

Sứ mệnh cao cả của Công ty khi thành lập là mang đến cho khách hàng thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát tốt nhất. Đồng thời xây dựng được một môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết đối với các nhân viên. Suốt quá trình hoạt động,

Công ty luôn thực hiện theo đúng phương châm “Hợp tác cùng phát triển” và định hướng “Liên tục cải tiến”.

Tất cả các định hướng của Chớp Việt Group đều hướng tới việc xây dựng thương hiệu tốt hơn. Giúp khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, thiết bị do Chớp Việt cung cấp

Lời cam kết

Với Chớp Việt mọi khách hàng đều quan trọng. Công ty luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các đối tác và khách hàng.

Lời cam kết của Chớp Việt với những đối tác lớn là: Nỗ lực trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở “hợp tác, phát triển bền vững” và “hợp tác lâu dài toàn diện”.  Nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ mới, kịp thời theo yêu cầu.

giới thiệu công ty chớp việt

Chớp Việt luôn cam kết quyền lợi tốt nhất cho các đối tác và khách hàng

Xem thêm:

Báo giá thép xây dựng hôm nay

Qua bài giới thiệu công ty Chớp việt quý khách hàng phần hiểu hơn về công ty chúng tôi :

Đối với các khách hàng mua sỉ, lẻ, công ty CAM KẾT:

  • Luôn phục vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ do Chớp Việt cung cấp. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng trong thời gian dài sử dụng sản phẩm là tiêu chí đo lường uy tín hiệu quả mà Chớp Việt mang lại.
  • Biết cách lắng nghe những góp ý, phản hồi của khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện hơn
  • Giá thành sản phẩm luôn hợp lý, cập nhật chính xác và kịp thời, phục vụ tối đa cho khách hàng
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và hợp thời trang
  • Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn về thành công của mình
  • Luôn chú trọng đến sự phát triển về đạo đức và kiến ​​thức chuyên môn của các nhân viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHỚP VIỆT GROUP

Tham khảo thêm báo giá cát đá xây dựng mới nhất 24h qua

.
.
.
.
0909672222