Bạn đang cần tìm mua cát đá xây dựng tại quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một trong những quận có sự phát triển khá nổi bật ở TPHCM, chúng ta có thể tìm mua các vật liệu xây dựng tốt và chất lượng ở quận Tân Phú. Nhưng một số khách hàng chắc hẳn sẽ không biết nên mua ở đâu để có thể phù hợp nhất có công trình của mình sắp tiến hành.

mi

>> Xem Thêm: Bảng báo giá cát xây tô mới nhất hôm nay <<

Đá xây dựng chất lượng ở quận Tân Phú

Đá xây dựng chủ yếu được sử dụng để rải nền hoặc kết hợp với xi măng và nước để tạo thành bê tông. Cũng giống như cát xây dựng, đá xây dựng được sử dụng dựa trên các mục đích khác nhau

Đá xây dựng thường bao gồm các loại đá: 1 × 2, 3 × 4, 4 × 6 …., đây là vật liệu được sử dụng để tăng khả năng chịu lực của bê tông. Đá được sử dụng cho bê tông ngày nay thường là:

Đá 1 × 2: được sử dụng trong hỗn hợp bê tông Đá 4 × 6: được sử dụng làm lớp bê tông lót để giúp ngăn chặn sự mất nước của xi măng ở lớp trên của bê tông, chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài để bảo vệ lớp bê tông móng.

den

Đá có quan trọng trong xây dựng hay không

Đá là một vật liệu có cường độ nén cao, chúng tạo ra khung chịu lực chính cho bê tông, góp phần tăng khả năng chịu lực của bê tông. Đá là một trong những cốt liệu không thể thiếu trong các thành phần bê tông. Trong hỗn hợp bê tông, đá thường chiếm 85 đến 90% khối lượng bê tông khô. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại đá đều có thể được sử dụng để làm bê tông. Trên thị trường hiện nay, có hai loại đá chính: đá xanh và đá đen.

Đá xanh được sinh ra từ đá Hóa An hoặc đá xanh Đồng Nai. Hai nguồn gốc của loại đá này có cường độ nén cao hơn nhiều so với đá đen.

Đá đen từ nhà máy đá Bình Điền thường được sử dụng để rải nền đường, loại đá này thường khá mềm và rất dễ vỡ. Đối với vật liệu đá cho các cấu trúc bê tông, bạn vẫn nên thích đá xanh. Vì đá xanh có cường độ nén cao hơn nhiều so với đá đen, nên chất lượng của tòa nhà sẽ được đảm bảo hơn. Do chất lượng khác nhau, giá cả cũng rất khác nhau, đá xanh cao hơn 40-50% so với đá đen.

Kinh nghiệm bỏ túi cần thiết để chọn mua đá xây dựng ở quận Tân Phú

Khi chọn đá xây dựng, bạn cần lưu ý một số yêu cầu sau đây, đặc biệt là khi chọn đá cho hỗn hợp bê tông: Hàm lượng bụi, bùn, đất sét trong đá sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng bê tông hoặc vữa.

Chỉ sử dụng tạp chất, sạch, ít tạp chất. Trước khi đưa đá vào sử dụng, cần phải loại bỏ tất cả các tạp chất và bụi bẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bê tông.

Cách để loại bỏ lượng tạp chất trong đá xây dựng bằng cách sàng qua lưới thép hoặc rửa bằng nước.

Đặc biệt, đá nên được rửa cho các hạng mục quan trọng như sàn bê tông, mái nhà, các vật liệu chống thấm và nơi cần cường độ cao. Một tảng đá phải chứa một vài hạt nhỏ, dễ vỡ (hạt và căn hộ lớn hơn 3 lần nhỏ nhất).

Các hạt này có cường độ kém, dễ vỡ, do đó chúng ảnh hưởng xấu đến khả năng chịu lực của bê tông (do đó phải được kiểm soát không vượt quá 15% trọng lượng).Đá cho bê tông bình thường, độ hấp thụ nước không được lớn hơn 10%; đá cho bê tông thủy lực, độ hút nước không lớn hơn 5%; đá dùng cho bê tông cốt thép, độ hút nước không lớn hơn 3%.

c

Tại sao phải chọn cơ sở mua đá xây dựng uy tín

Đá xây dựng là một loại vật liệu rất quan trọng cần thiết cho mọi công trình. Hiện nay, chưa có vật liệu nào có thể thay thế được đá xây dựng. Đá xây dựng là linh hồn cần thiết để đảm bảo duy trì sự chắc chắn về tuổi thọ bền vững của công trình hay nhà ở của bạn. Vậy nên khách hàng cần lưu ý nên chọn mua những loại đá xây dựng ở những đại lý chuyên cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín cao, lâu năm.

a

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng ở quận Tân Phú

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chuyên cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng ở quận Tân Phú và tất cả quận huyện khác tại miền Nam. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi luôn lấy uy tín bằng việc cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua vật liệu xây dựng số lượng lớn.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0799 070 777

Email: ctyhiepha@gmail.com

 

 

.
.
.
.
0909672222