Các loại thép hình u, v, i, h mã kẽm nhúng

Thép hình H: Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở hoặc các công trình tòa nhà cao tầng, cấu trúc lớn. Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng chuẩn quốc tế qua nhiều công đoạn xử lý hiện đại để tạo cho chất lượng của thép hình H luôn đảm bảo trong mọi điều kiện.

Thép hình I: Loại thép hình I có kết cấu gần giống với loại thép hình H, cũng được sử dụng khá phổ biến trong các cồng trình xây dựng như thép hình H. Thép hình I rất đa dạng về kích thước, vì vậy mà mỗi kích thước được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Thép hình U: Thép U là loại thép có dạng hình U, có độ cứng cao, độ bền cao. Ưu điểm của loại thép này là chịu được cường độ lớn, chịu được áp lực đặc biệt là độ rung cao nên đối với công trình lớn như: cầu đường và những công trình quan trọng thì nên sử dụng thép chữ U.

Thép chữ V: Khả năng chịu lực lớn nên được sử dụng làm các công trình quan trọng như: cầu đường, hàng rào bảo vệ. Ngoài ra thép chữ V có thể cắt nhỏ để có nhiều ứng dụng để làm kệ đặt điều hòa, kệ để kê nhiều loại sản phẩm nặng khác.

h

>> Xem Thêm: Bảng báo giá cát xây tô mới nhất hôm nay <<

Các loại thép hộp đen Hòa Phát

Thép Hòa Phát là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối thép hộp, các sản phẩm của thép Hòa Phát đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và áp dụng những tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu. Vì vây, thép hộp đen Hòa Phát là sản phẩm luôn phù hợp với mọi loại công trình quan trọng.

th 2

Các loại thép ống đen Hòa Phát

Thép ống đen được sản xuất từ thép cán nóng, thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp dân dụng, xây dựng hay một số ngành khác.

Thép ống đen có tính bền bỉ cao, chịu lực tốt. Đồng thời, còn có khả năng chống gỉ sét, chống bào mòn. Hơn hết, còn dễ dàng lắp đặt và vận chuyển

Các loại thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Thép hộp hiện nay có nhiều nguồn gốc khác nhau, hoặc được xuất khẩu từ nhiều nước lớn. Tuy nhiên, việc nhập khẩu thép luôn bị nhà nước đánh thuế cao, vì vậy mà sản phẩm thép nhập khẩu cũng có giá cao hơn. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thép hộp mạ kẽm Hòa Phát luôn lấy chất lượng làm uy tín.

thep28229

Các loại thép ống đen siêu dày

Thép ống đen siêu dày, ngoài đặc tính siêu dày ra thì khả năng chịu bào mòn cao, chống gỉ sét tốt, cũng dễ dàng lắp đặt và vận chuyển khi có nhu cầu.

thep ong duc

Chuyên cung cấp các loại thép – vật liệu xây dựng tại 24 quận huyện TPHCM

Nhà máy sắt thép Hiệp Hà chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sắt thép tốt như: thép hình U,I,V,H mã kẽm nhúng, thép hộp đen cỡ lớn, thép hộp đen Hòa Phát, thép hộp mạ kẽm Hòa Phát, thép ống đen siêu dày, thép ống đen mạ kẽm Hòa Phát. Gọi ngay cho chúng tôi qua để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng số lượng lớn, tư vấn miễn phí 24/7. Chúng tôi luôn cập nhật giá hấp dẫn và tốt nhất đến với khách hàng.

Hotline: 0937.456.333

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Trụ sở chính Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 456 333

Email: ctyhiepha@gmail.com

 

.
.
.
.
0909672222