Sử dụng thẻ từ thang máy không còn trở nên xa lạ với nhiều người nhất là tại các thành phố lớn. THẻ từ thang máy giúp quản lý một cách thuận tiện và hiệu quả các hoạt động ra vào của thang máy. Hạn chế đến mức thấp nhất các tình trạng ăn cắp, đột nhập trái phép xảy ra. Để việc sử dụng thẻ từ được diễn ra suôn sẻ. Bạn nên làm thêm thẻ từ thang máy tại các dịch vụ uy tín. Như thế để tránh các tình trạng mất thẻ từ hay thẻ từ bị hư hại nghiêm trọng không thể sử dụng được. 

Khi nào bạn nên làm thẻ từ thang máy?

dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi
Dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi
  • Làm thẻ từ thang máy dự phòng tranh các trường hợp đột xuất xảy ra khiến người dùng rơi vào thế bị động.
  • Phải mất thời gian để lấy thẻ từ tại nhà đầu từ do máy tính hỏng, gặp sự cố mất hết thông tin,…
  • Gia đình có nhiều thành viên mà chỉ có một thẻ từ thang máy để di chuyển khiến việc đi lại rất bất tiện.
  • Mất thẻ từ thang máy, mà không thể tìm lại được. 
  • Thẻ từ đã cũ hỏng, cần thay thẻ từ mới.
  • THẻ từ bị rơi vỡ, hỏng lớp bảo vệ bên ngoài hoặc trầy xước khiến các bộ phận bên trong bị ảnh hưởng không thể sử dụng được nữa.

Có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra dẫn đến tình trạng thẻ từ không thể sử dụng được. Để tránh tình trạng không có thẻ từ để sử dụng vào những lúc cần thiết. Bạn nên sao chép thêm vài chiếc thẻ từ để dự phòng. 

>> Xem thêm: Giá thép xây dựng hôm nay

Những điều cần lưu ý khi sao chép thẻ từ

Có nên dùng dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi
Có nên dùng dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi ?
  • Sao chép thẻ từ phải được thực hiện một cách minh bạch, chính đáng. Không vì lỗ hổng kỹ thuật để trục lợi cá nhân để gây hại cho những người xung quanh. Không sao chép thẻ từ của người khác, không đánh cắp thẻ từ để sao chép nhằm mục đích đột nhập, trộm cắp tài sản.
  • Bạn nên nhờ tới một đơn vị sao chép thẻ từ uy tín. Nhất là khi sử dụng các dịch vụ mang mối nguy cao như dịch vụ là thẻ từ tận nơi. Nếu không sử dụng dịch vụ tại nơi đáng tin cậy. Bạn sẽ có khả năng trở thành nạn nhân của những kẻ đội lốt làm dịch vụ thẻ.
  • Khi bạn sao chép thẻ từ thì không nên cung cấp bất cứ thông tin gì cho đơn vị sao chép để đảm bảo tính an toàn cho bạn. 
  • Việc sao chép thẻ từ yêu cầu bạn phải có thẻ gốc đang sử dụng bình thường.

Có nên dùng dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi?

dịch vụ làm thẻ từ thang máy
Có nên dùng dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi

Vậy có nên dùng dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi ?

Hiện nay dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi ra đời đã đem lại sự thuận lợi cho người sử dụng. Với những người bận việc thường xuyên, thì dịch vụ này càng trở nên hữu ích hơn. Nhiều người thì ngại ra đường, ngại thời tiết nắng nóng. Ngại chen chúc đường xá đông đúc, kẹt xe,… Khi ấy, bạn chỉ cần ngồi nhà và gọi ngay cho dịch vụ làm thẻ từ tận nơi đến hỗ trợ. Với dịch vụ này, người dùng vừa có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể sở hữu những chiếc thẻ từ chất lượng.

Tiện lợi thì có thừa nhưng dịch vụ này cũng vấp phải vài hạn chế nhất định. Hạn chế rõ nhất mà người dùng luôn e ngại đó là tính an toàn. Khi bạn gọi thợ làm khóa tới đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cơ hội cho người ngoài có thể biết được địa chỉ nhà bạn. Vô tình biến bản thân làm con mồi cho những kẻ gian. Khách hàng làm thẻ từ tại nhà cũng dễ bị đánh cắp thông tin thẻ từ. Kẻ gian chỉ sử dụng vỏ bọc làm thẻ từ nhằm lấy cắp thông tin có sẵn trong thẻ. Đợi cơ hội để thực hiện hành vi phạm pháp.

Nỗi lo trên sẽ được giải quyết dứt điểm nếu bạn sử dụng dịch vụ tại một cơ sở làm thẻ từ uy tín. Các dịch vụ đã có nhiều năm hoạt động hoặc những nơi được nhiều người tín nhiệm và giới thiệu. Sử dụng dịch vụ làm thẻ từ tại nhà ở những địa chỉ thế này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.

Làm thẻ từ thang máy tận nơi an toàn tại TPHCM

dịch vụ làm thẻ từ thang máy
Có nên dùng dịch vụ làm thẻ từ thang máy tận nơi

làm thẻ từ thang máy tận nơi thật sự là quá tiện lợi. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhưng lại băn khoăn không biết ở nơi nào tại TPHCM có làm thẻ từ thang máy uy tín thì Sửa khóa Sơn Tùng đúng là nơi dành cho bạn. Sơn Tùng đến 3 chi nhánh nằm tại các quận TPHCM, nên thợ làm thẻ của chúng tôi có thể nhanh chóng có mật khi bạn cần. 

Sơn Tùng sau nhiều năm làm việc đã có một lượng khách hàng tin tưởng, gắn bó với cơ sở đã lâu. Nếu bạn là người lần đầu đến với Sơn Tùng thì có thể hoàn toàn yên tâm về thương hiệu đã có nhiều năm của chúng tôi. 

Sơn Tùng không chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ từ thang máy mà còn các dịch khác như làm thẻ từ chấm công, thẻ từ nhân viên, thẻ từ xe máy, thẻ từ phòng khách sạn,… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được làm thẻ từ chất lượng với giá thành hợp lý nhất TPHCM.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp: 

Sao chép thẻ từ thang máy có đắt không?

Sao chép thẻ từ thang máy không hề đắt. Tại Sơn Tùng làm thẻ từ chất lượng giá chỉ 50k một thẻ, lỗi một đổi một, đổi ngay trong ngày, bảo hành 2 năm.

Tại sao có nơi làm thẻ chỉ 30k 35k?

Hãy cân nhắc khi sử dụng các dịch vụ giá rẻ hơn thị tường.

Xem đó có phải một nơi cung cấp dịch vụ uy tín hay không. Tiếp theo nên xem xét về ưu đãi, bảo hành và chất lượng làm thẻ từ.

Với giá 30k bạn hãy xem bảo hành trong bao lâu. Có đổi trả khi lỗi hay không, có làm bằng phôi chất lượng hay không,…

Sơn Tùng có sửa khóa từ thang máy không?

Nếu hỏi về sửa khóa thì bạn đã tìm đúng chỗ. Sơn Tùng chuyên sửa các loại khóa cửa, khóa thẻ từ, khóa thang thang máy, khóa thông minh,…. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Sơn Tùng có thể làm lại thẻ từ khi mất toàn bộ thẻ không?

Bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin cần thiết cho thợ khóa là chúng tôi có thể làm lại những chiếc thẻ mới cho bạn.

.
.
.
.
0909672222